Movie Name:Pokkiri
Song Name:Dolu dolu
Singers:Ranjith,Suchithra
Music Director:Mani Sharma
Year of release:2007
Actors:Vijay,Asin,Vadivelu
Lyrics:-
Dolu dolu thaan adikkiraan
Iru tholum tholum thaan orasuraan
Melum keezhumaai izhukkiraan
Mupaalum kalanthu enna kalakkuraan
Puli maanai vettai thaan aadidume kaattil
Maan puliyai vettai aadidum idam kattil
Munnum pinnum thaan muzhumaiya
Naan sorkka naragathin kalavaiyaa
Pen idaiyum iraivanum ondru thaan
Rendum irunthum therivathe illai
Aila aila adi aariya maala
Agandra vizhigal enna kooriya velaa
Oilaa oilaa nee silmishath thelaa
Sirukki sirippu enna mandhirak kolaa
Chudach chuda mazhaiyil kulu kulu veyyilai
Mudhal murai ulagathil kandene
Vellai nira iravai karu nirap pagalai
Mudhal muraip paarthene
Idigalai urasi puyalgalai alasi
Nadanthavan naan thaane
Idhu enna maayam malar ondraip parikka
Mudhal murai bayanthene
Nee udainthu uruga
Naaan unarnthu paruga
Valappakkam suzhalum bhoomi pandhu thirumbi
Idap pakkam suzhaluthu unnaale
Kaippidi alavu irukkindra idhayam
Virinthathu kudai pole
Irubathu varudam paravaiyaip pole
Sutri sutri thirinthene
Irandoru nimidam unakkulle vizhunthu
Muzhuvathum tholainthene
Nee enakkul nuzhaiya
Naan unakkul karaiya
Naam namakkul karaiya
Nam ulagam uraiya
Puli maanai vettai thaan aadidume kaattil
Maan puliyai vettai aadidum idam kattil
Munnum pinnum thaan muzhumaiya
Naan sorkka naragathin kalavaiyaa
Pen idaiyum iraivanum ondru thaan
Rendum irunthum therivathe illai
Aila aila adi aariya maala
Agandra vizhigal enna kooriya velaa
Oilaa oilaa nee silmishath thelaa
Sirukki sirippu enna mandhirak kolaa
டோலு டோலு தான் அடிக்கிறான்
இரு தோளும் தோளும் தான் ஒரசுறான்
மேலும் கீழும் தான் இழுக்கிறான்
முப்பாலும் கலந்து என்ன கலக்குறான்
புலி மானை வேட்டை தான் ஆடிடுமே காட்டில்
மான் புலியை வேட்டை தான் ஆடும் இடம் கட்டில்
முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
பெண் இடையும் இறைவனும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை
ஐலா ஐலா அடி ஆரிய மாலா
அகன்ற விழிகள் என்ன கூரிய வேலா
ஓய்லா ஓய்லா நீ சில்மிஷத் தேளா
சிறுக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக் கோலா
சுடச் சுட மழையில் குளு குளு வெய்யிலை
முதல் முறை உலகத்தில் கண்டேனே
வெள்ளை நிற இரவை கரு நிறப் பகலை
முதல் முறை பார்த்தேனே
இடிகளை உரசி புயல்களை அலசி
நடந்தவன் நான் தானே
இது என்ன மாயம் மலர் ஒன்றைப் பறிக்க
முதல் முறை பயந்தேனே
நீ உடைந்து உருக
நான் உணர்ந்து பருக
வலப்பக்கம் சுழலும் பூமி பந்து திரும்பி
இடப் பக்கம் சுழலுது உன்னாலே
கைப்பிடி அளவு இருக்கின்ற இதயம்
விரிந்தது குடை போலே
இருபது வருடம் பறவையைப் போலே
சுற்றி சுற்றி திரிந்தேனே
இரண்டொரு நொடியில் உனக்குள்ளே விழுந்து
முழுவதும் தொலைந்தேனே
நீ எனக்குள் நுழைய
நான் உனக்குள் வளைய
நாம் நமக்குள் கரைய
நம் உலகம் உறைய
புலி மானை வேட்டை தான் ஆடிடுமே காட்டில்
மான் புலியை வேட்டை தான் ஆடும் இடம் கட்டில்
முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
பெண் இடையும் இறைவனும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை
ஐலா ஐலா அடி ஆரிய மாலா
அகன்ற விழிகள் என்ன கூறிய வேலா
ஓய்லா ஓய்லா நீ சில்மிஷத் தேளா
சிறுக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக் கோலா
http://www.youtube.com/watch?v=hyo5Uj4p4QI
