Movie Name:Kanave kalaiyathe
Song Name:Poosu manjal (female)
Singer:Anuradha Batwal
Music Director:Deva
Cast:Murali,Simran
Year of release:1999
Lyrics:-
Poosu manjal poosu manjal poosuthu poovondru
Ennam pole ennam pole
Vanthathu vaazhvendru
Thaai thanthai vaazthukkalaal
Indru en kaadhal eedooruthe
Yen indha maattrangalo
Indru en kannil thenooruthe
Ponguthe santhosham ponguthe
Sinthuthe kanneerum sinthuthe
Poosu manjal ....
Kadal neerak kadan vaangi en kan kondu azhuthaalum
Naan sollum nandrikku pothaathamma
Ponguthe santhosham ponguthe
Idam maari vanthaalum thadam maarip pogaamal
En kaadhal kai kooda kandenamma
Sinthuthe kanneerum sinthuthe
Ennam pol vaazhvu kanden
Ellorum vaazhthattume
Munnooru aadu varai en manjal vaazhattume
Maru pirappinilum yezhu pirappinilum
Intha thanthaikkum thaaikkum vanthu magalendru piranthida
Yenguthe en ullam yenguthe
Ponguthe sandhosham ponguthe
Poosu manjal ....
Aan endraal oru veedu pen endraal iru veedu
Thaai naattup panpaadu thadai podume
Ponguthe kanneerum ponguthe
Kilai enge ponaalum en vergal inge thaan
En jeevan ingum angum vilaiyaadume
Ponguthe sandhosham ponguthe
Pon maalai thanthavanai ennaalum kaadhalippen
Ven megam siragu thanthaal vinnodu valam varuven
Endhan uyir malarai undhan thiruvadiyil thanthu
Unakkul karainthu intha ulagathai maranthida
Yenguthe en ullam yenguthe
Ponguthe kanneerum sinthuthe
Poosu manjal ....
பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசுது பூவொன்று
எண்ணம் போலே எண்ணம் போலே வந்தது வாழ்வென்று
தாய் தந்தை வாழ்த்துக்களால்
இன்று என் காதல் ஈடுரூதே
ஏன் இந்த மாற்றங்களோ
இன்று என் கண்ணில் தேனூருதே
பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே
சிந்துதே கண்ணீரும் சிந்துதே
பூசு மஞ்சள் ....
கடல் நீரைக் கடன் வாங்கி என் கண் கொண்டு அழுதாலும்
நான் சொல்லும் நன்றிக்கு போதாதம்மா
பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே
இடம் மாறி வந்தாலும் தடம் மாறி போகாமல்
என் காதல் கைக்கூட கண்டேனம்மா
சிந்துதே கண்ணீரும் சிந்துதே
எண்ணம் போல் வாழ்வு கண்டேன் எல்லோரும் வாழ்த்தட்டுமே
முன்னூறு ஆண்டு வரை என் மஞ்சள் வாழட்டுமே
மறு பிறப்பினிலும் ஏழு பிறப்பினிலும்
இந்த தந்தைக்கும் தாய்க்கும் வந்து மகளென்று பிறந்திட
ஏங்குதே என் உள்ளம் ஏங்குதே
பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே
பூசு மஞ்சள் ...
ஆண் என்றால் ஒரு வீடு பெண் என்றால் இரு வீடு
தாய்நாட்டு பண்பாடு தடை போடுமே
பொங்குதே கண்ணீரும் பொங்குதே
கிளை எங்கே போனாலும் என் வேர்கள் இங்கேதான்
என் ஜீவன் இங்கும் அங்கும் விளையாடுமே
பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே
பொன் மாலை தந்தவனை எந்நாளும் காதலிப்பேன்
வெண் மேகம் சிறகு தந்தால் விண்ணோடு வலம் வருவேன்
எந்தன் உயிர் மலரை உந்தன் திருவடியில் தந்து
உனக்குள் கரைந்து இந்த உலகத்தை மறந்திட
ஏங்குதே என் உள்ளம் ஏங்குதே
பொங்குதே கண்ணீரும் சிந்துதே
பூசு மஞ்சள் ...
http://www.youtube.com/watch?v=XgM9tOcvhHk
Song Name:Poosu manjal (female)
Singer:Anuradha Batwal
Music Director:Deva
Cast:Murali,Simran
Year of release:1999
Lyrics:-
Poosu manjal poosu manjal poosuthu poovondru
Ennam pole ennam pole
Vanthathu vaazhvendru
Thaai thanthai vaazthukkalaal
Indru en kaadhal eedooruthe
Yen indha maattrangalo
Indru en kannil thenooruthe
Ponguthe santhosham ponguthe
Sinthuthe kanneerum sinthuthe
Poosu manjal ....
