Movie Name:Kavari maan
Song Name:Poo pole un punnagaiyil
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Actor:Shivaji ganesan,Sridevi
Year of release:1979
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
En kanne kannin maniye
En uyire uyirin oli neeye
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poongaatrile siru poonkodi pol
Nee nadappathu naattiyame
Moongilile varum sangeetham pol
Nee sirippathu kaaviyame
Anbukku nooru aasaikku nooru
Muththukkal sootti naan kanuven
Vaa magale ennap paar magale
En uyirin oli neeye (poo)
Ammavendru varum kantru kutti
Adhu thaaimaiyai kondaaduthu
Kukkoovendru varum chinna kuyil
Than kuzhanthaikku soroottuthu
Nnejodu paasam vandhaadum pothu
Kannodu nesam aaraagume
Nee indri endrum naan illaiye
En uyirin oli neeye (poo)
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூங்காற்றிலே சிறு பூங்கொடிபோல்
நீ நடப்பது நாட்டியமே
மூங்கிலிலே வரும் சங்கீதம் போல்
நீ சிரிப்பது காவியமே
அன்புக்கு நூறு ஆசைக்கு நூறு
முத்துக்கள் சூட்டி நான் காணுவேன்
வா மகளே என்னைப் பார் மகளே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
அம்மாவென்று வரும் கன்று குட்டி
அது தாய்மையைக் கொண்டாடுது
குக்கூவென்று வரும் சின்ன குயில்
தன் குழந்தைக்குச் சோறுட்டுது
நெஞ்சோடு பாசம் வந்தாடும் போது
கண்ணோடு நேசம் ஆறாகுமே
நீ இன்றி என்றும் நானில்லையே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினைக் கண்டேனம்மா
http://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&v=FscpyQ57YY8&NR=1
Song Name:Poo pole un punnagaiyil
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Actor:Shivaji ganesan,Sridevi
Year of release:1979
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
En kanne kannin maniye
En uyire uyirin oli neeye
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poongaatrile siru poonkodi pol
Nee nadappathu naattiyame
Moongilile varum sangeetham pol
Nee sirippathu kaaviyame
Anbukku nooru aasaikku nooru
Muththukkal sootti naan kanuven
Vaa magale ennap paar magale
En uyirin oli neeye (poo)
Ammavendru varum kantru kutti
Adhu thaaimaiyai kondaaduthu
Kukkoovendru varum chinna kuyil
Than kuzhanthaikku soroottuthu
Nnejodu paasam vandhaadum pothu
Kannodu nesam aaraagume
Nee indri endrum naan illaiye
En uyirin oli neeye (poo)
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூங்காற்றிலே சிறு பூங்கொடிபோல்
நீ நடப்பது நாட்டியமே
மூங்கிலிலே வரும் சங்கீதம் போல்
நீ சிரிப்பது காவியமே
அன்புக்கு நூறு ஆசைக்கு நூறு
முத்துக்கள் சூட்டி நான் காணுவேன்
வா மகளே என்னைப் பார் மகளே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
அம்மாவென்று வரும் கன்று குட்டி
அது தாய்மையைக் கொண்டாடுது
குக்கூவென்று வரும் சின்ன குயில்
தன் குழந்தைக்குச் சோறுட்டுது
நெஞ்சோடு பாசம் வந்தாடும் போது
கண்ணோடு நேசம் ஆறாகுமே
நீ இன்றி என்றும் நானில்லையே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினைக் கண்டேனம்மா
http://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&v=FscpyQ57YY8&NR=1
0 comments:
Post a Comment