Song Name:Dolu dolu
Singers:Ranjith,Suchithra
Music Director:Mani Sharma
Year of release:2007
Actors:Vijay,Asin,Vadivelu
Lyrics:-
Dolu dolu thaan adikkiraan
Iru tholum tholum thaan orasuraan
Melum keezhumaai izhukkiraan
Mupaalum kalanthu enna kalakkuraan
Puli maanai vettai thaan aadidume kaattil
Maan puliyai vettai aadidum idam kattil
Munnum pinnum thaan muzhumaiya
Naan sorkka naragathin kalavaiyaa
Pen idaiyum iraivanum ondru thaan
Rendum irunthum therivathe illai
Aila aila adi aariya maala
Agandra vizhigal enna kooriya velaa
Oilaa oilaa nee silmishath thelaa
Sirukki sirippu enna mandhirak kolaa
Chudach chuda mazhaiyil kulu kulu veyyilai
Mudhal murai ulagathil kandene
Vellai nira iravai karu nirap pagalai
Mudhal muraip paarthene
Idigalai urasi puyalgalai alasi
Nadanthavan naan thaane
Idhu enna maayam malar ondraip parikka
Mudhal murai bayanthene
Nee udainthu uruga
Naaan unarnthu paruga
Valappakkam suzhalum bhoomi pandhu thirumbi
Idap pakkam suzhaluthu unnaale
Kaippidi alavu irukkindra idhayam
Virinthathu kudai pole
Irubathu varudam paravaiyaip pole
Sutri sutri thirinthene
Irandoru nimidam unakkulle vizhunthu
Muzhuvathum tholainthene
Nee enakkul nuzhaiya
Naan unakkul karaiya
Naam namakkul karaiya
Nam ulagam uraiya
Puli maanai vettai thaan aadidume kaattil
Maan puliyai vettai aadidum idam kattil
Munnum pinnum thaan muzhumaiya
Naan sorkka naragathin kalavaiyaa
Pen idaiyum iraivanum ondru thaan
Rendum irunthum therivathe illai
Aila aila adi aariya maala
Agandra vizhigal enna kooriya velaa
Oilaa oilaa nee silmishath thelaa
Sirukki sirippu enna mandhirak kolaa
டோலு டோலு தான் அடிக்கிறான்
இரு தோளும் தோளும் தான் ஒரசுறான்
மேலும் கீழும் தான் இழுக்கிறான்
முப்பாலும் கலந்து என்ன கலக்குறான்
புலி மானை வேட்டை தான் ஆடிடுமே காட்டில்
மான் புலியை வேட்டை தான் ஆடும் இடம் கட்டில்
முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
பெண் இடையும் இறைவனும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை
ஐலா ஐலா அடி ஆரிய மாலா
அகன்ற விழிகள் என்ன கூரிய வேலா
ஓய்லா ஓய்லா நீ சில்மிஷத் தேளா
சிறுக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக் கோலா
சுடச் சுட மழையில் குளு குளு வெய்யிலை
முதல் முறை உலகத்தில் கண்டேனே
வெள்ளை நிற இரவை கரு நிறப் பகலை
முதல் முறை பார்த்தேனே
இடிகளை உரசி புயல்களை அலசி
நடந்தவன் நான் தானே
இது என்ன மாயம் மலர் ஒன்றைப் பறிக்க
முதல் முறை பயந்தேனே
நீ உடைந்து உருக
நான் உணர்ந்து பருக
வலப்பக்கம் சுழலும் பூமி பந்து திரும்பி
இடப் பக்கம் சுழலுது உன்னாலே
கைப்பிடி அளவு இருக்கின்ற இதயம்
விரிந்தது குடை போலே
இருபது வருடம் பறவையைப் போலே
சுற்றி சுற்றி திரிந்தேனே
இரண்டொரு நொடியில் உனக்குள்ளே விழுந்து
முழுவதும் தொலைந்தேனே
நீ எனக்குள் நுழைய
நான் உனக்குள் வளைய
நாம் நமக்குள் கரைய
நம் உலகம் உறைய
புலி மானை வேட்டை தான் ஆடிடுமே காட்டில்
மான் புலியை வேட்டை தான் ஆடும் இடம் கட்டில்
முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
பெண் இடையும் இறைவனும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை
ஐலா ஐலா அடி ஆரிய மாலா
அகன்ற விழிகள் என்ன கூறிய வேலா
ஓய்லா ஓய்லா நீ சில்மிஷத் தேளா
சிறுக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக் கோலா
http://www.youtube.com/watch?v=hyo5Uj4p4QI
0 comments:
Post a Comment