Kadal neerak kadan vaangi en kan kondu azhuthaalum
Naan sollum nandrikku pothaathamma
Ponguthe santhosham ponguthe
Idam maari vanthaalum thadam maarip pogaamal
En kaadhal kai kooda kandenamma
Sinthuthe kanneerum sinthuthe
Ennam pol vaazhvu kanden
Ellorum vaazhthattume
Munnooru aadu varai en manjal vaazhattume
Maru pirappinilum yezhu pirappinilum
Intha thanthaikkum thaaikkum vanthu magalendru piranthida
Yenguthe en ullam yenguthe
Ponguthe sandhosham ponguthe
Poosu manjal ....
Aan endraal oru veedu pen endraal iru veedu
Thaai naattup panpaadu thadai podume
Ponguthe kanneerum ponguthe
Kilai enge ponaalum en vergal inge thaan
En jeevan ingum angum vilaiyaadume
Ponguthe sandhosham ponguthe
Pon maalai thanthavanai ennaalum kaadhalippen
Ven megam siragu thanthaal vinnodu valam varuven
Endhan uyir malarai undhan thiruvadiyil thanthu
Unakkul karainthu intha ulagathai maranthida
Yenguthe en ullam yenguthe
Ponguthe kanneerum sinthuthe
Poosu manjal ....
பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசுது பூவொன்று
எண்ணம் போலே எண்ணம் போலே வந்தது வாழ்வென்று
தாய் தந்தை வாழ்த்துக்களால்
இன்று என் காதல் ஈடுரூதே
ஏன் இந்த மாற்றங்களோ
இன்று என் கண்ணில் தேனூருதே
பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே
சிந்துதே கண்ணீரும் சிந்துதே
பூசு மஞ்சள் ....
கடல் நீரைக் கடன் வாங்கி என் கண் கொண்டு அழுதாலும்
நான் சொல்லும் நன்றிக்கு போதாதம்மா
பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே
இடம் மாறி வந்தாலும் தடம் மாறி போகாமல்
என் காதல் கைக்கூட கண்டேனம்மா
சிந்துதே கண்ணீரும் சிந்துதே
எண்ணம் போல் வாழ்வு கண்டேன் எல்லோரும் வாழ்த்தட்டுமே
முன்னூறு ஆண்டு வரை என் மஞ்சள் வாழட்டுமே
மறு பிறப்பினிலும் ஏழு பிறப்பினிலும்
இந்த தந்தைக்கும் தாய்க்கும் வந்து மகளென்று பிறந்திட
ஏங்குதே என் உள்ளம் ஏங்குதே
பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே
பூசு மஞ்சள் ...
ஆண் என்றால் ஒரு வீடு பெண் என்றால் இரு வீடு
தாய்நாட்டு பண்பாடு தடை போடுமே
பொங்குதே கண்ணீரும் பொங்குதே
கிளை எங்கே போனாலும் என் வேர்கள் இங்கேதான்
என் ஜீவன் இங்கும் அங்கும் விளையாடுமே
பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே
பொன் மாலை தந்தவனை எந்நாளும் காதலிப்பேன்
வெண் மேகம் சிறகு தந்தால் விண்ணோடு வலம் வருவேன்
எந்தன் உயிர் மலரை உந்தன் திருவடியில் தந்து
உனக்குள் கரைந்து இந்த உலகத்தை மறந்திட
ஏங்குதே என் உள்ளம் ஏங்குதே
பொங்குதே கண்ணீரும் சிந்துதே
பூசு மஞ்சள் ...
http://www.youtube.com/watch?v=XgM9tOcvhHk
0 comments:
Post a Comment