Movie Name:Nee thane en ponvasantham
Song Name:Ennodu va va
Singer:Karthik
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jiiva,Samantha
Year of release:2012
Lyrics:-
Ennodu va va endru solla maatten
Unnai vittu veru engum poga matten
Nee ennodu va va endru solla maatten
Unnai vittu veru engum poga maatten
Chella sandai podugiraai
Thalli nindru thedugiraai
Aah ah ah anbe ennai thandikkavum
Punnagaiyil mannikkavum
Unakku urimai illaiya
Ennodu va va endru solla maatten
Unnai vittu veru engum poga matten
Ennodu va va endru
Solla maatten poga maatten
Kanam thodum koondhal odhukka
Nee saaivadhum ennaik konjam paarkka thaan adi
Kannai moodi thoonguvathai pol
Nee nadippadhu endhan kural ketka thaan adi
Innum enna sandhegam
Ennai ini ennaalum theeyaga paarkaadhadi
Chinna pillai pola nee adam pidippathenna solla
Ennai vida yaarum illai
Anbu seidhu unnai vella
Sandai potta naatkalai thaan enni solla
Kettu kondaal kanakkum bayanthu nadungum
Ennodu va va endru solla maatten
Unnai vittu veru engum poga maatten
Ennodu va vaa endru
Solla maatten poga matten
Kaadhalukku ilakkaname thannaal varum
Chinna chinna thalaik kaname
Kaadhal adhai porukkanume illaiyenil
Katti vaithu udhaikkanume
Unnudaiya kaiyale thandanaiyai thanthaale
En nenjam kondaadume
Kannathil adikkumadi muththathale vendumadi
Mathathellam unnudaiya idhazhgalin ishtapadi
Endha desam pona podhum
Ennudaiya sondha desam
Unadhu idhayam thaane
Ennodu va va endru solla matten
Unnai vittu veru engum poga matten
Chella sandai podugiraai
Thalli nindru thedugiraai
Aah ah ha anbe ennai thandikkavum
Punnagaiyil mannikkavum
Unakku urimai illaiya
Ennodu va va endru solla matten
Unnai vittu veru engum poga maatten
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
நீ என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
செல்லச் சண்டை போடுகிறாய்
தள்ளி நின்று தேடுகிறாய்
ஆ ஆ அன்பே என்னை தண்டிக்கவும்
புன்னகையில் மன்னிக்கவும்
உனக்கு உரிமை இல்லையா
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
என்னோடு வா வா என்று
சொல்ல மாட்டேன் போக மாட்டேன்
கன்னம் தொடும் கூந்தல் ஒதுக்க
நீ சாய்வது என்னை கொஞ்சம் பார்க்க தானடி
கண்ணை மூடி தூங்குவதைப் போல்
நீ நடிப்பது எந்தன் குரல் கேட்க தானடி
இன்னும் என்ன சந்தேகம்
என்னை இனி எந்நாளும் தீயாகப் பார்க்காதடி
சின்னப் பிள்ளைப் போல
நீ அடம் பிடிப்பது என்ன சொல்ல
என்னை விட யாரும் இல்லை
அன்பு செய்து உன்னை வெல்ல
சண்டை போட்ட நாட்களை தான் எண்ணிச் சொல்ல
கேட்டுக் கொண்டால் கணக்கும் பயந்து நடுங்கும்
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
என்னோடு வா வா என்று
சொல்ல மாட்டேன் போக மாட்டேன்
காதலுக்கு இலக்கணமே தன்னால் வரும்
சின்ன சின்ன தலைக்கனமே
காதல் அதை பொறுக்கனுமே இல்லையெனில்
கட்டி வைத்து உதைக்கணுமே
உன்னுடைய கையாலே தண்டனையைத் தந்தாலே
என் நெஞ்சம் கொண்டாடுமே
கன்னத்தில் அடிக்குமடி முத்தத்தாலே வேண்டுமடி
மத்ததெல்லாம் உன்னுடைய இதழ்களின் இஷ்டப்படி
எந்த தேசம் போன போதும்
என்னுடைய சொந்த தேசம்
உனது இதயம் தானே
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
செல்ல சண்டை போடுகிறாய்
தள்ளி நின்று தேடுகிறாய்
ஆ ஆ ஹா அன்பே என்னை தண்டிக்கவும்
புன்னகையில் மன்னிக்கவும்
உனக்கு உரிமை இல்லையா
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
http://www.youtube.com/watch?v=TZcyAaoHJpE
