Movie Name:Ainthu ainthu ainthu
Song Name:Mudhal mazhai kalam
Singers:Deepak,Preethika
Music Director:Simon
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Bharath,Erica
Year of release:2013
Lyrics:-
Mudhal mazhai kaalam
En mudhal raiyil payanam
Enathanbe anbe anbe anbe neeyallava
Mudhal mutha thayakkam
Ada moochu mutta mayakkam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allava
Ennaalum inbam
Naan thedum thunbam
En dhevadhaiyum ratchasiyum nee adi
En kaalai neram
Pon maalai neram
Dhinam unnaik kandaal
Rekkai katti parakkum adi
Mudhal mazhai kaalam
En mudhal rayil payanam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allava
Mudhal mutha thayakkam
Ada moochu mutta mayakkam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allaa
Un kannathil oar orathil
Siru machamaai en vaazhkai vendume
Indha mannile kaal vandhadhu niraiverume
Un ennathil oar moolaiyil
En nyaabagam adhu irunthal podhume
Andha ennathil en kaalgalum merugerume
Idhu enna maayam maayam adi
ndha nerukkamum neruppaai therikkuthadi
Erikindra podhum thegathiri
Oru sillendra eeram thottuth thottu theenduthadi
Mudhal mazhaik kaalam
En mudham rayil payanam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allavaa
Mudhal mutha thayakkam
Ada moochu mutta mayakkam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allava
Puriyaathathu theriyaathathu ariyaathathu
Un kaadhal thaan adi
Irunthalume alaipaaigindren adi naan adi
Adangaathathu azhiyaathathu nilaiyaanathu
En kaadhal thaan adi
Mounangalal uraiyaadinen ithu yen adi
Ethanai kodi varthai irunthum
Uyir kaadhalin mugavari mounangala
Erimalai erivathai solvatharku
Siru theepori podhum
Veru edhum thevai illai
Mudhal mazhaik kaalam
En mudham rayil payanam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allavaa
Mudhal mutha thayakkam
Ada moochu mutta mayakkam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allava
Ennaalum inbam
Naan thedum thunbam
En dhevadhaiyum ratchasiyum nee adi
En kaalai neram
Pon maalai neram
Dhinam unnaik kandaal
Rekkai katti parakkum adi
முதல் மழை காலம்
என் முதல் ரயில் பயணம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
எந்நாளும் இன்பம்
நான் தேடும் துன்பம்
என் தேவதையும் ராட்சசியும் நீயடி
என் காலை நேரம்
பொன் மாலை நேரம்
தினம் உன்னைக் கண்டால்
ரெக்கைகட்டி பறக்குமடி
முதல் மழை காலம்
என் முதல் ரயில் பயணம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
உன் கன்னத்தில் ஓர் ஓரத்தில்
சிறு மச்சமாய் என் வாழ்க்கை வேண்டுமே
இந்த மண்ணிலே கால் வந்தது நிறைவேருமே
உன் எண்ணத்தில் ஓர் மூலையில்
என் ஞாபம் அது இருந்தால் போதுமே
அந்த எண்ணத்தில் என் கால்களும் மெருகேருமே
இது என்ன மாயம் மாயமடி
இந்த நெருக்கமும் நெருப்பாய் தெரிக்குத்தடி
எரிகின்ற போதும் தேகதிரி
ஒரு சில்லென்ற ஈரம் தொட்டு தொட்டு தீண்டுதடி
முதல் மழை காலம்
என் முதல் ரயில் பயணம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
புரியாதது தெரியாதது அறியாதது
உன் காதல்தானடி
இருந்தாலுமே அலைபாய்கிறேன் அடி நானடி
அடங்காதது அழியாதது நிலையானது
என் காதல்தானடி
மௌனங்களால் உரையாடினேன் இது ஏனடி
எத்தனை கோடி வார்த்தை இருந்தும்
உயிர் காதலின் முகவரி மௌனங்களா
எரிமலை எரிவதை சொல்வதற்கு
சிறு தீப்பொறி போதும்
வேறு எதும் தேவையில்லை
முதல் மழை காலம்
என் முதல் ரயில் பயணம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
எந்நாளும் இன்பம்
நான் தேடும் துன்பம்
என் தேவதையும் ராட்சசியும் நீயடி
என் காலை நேரம்
பொன் மாலை நேரம்
தினம் உன்னைக் கண்டால்
ரெக்கைகட்டி பறக்கும் அடி
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
http://www.youtube.com/watch?v=93ngLkSaI9k
Song Name:Mudhal mazhai kalam
