Movie Name:Goa
Song Name;Vaaliba vaa vaa
Singers:Ilayaraja,S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Yuvan Shankar Raja
__________________________________________
Lyrics:
Vaalibaa vaa vaa ini vattum adikkalaam
Vanthathe sattam ini kottam adikkalaam
Vanthathe sattam ini kottam adikkalaam
Pogum varai povom pugunthu vilaiyaadalaam
Aanavai aachu arangeralaam
Long vaazhvuthaan song vaazhave
Vaazhum unakku antha long storythaan
Small changuu thaan ippa inga easy
Vaalibhaa..
Thappaagathaan ninaikkaathe
Ingu thappu ellaam thappu illai
Hey ipppo ellaam ulagam inge
Rightuuu tu tu tu
Enge naan thodanganum
Madanganum adanganum sollikkudu neeye
Adha therinjikka purinjikka aaahaa
Long..
Azhagane thalaivane
Arivukku nigar intha arinyane
Thalaivi un thamizhukku
En thamizh naattaiye tharuviye
Unakkoru eedu
Unnai andri evarai sollida
Evar ingu aedhu
Ennaivida thannadakkam konda
Ponmala chemmala
Puratchi thalaivarin perane
Podhum un archanai adharkku
Iraivanin sella magan naan
Kannanai pole en sollil thondruthe
Kaar mega vannan
Avan gaanam mayakkuthe
Raadhaiyai paarthaal raagam pola ooruthe
Sernthu vilaiyaada brindhaavanam
Vaigundamum maar vindamum
Rendum ondru thaane
Aaha poor baashaiyum
Ranga baashaiyum rendu friend thaan
Vaigundamum..
_______________________________________
வாலிபா வா வா இனி வட்டம் அடிக்கலாம்
வந்ததே சட்டம் இனி கொட்டம் அடிக்கலாம்
போகும் வரை போவோம் புகுந்து விளையாடலாம்
ஆனவரை அச்சு அரங்கேறலாம்
Aanavai aachu arangeralaam
Long vaazhvuthaan song vaazhave
Vaazhum unakku antha long storythaan
Small changuu thaan ippa inga easy
Vaalibhaa..
Thappaagathaan ninaikkaathe
Ingu thappu ellaam thappu illai
Hey ipppo ellaam ulagam inge
Rightuuu tu tu tu
Enge naan thodanganum
Madanganum adanganum sollikkudu neeye
Adha therinjikka purinjikka aaahaa
Long..
Azhagane thalaivane
Arivukku nigar intha arinyane
Thalaivi un thamizhukku
En thamizh naattaiye tharuviye
Unakkoru eedu
Unnai andri evarai sollida
Evar ingu aedhu
Ennaivida thannadakkam konda
Ponmala chemmala
Puratchi thalaivarin perane
Podhum un archanai adharkku
Iraivanin sella magan naan
Kannanai pole en sollil thondruthe
Kaar mega vannan
Avan gaanam mayakkuthe
Raadhaiyai paarthaal raagam pola ooruthe
Sernthu vilaiyaada brindhaavanam
Vaigundamum maar vindamum
Rendum ondru thaane
Aaha poor baashaiyum
Ranga baashaiyum rendu friend thaan
Vaigundamum..
_______________________________________
வாலிபா வா வா இனி வட்டம் அடிக்கலாம்
வந்ததே சட்டம் இனி கொட்டம் அடிக்கலாம்
போகும் வரை போவோம் புகுந்து விளையாடலாம்
ஆனவரை அச்சு அரங்கேறலாம்
லோங் வாழ்வுதான் சாங் வாழவே
வாழும் உனக்கு அந்த லோங் ஸ்டாரிதான்
ஸ்மால் ச்சேன்ங்ஜுதான் இப்ப இங்க ஈஸி
வாழும் உனக்கு அந்த லோங் ஸ்டாரிதான்
ஸ்மால் ச்சேன்ங்ஜுதான் இப்ப இங்க ஈஸி
(வாலிபா )
தப்பாகத்தான் நெனைக்காதே
இங்கு தப்பு எல்லாம் டப்பு இல்லை
ஹேய் இப்போதெல்லாம் உலகம் இங்கே
ரைக்ட்டு டு டு டு டு
எங்கே நான் தொடங்கணும்
மடங்கணும் அடங்கணும் சொல்லிக்கொடு நீயே
அத தெரிஞ்சுக்க அஹா புரிஞ்சிக்க
இங்கு தப்பு எல்லாம் டப்பு இல்லை
ஹேய் இப்போதெல்லாம் உலகம் இங்கே
ரைக்ட்டு டு டு டு டு
எங்கே நான் தொடங்கணும்
மடங்கணும் அடங்கணும் சொல்லிக்கொடு நீயே
அத தெரிஞ்சுக்க அஹா புரிஞ்சிக்க
(லோங் )
அழகனே தலைவனே
அறிவுக்கு நிகர் இந்த அறிஞனே
தலைவி உன் தமிழுக்கு
என் தமிழ் நாட்டையே தருவியே
உனக்கொரு ஈடு
உன்னை அன்றி எவரை சொல்லிட
எவர் இங்கு ஏது
என்னைவிட தன்னடக்கம் கொண்ட
பொன்மல செம்மலே
புரட்சி தலைவரின் பேரனே
போதும் உன் அர்ச்சனை எதற்கு
இறைவனின் செல்ல மகன் நான்
அறிவுக்கு நிகர் இந்த அறிஞனே
தலைவி உன் தமிழுக்கு
என் தமிழ் நாட்டையே தருவியே
உனக்கொரு ஈடு
உன்னை அன்றி எவரை சொல்லிட
எவர் இங்கு ஏது
என்னைவிட தன்னடக்கம் கொண்ட
பொன்மல செம்மலே
புரட்சி தலைவரின் பேரனே
போதும் உன் அர்ச்சனை எதற்கு
இறைவனின் செல்ல மகன் நான்
கண்ணனை போலே
என் சொல்லில் தோன்றுதே
கார் மேக வண்ணன்
அவன் கானம் மயக்குதே
ராதையை பார்த்தால் ராகம் போல ஊருதே
சேர்ந்து விளையாட பிருந்தாவனம்
என் சொல்லில் தோன்றுதே
கார் மேக வண்ணன்
அவன் கானம் மயக்குதே
ராதையை பார்த்தால் ராகம் போல ஊருதே
சேர்ந்து விளையாட பிருந்தாவனம்
வைகுண்டமும் மார் விண்டமும்
ரெண்டும் ஒன்றுதானே
ஆ ஹா பூர் பாஷையும்
ரங்க பாஷையும் ரெண்டும் ஃபிரண்டுதானே
(வைகுண்டமும் )ரெண்டும் ஒன்றுதானே
ஆ ஹா பூர் பாஷையும்
ரங்க பாஷையும் ரெண்டும் ஃபிரண்டுதானே
______________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=JJvrBVHeLBI
0 comments:
Post a Comment