Song Name:Ennodu va va
Singer:Karthik
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jiiva,Samantha
Year of release:2012
Lyrics:-
Ennodu va va endru solla maatten
Unnai vittu veru engum poga matten
Nee ennodu va va endru solla maatten
Unnai vittu veru engum poga maatten
Chella sandai podugiraai
Thalli nindru thedugiraai
Aah ah ah anbe ennai thandikkavum
Punnagaiyil mannikkavum
Unakku urimai illaiya
Ennodu va va endru solla maatten
Unnai vittu veru engum poga matten
Ennodu va va endru
Solla maatten poga maatten
Kanam thodum koondhal odhukka
Nee saaivadhum ennaik konjam paarkka thaan adi
Kannai moodi thoonguvathai pol
Nee nadippadhu endhan kural ketka thaan adi
Innum enna sandhegam
Ennai ini ennaalum theeyaga paarkaadhadi
Chinna pillai pola nee adam pidippathenna solla
Ennai vida yaarum illai
Anbu seidhu unnai vella
Sandai potta naatkalai thaan enni solla
Kettu kondaal kanakkum bayanthu nadungum
Ennodu va va endru solla maatten
Unnai vittu veru engum poga maatten
Ennodu va vaa endru
Solla maatten poga matten
Kaadhalukku ilakkaname thannaal varum
Chinna chinna thalaik kaname
Kaadhal adhai porukkanume illaiyenil
Katti vaithu udhaikkanume
Unnudaiya kaiyale thandanaiyai thanthaale
En nenjam kondaadume
Kannathil adikkumadi muththathale vendumadi
Mathathellam unnudaiya idhazhgalin ishtapadi
Endha desam pona podhum
Ennudaiya sondha desam
Unadhu idhayam thaane
Ennodu va va endru solla matten
Unnai vittu veru engum poga matten
Chella sandai podugiraai
Thalli nindru thedugiraai
Aah ah ha anbe ennai thandikkavum
Punnagaiyil mannikkavum
Unakku urimai illaiya
Ennodu va va endru solla matten
Unnai vittu veru engum poga maatten
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
நீ என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
செல்லச் சண்டை போடுகிறாய்
தள்ளி நின்று தேடுகிறாய்
ஆ ஆ அன்பே என்னை தண்டிக்கவும்
புன்னகையில் மன்னிக்கவும்
உனக்கு உரிமை இல்லையா
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
என்னோடு வா வா என்று
சொல்ல மாட்டேன் போக மாட்டேன்
கன்னம் தொடும் கூந்தல் ஒதுக்க
நீ சாய்வது என்னை கொஞ்சம் பார்க்க தானடி
கண்ணை மூடி தூங்குவதைப் போல்
நீ நடிப்பது எந்தன் குரல் கேட்க தானடி
இன்னும் என்ன சந்தேகம்
என்னை இனி எந்நாளும் தீயாகப் பார்க்காதடி
சின்னப் பிள்ளைப் போல
நீ அடம் பிடிப்பது என்ன சொல்ல
என்னை விட யாரும் இல்லை
அன்பு செய்து உன்னை வெல்ல
சண்டை போட்ட நாட்களை தான் எண்ணிச் சொல்ல
கேட்டுக் கொண்டால் கணக்கும் பயந்து நடுங்கும்
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
என்னோடு வா வா என்று
சொல்ல மாட்டேன் போக மாட்டேன்
காதலுக்கு இலக்கணமே தன்னால் வரும்
சின்ன சின்ன தலைக்கனமே
காதல் அதை பொறுக்கனுமே இல்லையெனில்
கட்டி வைத்து உதைக்கணுமே
உன்னுடைய கையாலே தண்டனையைத் தந்தாலே
என் நெஞ்சம் கொண்டாடுமே
கன்னத்தில் அடிக்குமடி முத்தத்தாலே வேண்டுமடி
மத்ததெல்லாம் உன்னுடைய இதழ்களின் இஷ்டப்படி
எந்த தேசம் போன போதும்
என்னுடைய சொந்த தேசம்
உனது இதயம் தானே
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
செல்ல சண்டை போடுகிறாய்
தள்ளி நின்று தேடுகிறாய்
ஆ ஆ ஹா அன்பே என்னை தண்டிக்கவும்
புன்னகையில் மன்னிக்கவும்
உனக்கு உரிமை இல்லையா
என்னோடு வா வா என்று சொல்ல மாட்டேன்
உன்னை விட்டு வேறு எங்கும் போக மாட்டேன்
http://www.youtube.com/watch?v=TZcyAaoHJpE
0 comments:
Post a Comment