Movie Name:Kaadhal rojave
Song Name:Ilavenil idhu vaigasi
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Ilavenil ithu vaigaasi maadham
Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu
Puriyaatho ilam poove un mogam
Neruppaaga kannil neer vandhadhu
Pani moottam vandhadhaa
Malarth thottam neengiye
Thisai maarip pogumo thendrale
Kaadhal rojaave paadhai maaraathe
Nenjam thaangaathe oh oh..
Ilavenil ithu vaigaasi maadham
Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu
En meni nee meettum pon veenai endru
Annaalil nee thaan sonnathu
Kaiyenthi naan vaangum pon veenai indru
Kai maari yeno sendrathu
En pondra yezhai moodi vizhum vaazhai
Undaanak kaayam aarak koodumaa
Kaadhal rojaave kanalai moottaathe
Nee konda en nenjai thanthaal vaazhthuven
Ilavenil ithu vaigaasi maadham
Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu
Pani moottam vandhadhaa
Malarth thottam neengiye
Thisai maarip pogumo thendrale
Kannaana kanne un vaai vaarthai nambi
Kalyana dheepam yettrinen
En dheepam un koyil seraathu endru
Thanneerai naane oottrinen
Unnodu vaazha illaiyoru yogam
Naan eidha paavam yaaraich solvathu
Kaadhal rojaave nalamaai nee vaazhga
Nee soodum poomaalai naan pol vaazhgave
Ilavenil ila raagangal paadum
Ilangaattre enge pogiraai
Poonjolai idhu unnodu vaazhum
Imaikkaamal enai yenpaarkkiraai
Pani moottam vandhadhaa
malarth thottam neengiye
Thisai maarip pogumo thendrale
Kaadhal rojaave unnaik koodaamal
Kangal thoongaathu aah aah...
Ilavenil ila raagangal padum
Ilangaattre enge pogiraai
இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது
புரியாதோ இளம் பூவே உன் மோகம்
நெருப்பாக கண்ணில் நீர் வந்தது
பனி மூட்டம் வந்ததா
மலர் தோட்டம் நீங்கியே
திசை மாறிப் போகுமோ தென்றலே
காதல் ரோஜாவே பாதை மாறாதே
நெஞ்சம் தாங்காதே ஒ ஒ ..
இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது
என் மேனி நீ மீட்டும் பொன் வீணை என்று
அந்நாளில் நீ தான் சொன்னது
கையேந்தி நான் வாங்கும் பொன் வீணை இன்று
கை மாறி ஏனோ சென்றது
என் போன்ற ஏழை முடிவிழும் வாழை
உண்டானக் காயம் ஆறக் கூடுமோ
காதல் ரோஜாவே கனலை மூட்டாதே
நீ கொண்ட என் நெஞ்சை தந்தாள் வாழ்த்துவேன்
இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது
பனி மூட்டம் வந்ததா
மலர் தோட்டம் நீங்கியே
திசை மாறிப் போகுமோ தென்றலே
கண்ணான கண்ணே உன் வாய் வார்த்தை நம்பி
கல்யாண தீபம் ஏற்றினேன்
என் தீபம் உன் கோயில் சேராது என்று
தண்ணீரை நானே ஊற்றினேன்
உன்னோடு வாழ இல்லையொரு யோகம்
நான் செய்த பாவம் யாரைச் சொல்வது
காதல் ரோஜாவே நலமாய் நீ வாழ்க
நீ சூடும் பூமாலை நான் போல் வாழ்கவே
இளவேனில் இளராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே போகிறாய்
பூஞ்சோலை இது உன்னோடு வாழும்
இமைக்காமல் எனை ஏன் பார்க்கிறாய்
பனி மூட்டம் வந்ததா மலர்த் தோட்டம் நீங்கியே
திசை மாறிப் போகுமோ தென்றலே
காதல் ரோஜாவே உன்னைக் கூடாமல்
கண்கள் தூங்காது ஆ ஆ
இளவேனில் இள ராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே போகிறாய்
http://www.youtube.com/watch?v=q0BI6FY3xa8
Song Name:Ilavenil idhu vaigasi
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Ilavenil ithu vaigaasi maadham
Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu
Puriyaatho ilam poove un mogam
Neruppaaga kannil neer vandhadhu
Pani moottam vandhadhaa
Malarth thottam neengiye
Thisai maarip pogumo thendrale
Kaadhal rojaave paadhai maaraathe
Nenjam thaangaathe oh oh..
