Movie Name:Maithili ennai kaadhali
Song Name:Oru ponmaanai
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:T.Rajendar
Lyricist:T.Rajendar
Lyrics:-
Oru ponmaanaik kaana thakkaththimithom
Oru ammaanai naan paada thakkaththimi thom
Salangaiyittaal oru maadhu
Sangeetham nee paadu
Salangai yittaal oru maadhu
Sangeetham nee paadu
Aval vizhigalil oru pazharasam
Adhaik kaanbathil endhan paravasam
Oru ponmaanaik kaana thakkaththimithom
Oru ammaanai naan paada thakkaththimi thom
Thadaagathil meenrendu kaamathil thadumaari
Thaamarai poomeedhu vizhuntha thennavo
Idhaik kanda vegathil
Bhrammanum mogathil padaiththitta
Bhaanam thaan un kangalo
Kaatril asainthu varum nandhavanaththu kili
Kaalgal mulaithathu endru nadai pottaal
Jadhi ennum mazhaiyinile
Radhi ival nanaindhidave
Adhil bharatham thulir vittu pooppola poothaada
Manam engum manam veesuthu
Endhan manam engum manam veesuthu
Salangaiyittaal oru maadhu ....
Santhana kinnaththil kunguma sangamam
Arangera adhu thaane un kannam
Megaththai mananthida vaanathil suyamvaram
Nadathidum vaanavil un vannam
Idaiyin pinnazhagil irandu kudaththaik konda
Pudhiya thamburaavai meettich chendraal
Kalai nila meniyile sulaipalaa suvaiyaik kanden
Andha kattudal mottudal udhiraamal sathiraadi
Madhi thannil kavi serkkuthu
Endhan madhi thannil kavi serkkuthu
Salangaiyittaal oru maadhu ....
ஒரு பொன்மானைக் காண தக்கத்திமித்தோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக்கத்திமித்தோம்
சலங்கை இட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
சலங்கையிட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
அவள் விழிகளில் ஒரு பழரசம்
அதைக் காண்பதில் எந்தன் பரவசம்
ஒரு பொன்மானை நான் காண தக்கத்திமித்தோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக்கத்திமித்தோம்
தடாகத்தில் மீன்ரெண்டு காமத்தில் தடுமாறி
தாமரை பூமீது விழுந்ததென்னவோ
இதைக் கண்ட வேகத்தில் பிரம்மனும் மோகத்தில் படைத்திட்ட
பானம் தான் உன் கண்களோ
காற்றில் அசைந்து வரும் நந்தவனத்து கிளி
கால்கள் முளைத்தது என்று நடை போட்டாள்
ஜதி என்னும் மழையினிலே ரதி இவள் நனைந்திடவே
அதில் பாரதம் துளிர்விட்டு பூப்போல பூத்தாட
மனம் எங்கும் மணம் வீசுது
எந்தன் மனம் எங்கும் மணம் வீசுது
சலங்கையிட்டாள் ஒரு மாது ....
சந்தன கிண்ணத்தில் குங்கும சங்கமம்
அரங்கேற அது தானே உன் கன்னம்
மேகத்தை மணந்திட வானத்தில் சுயம்வரம்
நடத்திடும் வானவில் உன் வண்ணம்
இடையின் பின்னழகில் இரண்டு குடத்தைக் கொண்ட
புதிய தம்புராவை மீட்டிச் சென்றால்
கலை நிலா மேனியிலே சுளைபலா சுவையைக் கண்டேன்
அந்த கட்டுடல் மொட்டுடல் உதிராமல் சதிராடி
மதி தன்னில் கவி சேர்க்குது
எந்தன் மதி தன்னில் கவி சேர்க்குது
சலங்கையிட்டாள் ஒரு மாது ....
http://www.youtube.com/watch?v=afKATbYVcQU
Song Name:Oru ponmaanai
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:T.Rajendar
Lyricist:T.Rajendar
Lyrics:-
Oru ponmaanaik kaana thakkaththimithom
Oru ammaanai naan paada thakkaththimi thom
Salangaiyittaal oru maadhu
Sangeetham nee paadu
Salangai yittaal oru maadhu
Sangeetham nee paadu
Aval vizhigalil oru pazharasam
Adhaik kaanbathil endhan paravasam
Oru ponmaanaik kaana thakkaththimithom
Oru ammaanai naan paada thakkaththimi thom
Thadaagathil meenrendu kaamathil thadumaari
Thaamarai poomeedhu vizhuntha thennavo
Idhaik kanda vegathil
Bhrammanum mogathil padaiththitta
Bhaanam thaan un kangalo
Kaatril asainthu varum nandhavanaththu kili
Kaalgal mulaithathu endru nadai pottaal
Jadhi ennum mazhaiyinile
Radhi ival nanaindhidave
Adhil bharatham thulir vittu pooppola poothaada
Manam engum manam veesuthu
Endhan manam engum manam veesuthu
Salangaiyittaal oru maadhu ....
Santhana kinnaththil kunguma sangamam
Arangera adhu thaane un kannam
Megaththai mananthida vaanathil suyamvaram
Nadathidum vaanavil un vannam
Idaiyin pinnazhagil irandu kudaththaik konda
Pudhiya thamburaavai meettich chendraal
Kalai nila meniyile sulaipalaa suvaiyaik kanden
Andha kattudal mottudal udhiraamal sathiraadi
Madhi thannil kavi serkkuthu
Endhan madhi thannil kavi serkkuthu
Salangaiyittaal oru maadhu ....
ஒரு பொன்மானைக் காண தக்கத்திமித்தோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக்கத்திமித்தோம்
சலங்கை இட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
சலங்கையிட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
அவள் விழிகளில் ஒரு பழரசம்
அதைக் காண்பதில் எந்தன் பரவசம்
ஒரு பொன்மானை நான் காண தக்கத்திமித்தோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக்கத்திமித்தோம்
தடாகத்தில் மீன்ரெண்டு காமத்தில் தடுமாறி
தாமரை பூமீது விழுந்ததென்னவோ
இதைக் கண்ட வேகத்தில் பிரம்மனும் மோகத்தில் படைத்திட்ட
பானம் தான் உன் கண்களோ
காற்றில் அசைந்து வரும் நந்தவனத்து கிளி
கால்கள் முளைத்தது என்று நடை போட்டாள்
ஜதி என்னும் மழையினிலே ரதி இவள் நனைந்திடவே
அதில் பாரதம் துளிர்விட்டு பூப்போல பூத்தாட
மனம் எங்கும் மணம் வீசுது
எந்தன் மனம் எங்கும் மணம் வீசுது
சலங்கையிட்டாள் ஒரு மாது ....
சந்தன கிண்ணத்தில் குங்கும சங்கமம்
அரங்கேற அது தானே உன் கன்னம்
மேகத்தை மணந்திட வானத்தில் சுயம்வரம்
நடத்திடும் வானவில் உன் வண்ணம்
இடையின் பின்னழகில் இரண்டு குடத்தைக் கொண்ட
புதிய தம்புராவை மீட்டிச் சென்றால்
கலை நிலா மேனியிலே சுளைபலா சுவையைக் கண்டேன்
அந்த கட்டுடல் மொட்டுடல் உதிராமல் சதிராடி
மதி தன்னில் கவி சேர்க்குது
எந்தன் மதி தன்னில் கவி சேர்க்குது
சலங்கையிட்டாள் ஒரு மாது ....
http://www.youtube.com/watch?v=afKATbYVcQU
0 comments:
Post a Comment