Tuesday, 9 March 2010

isaiyil thodanguthamma lyrics-hey ram tamil song lyrics/ இசையில் தொடங்குதம்மா

Movie Name:Hey ram
Song Name:Isaiyil thodanguthamma
Singer:Ajoy chakrabothy
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:IlaiyaRaja

__________________________________

Lyrics:

Pallavi:

Hey hey hey hey hey ho..
Isaiyil thodanguthamma viraha naadagame
Vasantham kandathamma vaadum vaalibame
Vasantha kolangalai vaanin dhevathaigal
Kandu rasikka vandhu koodivittaar
Ingu namakku ho..

Isaiyi thodanguthama viraha naadagame
Vasantham kandathmma vaadum vaalibame

Aah..

Charanam 1

Theynthu valarum then nilaave
Madiyil vaa
Theynthidaatha thee kulambaaga olira vaa
Vaanathil..
Vaanathil minnidum vairatihin
Thaaragai thoranangal boomikku kondu vaa

Aah..

Isaiyil thodanguthamma viraha naadagame
Vasantham kandathamma vaadum vaalibame

Charanam 2

Naalil paadhi irulil pogum iyarkaiyil
Vaazhvil paadhi nanmai theemai thedalil
Uyirgale..
Uyirgale uyirgale ulagile
Inbathai thedi thedi
Graahaththukku vanthathe

Aah..

Isaiyil thodanguthamma viraha naadagame
Vasantham kandathamma vaadum vaalibame

________________________________________________

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹோ..

இசையில் தொடங்குதம்மா விரஹ நாடகமே
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே
வசந்த கோலங்களை வானின் தேவதைகள்
கண்டு ரசிக்க வந்து கூடிவிட்டார்
இங்கு நமக்கு ஹோ..
இசையில் தொடங்குதம்மா விரஹ நாடகமே
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே 

ஆ..

தேய்ந்து வளரும் தேன் நிலாவே
மடியில் வா
தேய்ந்திடாத தீ குழம்பாக ஒளிர வா
வானத்தில்..
வானத்தில் மின்னிடும் வைரத்தின்
தாரகை தோரணங்கள் பூமிக்கு கொண்டு வா
ஆ...
இசையில் தொடங்குதம்மா விரஹ நாடகமே
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே 
ஆ..

நாளில் பாதி இருளில் போகும் இயற்கையில்
வாழ்வில் பாதி நன்மை தீமை தேடலில்
உயிர்களே...
உயிர்களே உயிர்களே உலகிலே
இன்பத்தை தேடி தேடி
கிரஹத்துக்கு வந்ததே

ஆ..
இசையில் தொடங்குதம்மா விரஹ நாடகமே
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே
_______________________________________________

http://www.youtube.com/watch?v=_qaNZzKIR8o

No comments:

Post a Comment