Movie Name:Mariyaan (2013)
Song Name:Kadal raasa naan
Singers:Yuvan Shankar Raja,A.R.Rahman
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist::Dhanush
Aadaatha kaalgalum aadumaiya
ngal kaadhoram kadalpuraa padum ayya
Vangaala karaiyoram vaarum ayya
Engal paai mara vilaiyaattaip paarum ayya
Komban suraa vettaiyaaadum
Kadal raasaa naan kadal raasaa naan
Ratham sindhi muthu kulithidum
Kadal raasaa naan mariyaan naan
Nethilikuzhambu vaadai
Enga neerodu kaaththula veesum ayya ada
Otha mrakkallum uppuk karvaadum
Sitham kulirnthidum bodhai ayya
Yekkam konda aavi azhuthida
Kobam kondu vithaiyaik
Kaattum komaali naan
Komban sura ..
Naan othaiyila paadurene thannaala
Inthap paalaivanap paaraigalin munnaala
Verum puthik ketta paavigalin naduve
Pulambum en uyire uyire
Naan ooru vittu ooru vanthu thaniyaaga
Ippo oonamaada suthurene adiye
En kattumaram unnaich serum nenappula
Thavichen panimalare panimalare
Komban sura ..
ஆடாத கால்களும் ஆடுமய்யா
எங்கள் காதோரம் கடல்புறா பாடுமய்யா
வங்காள கரையோரம் வாருமய்யா
எங்கள் பாய்மர விளையாட்டைப் பாருமய்யா
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல்ராசா நான் கடல்ராசா நான்
ரத்தம் சிந்தி முத்து குளித்திடும்
கடல்ராசா நான் மரியான் நான்
நெத்திலிக்குழம்பு வாடை
எங்க நீரோடு காத்துல வீசுமைய்யா அட
ஒத்தை மரக்கள்ளும் உப்புக்கருவாடும்
சித்தம் குளிர்ந்திடும் போதை ஐயா
ஏக்கம் கொண்ட ஆவி அழுதிட
கோபம் கொண்டு வித்தையைக்
காட்டும் கோமாளி நான் (2)
கொம்பன் சுரா ..
நான் ஒத்தையில பாடுறேனே தன்னால
இந்த பாலைவனப் பாறைகளின் முன்னால
வெறும் புத்தி கெட்ட பாவிகளின் நடுவே
புலம்பும் என் உயிரே உயிரே
நான் ஊருவிட்டு ஊரு வந்து தனியாக
இப்ப ஊனமாக சுத்துறனே அடியே
என் கட்டுமரம் உன்னை சேரும் நினைப்புல
தவிச்சேன் பனிமலரே பனிமலரே
கொம்பன் சுரா ...
http://www.youtube.com/watch?v=d42iXX7SwvA
Song Name:Kadal raasa naan
Singers:Yuvan Shankar Raja,A.R.Rahman
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist::Dhanush
Aadaatha kaalgalum aadumaiya
ngal kaadhoram kadalpuraa padum ayya
Vangaala karaiyoram vaarum ayya
Engal paai mara vilaiyaattaip paarum ayya
Komban suraa vettaiyaaadum
Kadal raasaa naan kadal raasaa naan
Ratham sindhi muthu kulithidum
Kadal raasaa naan mariyaan naan
Nethilikuzhambu vaadai
Enga neerodu kaaththula veesum ayya ada
Otha mrakkallum uppuk karvaadum
Sitham kulirnthidum bodhai ayya
Yekkam konda aavi azhuthida
Kobam kondu vithaiyaik
Kaattum komaali naan
Komban sura ..
Naan othaiyila paadurene thannaala
Inthap paalaivanap paaraigalin munnaala
Verum puthik ketta paavigalin naduve
Pulambum en uyire uyire
Naan ooru vittu ooru vanthu thaniyaaga
Ippo oonamaada suthurene adiye
En kattumaram unnaich serum nenappula
Thavichen panimalare panimalare
Komban sura ..
ஆடாத கால்களும் ஆடுமய்யா
எங்கள் காதோரம் கடல்புறா பாடுமய்யா
வங்காள கரையோரம் வாருமய்யா
எங்கள் பாய்மர விளையாட்டைப் பாருமய்யா
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல்ராசா நான் கடல்ராசா நான்
ரத்தம் சிந்தி முத்து குளித்திடும்
கடல்ராசா நான் மரியான் நான்
நெத்திலிக்குழம்பு வாடை
எங்க நீரோடு காத்துல வீசுமைய்யா அட
ஒத்தை மரக்கள்ளும் உப்புக்கருவாடும்
சித்தம் குளிர்ந்திடும் போதை ஐயா
ஏக்கம் கொண்ட ஆவி அழுதிட
கோபம் கொண்டு வித்தையைக்
காட்டும் கோமாளி நான் (2)
கொம்பன் சுரா ..
நான் ஒத்தையில பாடுறேனே தன்னால
இந்த பாலைவனப் பாறைகளின் முன்னால
வெறும் புத்தி கெட்ட பாவிகளின் நடுவே
புலம்பும் என் உயிரே உயிரே
நான் ஊருவிட்டு ஊரு வந்து தனியாக
இப்ப ஊனமாக சுத்துறனே அடியே
என் கட்டுமரம் உன்னை சேரும் நினைப்புல
தவிச்சேன் பனிமலரே பனிமலரே
கொம்பன் சுரா ...
http://www.youtube.com/watch?v=d42iXX7SwvA
0 comments:
Post a Comment