Ilavenil ithu vaigaasi maadham
Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu
En meni nee meettum pon veenai endru
Annaalil nee thaan sonnathu
Kaiyenthi naan vaangum pon veenai indru
Kai maari yeno sendrathu
En pondra yezhai moodi vizhum vaazhai
Undaanak kaayam aarak koodumaa
Kaadhal rojaave kanalai moottaathe
Nee konda en nenjai thanthaal vaazhthuven
Ilavenil ithu vaigaasi maadham
Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu
Pani moottam vandhadhaa
Malarth thottam neengiye
Thisai maarip pogumo thendrale
Kannaana kanne un vaai vaarthai nambi
Kalyana dheepam yettrinen
En dheepam un koyil seraathu endru
Thanneerai naane oottrinen
Unnodu vaazha illaiyoru yogam
Naan eidha paavam yaaraich solvathu
Kaadhal rojaave nalamaai nee vaazhga
Nee soodum poomaalai naan pol vaazhgave
Ilavenil ila raagangal paadum
Ilangaattre enge pogiraai
Poonjolai idhu unnodu vaazhum
Imaikkaamal enai yenpaarkkiraai
Pani moottam vandhadhaa
malarth thottam neengiye
Thisai maarip pogumo thendrale
Kaadhal rojaave unnaik koodaamal
Kangal thoongaathu aah aah...
Ilavenil ila raagangal padum
Ilangaattre enge pogiraai
இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது
புரியாதோ இளம் பூவே உன் மோகம்
நெருப்பாக கண்ணில் நீர் வந்தது
பனி மூட்டம் வந்ததா
மலர் தோட்டம் நீங்கியே
திசை மாறிப் போகுமோ தென்றலே
காதல் ரோஜாவே பாதை மாறாதே
நெஞ்சம் தாங்காதே ஒ ஒ ..
இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது
என் மேனி நீ மீட்டும் பொன் வீணை என்று
அந்நாளில் நீ தான் சொன்னது
கையேந்தி நான் வாங்கும் பொன் வீணை இன்று
கை மாறி ஏனோ சென்றது
என் போன்ற ஏழை முடிவிழும் வாழை
உண்டானக் காயம் ஆறக் கூடுமோ
காதல் ரோஜாவே கனலை மூட்டாதே
நீ கொண்ட என் நெஞ்சை தந்தாள் வாழ்த்துவேன்
இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது
பனி மூட்டம் வந்ததா
மலர் தோட்டம் நீங்கியே
திசை மாறிப் போகுமோ தென்றலே
கண்ணான கண்ணே உன் வாய் வார்த்தை நம்பி
கல்யாண தீபம் ஏற்றினேன்
என் தீபம் உன் கோயில் சேராது என்று
தண்ணீரை நானே ஊற்றினேன்
உன்னோடு வாழ இல்லையொரு யோகம்
நான் செய்த பாவம் யாரைச் சொல்வது
காதல் ரோஜாவே நலமாய் நீ வாழ்க
நீ சூடும் பூமாலை நான் போல் வாழ்கவே
இளவேனில் இளராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே போகிறாய்
பூஞ்சோலை இது உன்னோடு வாழும்
இமைக்காமல் எனை ஏன் பார்க்கிறாய்
பனி மூட்டம் வந்ததா மலர்த் தோட்டம் நீங்கியே
திசை மாறிப் போகுமோ தென்றலே
காதல் ரோஜாவே உன்னைக் கூடாமல்
கண்கள் தூங்காது ஆ ஆ
இளவேனில் இள ராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே போகிறாய்
http://www.youtube.com/watch?v=q0BI6FY3xa8
Nice song.Get Vaigasi Nilave lyrics from here to.Also subscribe to :Maango Lyrics-Free Malayalam and Tamil song lyrics
ReplyDelete