Movie Name:Kaalamellaam kaathiruppen
Song Name:Nilladi endrathu
Singer:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Deva
Lyricist:Sundhararajan
Cast:Vijay
Year of release:1977
Lyrics:-
Nilladi endrathu ul manadhu
Selladi endrathu pen manadhu
Oli tharum nilavukku iravetharku
Iravile alliye anaippatharku
Naan unnai anaippene iravedharku ( 2 )
Sollava sollava naan nalla sedhi
Pakkam vaa vetkam yen
Nee sari paathi
Thaamadham innum yen
Ithu nalla neram
Nerunginen mayanginen
Malai aruvi oram
Gangaik karai oram vandhu
Paattu solla koodatha
Mangai antha maalaip pozhuthil
Mayanguvene thaanaga
Eerudal ini or uyir ena
Vaazhap pogum kaalame
Nilladi endrathu ulmanadhu
Selladi endrathu pen manadhu
Iruvizhi malarnthathu un mugam kaana
Idaiveli aanadhu idharkagath thaana
Valarvathu valarnthathu nam kaadhal geetham
Mannava arugil vaa adhu ondru podhum
Kannum kannum kalanthathinaale
Kannan manam kavi paada
Innum innum vendum endru
Raadhai manam eanith theda
Oru naali pala kaalangal
Naam vaazhntha vaazhvu kaanuthe
Nilladi endrathu ulmanadhu
Selladi endrathu pen manadhu
Oli tharum nilavukku iravedharku
Iravile alliyai anaippatharku
Naan unnai anaippene iravetharku
Nilladi endrathu ulmanadhu
Selladi endrathu pen manadhu
நில்லடி என்றது உள் மனது
செல்லடி என்றது பெண் மனது
ஒளி தரும் நிலவுக்கு இரவெதற்கு
இரவிலே அள்ளியே அணைப்பதற்கு
நான் உன்னை அணைப்பேனே இரவெதற்கு
சொல்லவா சொல்லவா நான் நல்ல சேதி
பக்கம் வா வெட்கம் ஏன் நீ சரி பாதி
தாமதம் இன்னுமா இது நல்ல நேரம்
நெருங்கினேன் மயங்கினேன் மலை அருவி ஓரம்
கங்கை கரை ஓரம் வந்து
பாட்டு சொல்லக் கூடாதா
மங்கை அந்த மாலைப் பொழுதில்
மயங்குவேனே தானாக
ஈருடல் இனி ஓர் உயிர் என
வாழப் போகும் காலமே
நில்லடி என்றது உள் மனது
செல்லடி என்றது பெண் மனது
இருவிழி மலர்ந்தது உன் முகம் காண
இடைவெளி ஆனது இதற்காகத் தான
வளர்வது வளர்ந்தது நம் காதல் கீதம்
மன்னவா அருகில் வா அது ஒன்று போதும்
கண்ணும் கண்ணும் கலந்ததினாலே
கண்ணன் மனம் கவி பாட
இன்னும் ன்னும் வேண்டும் என்று
ராதை மனம் எனைத் தேட
ஒரு நாளில் பல காலங்கள்
நாம் வாழ்ந்த வாழ்வு காணுதே
நில்லடி என்றது உள்மனது
செல்லடி என்றது பெண் மனது
ஒளி தரும் நிலவுக்கு இரவெதற்கு
இரவிலே அள்ளியே அணைப்பதற்கு
நான் உன்னை அணைப்பேனே இரவெதற்கு
நில்லடி என்றது உள்மனது
செல்லடி என்றது பெண் மனது
http://www.youtube.com/watch?v=Cd_t0TQBCQQ
Song Name:Nilladi endrathu
Singer:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Deva
Lyricist:Sundhararajan
Cast:Vijay
Year of release:1977
Lyrics:-
Nilladi endrathu ul manadhu
Selladi endrathu pen manadhu
Oli tharum nilavukku iravetharku
Iravile alliye anaippatharku
Naan unnai anaippene iravedharku ( 2 )
Sollava sollava naan nalla sedhi
Pakkam vaa vetkam yen
Nee sari paathi
Thaamadham innum yen
Ithu nalla neram
Nerunginen mayanginen
Malai aruvi oram
Gangaik karai oram vandhu
Paattu solla koodatha
Mangai antha maalaip pozhuthil
Mayanguvene thaanaga
Eerudal ini or uyir ena
Vaazhap pogum kaalame
Nilladi endrathu ulmanadhu
Selladi endrathu pen manadhu
Iruvizhi malarnthathu un mugam kaana
Idaiveli aanadhu idharkagath thaana
Valarvathu valarnthathu nam kaadhal geetham
Mannava arugil vaa adhu ondru podhum
Kannum kannum kalanthathinaale
Kannan manam kavi paada
Innum innum vendum endru
Raadhai manam eanith theda
Oru naali pala kaalangal
Naam vaazhntha vaazhvu kaanuthe
Nilladi endrathu ulmanadhu
Selladi endrathu pen manadhu
Oli tharum nilavukku iravedharku
Iravile alliyai anaippatharku
Naan unnai anaippene iravetharku
Nilladi endrathu ulmanadhu
Selladi endrathu pen manadhu
நில்லடி என்றது உள் மனது
செல்லடி என்றது பெண் மனது
ஒளி தரும் நிலவுக்கு இரவெதற்கு
இரவிலே அள்ளியே அணைப்பதற்கு
நான் உன்னை அணைப்பேனே இரவெதற்கு
சொல்லவா சொல்லவா நான் நல்ல சேதி
பக்கம் வா வெட்கம் ஏன் நீ சரி பாதி
தாமதம் இன்னுமா இது நல்ல நேரம்
நெருங்கினேன் மயங்கினேன் மலை அருவி ஓரம்
கங்கை கரை ஓரம் வந்து
பாட்டு சொல்லக் கூடாதா
மங்கை அந்த மாலைப் பொழுதில்
மயங்குவேனே தானாக
ஈருடல் இனி ஓர் உயிர் என
வாழப் போகும் காலமே
நில்லடி என்றது உள் மனது
செல்லடி என்றது பெண் மனது
இருவிழி மலர்ந்தது உன் முகம் காண
இடைவெளி ஆனது இதற்காகத் தான
வளர்வது வளர்ந்தது நம் காதல் கீதம்
மன்னவா அருகில் வா அது ஒன்று போதும்
கண்ணும் கண்ணும் கலந்ததினாலே
கண்ணன் மனம் கவி பாட
இன்னும் ன்னும் வேண்டும் என்று
ராதை மனம் எனைத் தேட
ஒரு நாளில் பல காலங்கள்
நாம் வாழ்ந்த வாழ்வு காணுதே
நில்லடி என்றது உள்மனது
செல்லடி என்றது பெண் மனது
ஒளி தரும் நிலவுக்கு இரவெதற்கு
இரவிலே அள்ளியே அணைப்பதற்கு
நான் உன்னை அணைப்பேனே இரவெதற்கு
நில்லடி என்றது உள்மனது
செல்லடி என்றது பெண் மனது
http://www.youtube.com/watch?v=Cd_t0TQBCQQ
1977 illa 1997
ReplyDelete1977 illa 1997
ReplyDelete