Movie Name:3(moonu)
Song Name:Idhazhin oru oram
Singers:Ajeesh,Anirudh
Music Director:Anirudh ravichandar
Lyricist:Aishwarya Dhanush
Lyrics:-
Idhazhin oru oram sirithaai anbe
Nijamaai ithu pothum sirippaai anbe
En naadiyai silirka vaithaai
En iravellaam velicham thanthaai
En aan garvam maranthindru
Un munne paniya vaithaai
Sollu nee i love you
Nee thaan en kurinjip poo
En kaathal endrum true
Will make sure you never feel go
Oh ellaam marathu un pinnaal varuven
Nee sammathithaal naan nilavaiyum tharuven
Un nizhal tharai padum dhooram nadanthen
Antha nodiyaith thaan kavithaiyai varainthen
Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithai
En iravellaam velicham thanthaai
En aan garvam maranthindru
Un munne paniya vaithaai
Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithaai
Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithaai
Sollu nee i love you
Nee than en kurinjip poo
En kaathal endrum true
Will make sure you never feel go (2)
இதழின் ஒரு ஓரம் சிரித்தாய் அன்பே
நிஜமாய் இது போதும் சிரிப்பாய் அன்பே
என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தை
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்
சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் true
Will make sure you never feel go
ஓ எல்லாம் மறந்து உன் பின்னால் வருவேன்
நீ சம்மதித்தால் நான் நிலவையும் தருவேன்
உன் நிழல் தரைப் படும் தூரம் நடந்தேன்
அந்த நொடியைத் தான் கவிதையாய் வரைந்தேன்
ஓ பெண்ணே என் கண்ணே செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தை
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்
ஓ பெண்ணே என் கண்ணே செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை வைத்தாய் (2)
சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் true
Will make sure you never feel go (2)
http://www.youtube.com/watch?v=xhDmlQeO7qY
Song Name:Idhazhin oru oram
Singers:Ajeesh,Anirudh
Music Director:Anirudh ravichandar
Lyricist:Aishwarya Dhanush
Lyrics:-
Idhazhin oru oram sirithaai anbe
Nijamaai ithu pothum sirippaai anbe
En naadiyai silirka vaithaai
En iravellaam velicham thanthaai
En aan garvam maranthindru
Un munne paniya vaithaai
Sollu nee i love you
Nee thaan en kurinjip poo
En kaathal endrum true
Will make sure you never feel go
Oh ellaam marathu un pinnaal varuven
Nee sammathithaal naan nilavaiyum tharuven
Un nizhal tharai padum dhooram nadanthen
Antha nodiyaith thaan kavithaiyai varainthen
Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithai
En iravellaam velicham thanthaai
En aan garvam maranthindru
Un munne paniya vaithaai
Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithaai
Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithaai
Sollu nee i love you
Nee than en kurinjip poo
En kaathal endrum true
Will make sure you never feel go (2)
இதழின் ஒரு ஓரம் சிரித்தாய் அன்பே
நிஜமாய் இது போதும் சிரிப்பாய் அன்பே
என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தை
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்
சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் true
Will make sure you never feel go
ஓ எல்லாம் மறந்து உன் பின்னால் வருவேன்
நீ சம்மதித்தால் நான் நிலவையும் தருவேன்
உன் நிழல் தரைப் படும் தூரம் நடந்தேன்
அந்த நொடியைத் தான் கவிதையாய் வரைந்தேன்
ஓ பெண்ணே என் கண்ணே செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தை
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்
ஓ பெண்ணே என் கண்ணே செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை வைத்தாய் (2)
சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் true
Will make sure you never feel go (2)
http://www.youtube.com/watch?v=xhDmlQeO7qY
0 comments:
Post a Comment