Movie Name:Mayakam enna
Song Name:Pirai thedum iravile
Singers:G.V.Prakash Kumar,Saindhavi
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Richa
Year of release:2011
Lyrics:-
Pirai thedum iravile uyire
Edhaith thedi alaigiraai
Kadhai solla azhaikkiren uyire
Anbe nee vaa (2)
Irulil kanneerum edharku
Madiyil kan mooda vaa
Azhage intha sogam edharku
Naan un thaayum allava
Unakkena mattum vaazhum idhayam adi
Uyir ulla varai naan un adimaiyadi
Pirai thedum ....
Azhuthaal un paarvaiyum
Ayanthaal un kaalgalum
Adhikaalaiyil koodalil
Sogam theerkkum podhuma
Nizhal thedidum aanmaiyum
Nijam thedidum penmaiyum
Oru porvaiyil vaazhum inbam
Dheivam thantha sonthama
En aayul regai neeyadi
En aani veradi
Sumai thaangum endhan kanmani
Enai sudum pani
Unakkena mattum vaazhum idhayamadi
Uyirulla varai naan un adimaiyadi
Pirai thedum ....
Vizhiyin antha thedalum
Alaiyum undhan nenjamum
Purinthaale podhume
Yezhu jenmam thaanguven
Anal mele vaazhgiraai
Nadhi pole paaigiraai
Oru kaaranam illaiye
Meesai vaitha pillaiye
Idhai kaadhal endri solvatha
Nizhal kaainthu kolvatha
Dhinam kollum intha bhoomiyil
Nee varum varum idam
பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா (2)
இருளில் கண்ணீரும் எதற்கு
மடியில் கண்மூட வா
அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
நான் உன் தாயும் அல்லவா
உனக்கென என மட்டும் வாழும் இதயமடி
உயிர் உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி
பிறை தேடும் இரவிலே ....
அழுதால் உன் பார்வையும்
அயந்தால் உன் கால்களும்
அதிகாலையில் கூடலில் சோகம் தீர்க்கும் போதுமா
நிழல் தேடிடும் ஆண்மையும்
நிஜம் தேடிடும் பெண்மையும்
ஒரு போர்வையில் வாழும் இன்பம்
தெய்வம் தந்த சொந்தமா
என் ஆயுள் ரேகை நீயடி
என் ஆணி வேரடி
சுமை தாங்கும் எந்தன் கண்மணி
எனை சுடும் பனி
உனக்கென என மட்டும் வாழும் இதயமடி
உயிர் உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி
பிறை தேடும் இரவிலே ....
விழியின் அந்த தேடலும்
அலையும் உந்தன் நெஞ்சமும்
புரிந்தாலே போதுமே
ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்
அனல் மேலே வாழ்கிறாய்
நதி போலே பாய்கிறாய்
ஒரு காரணம் இல்லையே
மீசை வைத்த பிள்ளையே
இதை காதல் என்று சொல்வதா
நிழல் காய்ந்து கொள்வதா
தினம் கொள்ளும் இந்த பூமியில்
நீ வரும் வரும் இடம்
http://www.youtube.com/watch?v=t7e4SnTYtas
Song Name:Pirai thedum iravile
Singers:G.V.Prakash Kumar,Saindhavi
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Richa
Year of release:2011
Lyrics:-
Pirai thedum iravile uyire
Edhaith thedi alaigiraai
Kadhai solla azhaikkiren uyire
Anbe nee vaa (2)
Irulil kanneerum edharku
Madiyil kan mooda vaa
Azhage intha sogam edharku
Naan un thaayum allava
Unakkena mattum vaazhum idhayam adi
Uyir ulla varai naan un adimaiyadi
Pirai thedum ....
Azhuthaal un paarvaiyum
Ayanthaal un kaalgalum
Adhikaalaiyil koodalil
Sogam theerkkum podhuma
Nizhal thedidum aanmaiyum
Nijam thedidum penmaiyum
Oru porvaiyil vaazhum inbam
Dheivam thantha sonthama
En aayul regai neeyadi
En aani veradi
Sumai thaangum endhan kanmani
Enai sudum pani
Unakkena mattum vaazhum idhayamadi
Uyirulla varai naan un adimaiyadi
Pirai thedum ....
Vizhiyin antha thedalum
Alaiyum undhan nenjamum
Purinthaale podhume
Yezhu jenmam thaanguven
Anal mele vaazhgiraai
Nadhi pole paaigiraai
Oru kaaranam illaiye
Meesai vaitha pillaiye
Idhai kaadhal endri solvatha
Nizhal kaainthu kolvatha
Dhinam kollum intha bhoomiyil
Nee varum varum idam
பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா (2)
இருளில் கண்ணீரும் எதற்கு
மடியில் கண்மூட வா
அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
நான் உன் தாயும் அல்லவா
உனக்கென என மட்டும் வாழும் இதயமடி
உயிர் உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி
பிறை தேடும் இரவிலே ....
அழுதால் உன் பார்வையும்
அயந்தால் உன் கால்களும்
அதிகாலையில் கூடலில் சோகம் தீர்க்கும் போதுமா
நிழல் தேடிடும் ஆண்மையும்
நிஜம் தேடிடும் பெண்மையும்
ஒரு போர்வையில் வாழும் இன்பம்
தெய்வம் தந்த சொந்தமா
என் ஆயுள் ரேகை நீயடி
என் ஆணி வேரடி
சுமை தாங்கும் எந்தன் கண்மணி
எனை சுடும் பனி
உனக்கென என மட்டும் வாழும் இதயமடி
உயிர் உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி
பிறை தேடும் இரவிலே ....
விழியின் அந்த தேடலும்
அலையும் உந்தன் நெஞ்சமும்
புரிந்தாலே போதுமே
ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்
அனல் மேலே வாழ்கிறாய்
நதி போலே பாய்கிறாய்
ஒரு காரணம் இல்லையே
மீசை வைத்த பிள்ளையே
இதை காதல் என்று சொல்வதா
நிழல் காய்ந்து கொள்வதா
தினம் கொள்ளும் இந்த பூமியில்
நீ வரும் வரும் இடம்
http://www.youtube.com/watch?v=t7e4SnTYtas
0 comments:
Post a Comment