Singers:Deepak,Preethika
Music Director:Simon
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Bharath,Erica
Year of release:2013
Lyrics:-
Mudhal mazhai kaalam
En mudhal raiyil payanam
Enathanbe anbe anbe anbe neeyallava
Mudhal mutha thayakkam
Ada moochu mutta mayakkam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allava
Ennaalum inbam
Naan thedum thunbam
En dhevadhaiyum ratchasiyum nee adi
En kaalai neram
Pon maalai neram
Dhinam unnaik kandaal
Rekkai katti parakkum adi
Mudhal mazhai kaalam
En mudhal rayil payanam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allava
Mudhal mutha thayakkam
Ada moochu mutta mayakkam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allaa
Un kannathil oar orathil
Siru machamaai en vaazhkai vendume
Indha mannile kaal vandhadhu niraiverume
Un ennathil oar moolaiyil
En nyaabagam adhu irunthal podhume
Andha ennathil en kaalgalum merugerume
Idhu enna maayam maayam adi
ndha nerukkamum neruppaai therikkuthadi
Erikindra podhum thegathiri
Oru sillendra eeram thottuth thottu theenduthadi
Mudhal mazhaik kaalam
En mudham rayil payanam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allavaa
Mudhal mutha thayakkam
Ada moochu mutta mayakkam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allava
Puriyaathathu theriyaathathu ariyaathathu
Un kaadhal thaan adi
Irunthalume alaipaaigindren adi naan adi
Adangaathathu azhiyaathathu nilaiyaanathu
En kaadhal thaan adi
Mounangalal uraiyaadinen ithu yen adi
Ethanai kodi varthai irunthum
Uyir kaadhalin mugavari mounangala
Erimalai erivathai solvatharku
Siru theepori podhum
Veru edhum thevai illai
Mudhal mazhaik kaalam
En mudham rayil payanam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allavaa
Mudhal mutha thayakkam
Ada moochu mutta mayakkam
Enathanbe anbe anbe anbe nee allava
Ennaalum inbam
Naan thedum thunbam
En dhevadhaiyum ratchasiyum nee adi
En kaalai neram
Pon maalai neram
Dhinam unnaik kandaal
Rekkai katti parakkum adi
முதல் மழை காலம்
என் முதல் ரயில் பயணம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
எந்நாளும் இன்பம்
நான் தேடும் துன்பம்
என் தேவதையும் ராட்சசியும் நீயடி
என் காலை நேரம்
பொன் மாலை நேரம்
தினம் உன்னைக் கண்டால்
ரெக்கைகட்டி பறக்குமடி
முதல் மழை காலம்
என் முதல் ரயில் பயணம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
உன் கன்னத்தில் ஓர் ஓரத்தில்
சிறு மச்சமாய் என் வாழ்க்கை வேண்டுமே
இந்த மண்ணிலே கால் வந்தது நிறைவேருமே
உன் எண்ணத்தில் ஓர் மூலையில்
என் ஞாபம் அது இருந்தால் போதுமே
அந்த எண்ணத்தில் என் கால்களும் மெருகேருமே
இது என்ன மாயம் மாயமடி
இந்த நெருக்கமும் நெருப்பாய் தெரிக்குத்தடி
எரிகின்ற போதும் தேகதிரி
ஒரு சில்லென்ற ஈரம் தொட்டு தொட்டு தீண்டுதடி
முதல் மழை காலம்
என் முதல் ரயில் பயணம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
புரியாதது தெரியாதது அறியாதது
உன் காதல்தானடி
இருந்தாலுமே அலைபாய்கிறேன் அடி நானடி
அடங்காதது அழியாதது நிலையானது
என் காதல்தானடி
மௌனங்களால் உரையாடினேன் இது ஏனடி
எத்தனை கோடி வார்த்தை இருந்தும்
உயிர் காதலின் முகவரி மௌனங்களா
எரிமலை எரிவதை சொல்வதற்கு
சிறு தீப்பொறி போதும்
வேறு எதும் தேவையில்லை
முதல் மழை காலம்
என் முதல் ரயில் பயணம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
எனதன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே நீயல்லவா
எந்நாளும் இன்பம்
நான் தேடும் துன்பம்
என் தேவதையும் ராட்சசியும் நீயடி
என் காலை நேரம்
பொன் மாலை நேரம்
தினம் உன்னைக் கண்டால்
ரெக்கைகட்டி பறக்கும் அடி
முதல் முத்த தயக்கம்
அட மூச்சி முட்டும் மயக்கம்
http://www.youtube.com/watch?v=93ngLkSaI9k
0 comments:
Post a Comment