Movie Name:Vedi
Song Name:Ippadi mazhai adithaal
Singers:Saindhavi,Karthik
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Thaamarai
Lyrics:-
Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithal
Naan eppadi kaal nanaippen
Ippadi kan imaithaal
Naan eppadi unnai rasippen
Ippadi nee sirithaal
Naan eppadi uyir pizhaippen
Oh oh ho oh
Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen
Charanam 1
Ippadi ippadiye vazhi marithaal
Eppadi eppadi naan nadanthiduven
Ippadi ippadiye mugam sivanthaal
Eppadi eppadi naan mutham iduven
Ippadi ippadiye poo koithaal
Eppadi eppadi naan manam viduven
Ippadi ippadiye thadai vithithaal
Eppadi eppadi naan nerungiduven
Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen
Charanam 2
Ippadi ippadiye poottik kondaal
Eppadi eppadi naan thiranthiduven
Ippadi ippadi nee adam pidithaal
Eppadi eppadi naan vilagiduven
Ippadi ippadye kirangadithaal
Eppadi eppadi naan urangiduven
Ippadi ippadi nee kaadhalithaal
Eppadi eppadi naan maruthiduven
Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen
இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்
இப்படி கண் இமைத்தால்
நான் எப்படி உன்னை ரசிப்பேன்
இப்படி நீ சிரித்தால்
நான் எப்படி உயிர் பிழைப்பேன்
ஓ ஓ ஹோ ஓ ..
இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்
சரணம் 1
இப்படி இப்படியே வழி மறித்தால்
எப்படி எப்படி நான் நடந்திடுவேன்
இப்படி இப்படியே முகம் சிவந்தால்
எப்படி எப்படி நான் முத்தம் இடுவேன்
இப்படி இப்படியே பூ கொய்தால்
எப்படி எப்படி நான் மணம் விடுவேன்
இப்படி இப்படியே தடை விதித்தால்
எப்படி எப்படி நான் நெருங்கிடுவேன்
பல்லவி
இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்
சரணம் 2
இப்படி இப்படியே பூட்டி கொண்டால்
எப்படி எப்படி நான் திறந்திடுவேன்
இப்படி இப்படி நீ அடம் பிடித்தால்
எப்படி எப்படி நான் விலகிடுவேன்
இப்படி இப்படியே கிறங்கடித்தால்
எப்படி எப்படி நான் உறங்கிடுவேன்
இப்படி இப்படி நீ காதலித்தால்
எப்படி எப்படி நான் மறுத்திடுவேன்
பல்லவி
இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்
http://www.youtube.com/watch?v=bQBTIMEvql4
Song Name:Ippadi mazhai adithaal
Singers:Saindhavi,Karthik
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Thaamarai
Lyrics:-
Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithal
Naan eppadi kaal nanaippen
Ippadi kan imaithaal
Naan eppadi unnai rasippen
Ippadi nee sirithaal
Naan eppadi uyir pizhaippen
Oh oh ho oh
Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen
Charanam 1
Ippadi ippadiye vazhi marithaal
Eppadi eppadi naan nadanthiduven
Ippadi ippadiye mugam sivanthaal
Eppadi eppadi naan mutham iduven
Ippadi ippadiye poo koithaal
Eppadi eppadi naan manam viduven
Ippadi ippadiye thadai vithithaal
Eppadi eppadi naan nerungiduven
Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen
Charanam 2
Ippadi ippadiye poottik kondaal
Eppadi eppadi naan thiranthiduven
Ippadi ippadi nee adam pidithaal
Eppadi eppadi naan vilagiduven
Ippadi ippadye kirangadithaal
Eppadi eppadi naan urangiduven
Ippadi ippadi nee kaadhalithaal
Eppadi eppadi naan maruthiduven
Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen
இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்
இப்படி கண் இமைத்தால்
நான் எப்படி உன்னை ரசிப்பேன்
இப்படி நீ சிரித்தால்
நான் எப்படி உயிர் பிழைப்பேன்
ஓ ஓ ஹோ ஓ ..
இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்
சரணம் 1
இப்படி இப்படியே வழி மறித்தால்
எப்படி எப்படி நான் நடந்திடுவேன்
இப்படி இப்படியே முகம் சிவந்தால்
எப்படி எப்படி நான் முத்தம் இடுவேன்
இப்படி இப்படியே பூ கொய்தால்
எப்படி எப்படி நான் மணம் விடுவேன்
இப்படி இப்படியே தடை விதித்தால்
எப்படி எப்படி நான் நெருங்கிடுவேன்
பல்லவி
இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்
சரணம் 2
இப்படி இப்படியே பூட்டி கொண்டால்
எப்படி எப்படி நான் திறந்திடுவேன்
இப்படி இப்படி நீ அடம் பிடித்தால்
எப்படி எப்படி நான் விலகிடுவேன்
இப்படி இப்படியே கிறங்கடித்தால்
எப்படி எப்படி நான் உறங்கிடுவேன்
இப்படி இப்படி நீ காதலித்தால்
எப்படி எப்படி நான் மறுத்திடுவேன்
பல்லவி
இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்
http://www.youtube.com/watch?v=bQBTIMEvql4
0 comments:
Post a Comment