Movie Name:Maatran
Song Name:Rettai kathire
Singers:Krish,Balaji,Mili,Sharmila
Music Director:Harris Jayaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Surya,Kajal Agarwal
Year of release:2012
Lyrics:-
Rettaik kadhire idho nee naan naam
Pakkam irunthum dhooram edharku
Ettum varaiyil engum nee naan naam
Patrip padari tholai nimirthu
Theera theera theera theera theera
Theera theere
Vannam veru vaanam veru
Iruvarin kaadhal veru
Puyal adithum vaazhuthe
Iru paravai oru koottil
Medhu medhuvaai pookkattum
Intha pookkal edhirkaatril
Rettaik kadhire itho nee naan naam
Pakkam irunthum dhooram edharku
Ettum varaiyil engum nee naan naam
Patrip padari tholai nimirthu
Charanam - 1
Karuvaachu udal uruvaachu
Adhu thavaraachu iru uyiraachu
Irandum valarnthaachu
Enakkaachu edhu unakkaachu
Ini puvi elaam ada pudhuk kaatchi
Varudam urundaachu
Ivan oru pakkam aval maru pakkam
Idhu edhuvo ada poovum thalaiyum
sernthap pakkam podhuvo
Rettaik kadhire idho nee naan naam
Pakam irunthum dhooram edharku
Ettum varaiyil engum nee naan naam
Patrip padari tholai nimirthu
Charanam - 2
Ival vaarthai mazhaith thuliyaaga
Aval maru vaarthai sara vediyaaga
Inainthum thaniyaaga
Nadhi pole ivan manam poga
Perum puyal pole avan seyal poga
Yaar inge inaiyaaga
Ival kannaadi avan munnaadi tharum uruvam
Idhu pirinthaal kooda ondraai nirkkum uruvam
Rettaik kadhire idho nee naan naam
Pakam irunthum dhooram edharku
Ettum varaiyil engum nee naan naam
Patrip padari tholai nimirthu
ரெட்டைக் கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வானில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றிப் படறி தோளை நிமிர்த்து
தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரே
வண்ணம் வேறு வானம் வேறு
இருவரின் காதல் வேறு
புயல் அடித்தும் வாழுதே
இருபறவை ஒரு கூட்டில்
மெது மெதுவாய் பூக்கட்டும்
இந்த பூக்கள் எதிர்காற்றில்
ரெட்டைக் கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வரையில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றிப் படறி தோளை நிமிர்த்து
கருவாச்சு உடல் உருவாச்சு
அது தவறாச்சு இரு உயிராச்சு
இரண்டும் வளர்ந்தாச்சு
எனக்காச்சு எது உனக்காச்சு
இனி புவி எல்லாம் அட புதுகாட்சி
வருடம் உருண்டாச்சு
இவன் ஒரு பக்கம் அவள் மறு பக்கம்
இது எதுவோ ? அட பூவும் தலையும்
சேர்ந்தப் பக்கம் பொதுவோ
ரெட்டைக் கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வரையில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றிப் படறி தோளை நிமிர்த்து
இவள் வார்த்தை மழை துளியாக
அவள் மறு வார்த்தை சர வெடியாக
இணைந்தும் தனியாக
நதிபோலே இவன் மனம்போக
பெரும் புயல் போலே அவன் செயல் போக
யார் இங்கே இணையாக
இவள் கண்ணாடி அவன் முன்னாடி தரும் உருவம்
இது பிரிந்தால் கூட ஒன்றாய் நிற்கும் உருவம்
ரெட்டைக் கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வானில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றிப் படறி தோளை நிமிர்த்து
தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரே
Song Name:Rettai kathire
Singers:Krish,Balaji,Mili,Sharmila
Music Director:Harris Jayaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Surya,Kajal Agarwal
Year of release:2012
Lyrics:-
Rettaik kadhire idho nee naan naam
Pakkam irunthum dhooram edharku
Ettum varaiyil engum nee naan naam
Patrip padari tholai nimirthu
Theera theera theera theera theera
Theera theere
Vannam veru vaanam veru
Iruvarin kaadhal veru
Puyal adithum vaazhuthe
Iru paravai oru koottil
Medhu medhuvaai pookkattum
Intha pookkal edhirkaatril
Rettaik kadhire itho nee naan naam
Pakkam irunthum dhooram edharku
Ettum varaiyil engum nee naan naam
Patrip padari tholai nimirthu
Charanam - 1
Karuvaachu udal uruvaachu
Adhu thavaraachu iru uyiraachu
Irandum valarnthaachu
Enakkaachu edhu unakkaachu
Ini puvi elaam ada pudhuk kaatchi
Varudam urundaachu
Ivan oru pakkam aval maru pakkam
Idhu edhuvo ada poovum thalaiyum
sernthap pakkam podhuvo
Rettaik kadhire idho nee naan naam
Pakam irunthum dhooram edharku
Ettum varaiyil engum nee naan naam
Patrip padari tholai nimirthu
Charanam - 2
Ival vaarthai mazhaith thuliyaaga
Aval maru vaarthai sara vediyaaga
Inainthum thaniyaaga
Nadhi pole ivan manam poga
Perum puyal pole avan seyal poga
Yaar inge inaiyaaga
Ival kannaadi avan munnaadi tharum uruvam
Idhu pirinthaal kooda ondraai nirkkum uruvam
Rettaik kadhire idho nee naan naam
Pakam irunthum dhooram edharku
Ettum varaiyil engum nee naan naam
Patrip padari tholai nimirthu
ரெட்டைக் கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வானில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றிப் படறி தோளை நிமிர்த்து
தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரே
வண்ணம் வேறு வானம் வேறு
இருவரின் காதல் வேறு
புயல் அடித்தும் வாழுதே
இருபறவை ஒரு கூட்டில்
மெது மெதுவாய் பூக்கட்டும்
இந்த பூக்கள் எதிர்காற்றில்
ரெட்டைக் கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வரையில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றிப் படறி தோளை நிமிர்த்து
கருவாச்சு உடல் உருவாச்சு
அது தவறாச்சு இரு உயிராச்சு
இரண்டும் வளர்ந்தாச்சு
எனக்காச்சு எது உனக்காச்சு
இனி புவி எல்லாம் அட புதுகாட்சி
வருடம் உருண்டாச்சு
இவன் ஒரு பக்கம் அவள் மறு பக்கம்
இது எதுவோ ? அட பூவும் தலையும்
சேர்ந்தப் பக்கம் பொதுவோ
ரெட்டைக் கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வரையில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றிப் படறி தோளை நிமிர்த்து
இவள் வார்த்தை மழை துளியாக
அவள் மறு வார்த்தை சர வெடியாக
இணைந்தும் தனியாக
நதிபோலே இவன் மனம்போக
பெரும் புயல் போலே அவன் செயல் போக
யார் இங்கே இணையாக
இவள் கண்ணாடி அவன் முன்னாடி தரும் உருவம்
இது பிரிந்தால் கூட ஒன்றாய் நிற்கும் உருவம்
ரெட்டைக் கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வானில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றிப் படறி தோளை நிமிர்த்து
தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரா தீரே
http://www.youtube.com/watch?v=H3Hg42HVEKo
0 comments:
Post a Comment