Movie Name:Vengai
Song Name:Yaaro manasa ulukka
Singers:Tippu,Harini
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Dhanush,Tamanna
Year of release:2011
Lyrics:-
Yaaro manasa vilakka yedho udainthu valikka
Naano thanithu nadakka neeyo mounamaaga
Ore oru vaarthaikaaga oyaama kaathiruppen
Oru oru paarvaikkaaga ennaalum thavamiruppen
Ore oru nodikaaga unnodu thaan vaazhvene
Ore oru uyir adhai un kaiyil thanthu saaiven
Ore oru vaarthaiyaale en nenju kalaikirathe
Ore oru paarvaiyaale ulloora kalaigirathe
Yaaro manasa ulukka ...
Oh sikkik kondu sikkik kondu thavikkum oru idhayam
Mettik kondu metti kondu thavikkum oar idhayam
Kaadhal enum kaik kuzhantai kadhari azhugirathe
Marunaal nenachu ullam ippo poraaduthe
Ore oru vaathaikkaaga en nenju vedichiruche
Ore oru paarvaiyale en mele adichiruche
Ullukkulla mulla vachu edhukku nee siricha
Kaadhal ennum peraich solli kazhutha nee nericha
Onna nenacha paavathukku ithu thaan thandanaiya
Enn petha dheivathukke sothanaiya
Ore oru varthai pesa ennaala mudiyalaiye
Ore oru thiyaagam thaanga en nenjil balam illaiye
Yaaro manasa ulukka yedho udainthu valikka
Naano thanithu nadakka neeyo mounamaaga
யாரோ மனசு உலுக்க ஏதோ உடைந்து வலிக்க
நானோ தனித்து நடக்க நீயோ மௌனமாக
ஒரே ஒரு வார்த்தைக்காக ஓயாம காத்திருப்பேன்
ஒரே ஒரு பார்வைக்காக என்னாலும் தவமிருப்பேன்
ஒரே ஒரு நொடிக்காக உன்னோடுதான் வாழ்வேனே
ஒரே ஒரு உயிர் அதை உன் கையில் தந்து சாய்வேன்
ஒரே ஒரு வார்த்தையாலே என் நெஞ்சு கலைகிறதே
ஒரே ஒரு பார்வையாலே உல்லூர கரைகிறதே
யாரோ மனசு உலுக்க ஏதோ உடைந்து வலிக்க
நானோ தனித்து நடக்க நீயோ மௌனமாக
ஓ சிக்கிக்கொண்டு சிக்கிக்கொண்சு தவிக்கும் ஒரு இதயம்
மெட்டிக்கொண்டு மெட்டிக்கொண்டு தவிக்கும் ஓர் இதயம்
காதல் என்னும் கைக்குழந்தை கதறி அழுகிறதே
மறுநாள் நெனச்சு உள்ளம் இப்போ போராடுதே
ஒரே ஒரு வார்த்தைக்காக என் நெஞ்சு வெடிச்சிருச்சே
ஒரே ஒரு பார்வஇ புயலாய் என் மேலே அடிச்சிருச்சே
உள்ளுக்குள்ள முள்ள வச்சு எதுக்கு நீ சிரிச்ச
காதலென்னும் பேரைச் சொல்லி கழுத்த நீ நெரிச்ச
ஒன்ன நெனச்ச பாவத்துக்கு இதுதான் தண்டனையா
என்ன பெத்த தெய்வத்துக்கே சோதனையா
ஒரே ஒரு வார்த்தை பேச என்னால முடியலையே
ஒரே ஒரு தியாகம் தாங்க என் நெஞ்சில் பலமில்லையே
யாரோ மனசு உலுக்க ஏதோ உடைந்து வலிக்க
நானோ தனித்து நடக்க நீயோ மௌனமாக
http://www.youtube.com/watch?v=ylWkbSHivXc
Song Name:Yaaro manasa ulukka
Singers:Tippu,Harini
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Dhanush,Tamanna
Year of release:2011
Lyrics:-
Yaaro manasa vilakka yedho udainthu valikka
Naano thanithu nadakka neeyo mounamaaga
Ore oru vaarthaikaaga oyaama kaathiruppen
Oru oru paarvaikkaaga ennaalum thavamiruppen
Ore oru nodikaaga unnodu thaan vaazhvene
Ore oru uyir adhai un kaiyil thanthu saaiven
Ore oru vaarthaiyaale en nenju kalaikirathe
Ore oru paarvaiyaale ulloora kalaigirathe
Yaaro manasa ulukka ...
Oh sikkik kondu sikkik kondu thavikkum oru idhayam
Mettik kondu metti kondu thavikkum oar idhayam
Kaadhal enum kaik kuzhantai kadhari azhugirathe
Marunaal nenachu ullam ippo poraaduthe
Ore oru vaathaikkaaga en nenju vedichiruche
Ore oru paarvaiyale en mele adichiruche
Ullukkulla mulla vachu edhukku nee siricha
Kaadhal ennum peraich solli kazhutha nee nericha
Onna nenacha paavathukku ithu thaan thandanaiya
Enn petha dheivathukke sothanaiya
Ore oru varthai pesa ennaala mudiyalaiye
Ore oru thiyaagam thaanga en nenjil balam illaiye
Yaaro manasa ulukka yedho udainthu valikka
Naano thanithu nadakka neeyo mounamaaga
யாரோ மனசு உலுக்க ஏதோ உடைந்து வலிக்க
நானோ தனித்து நடக்க நீயோ மௌனமாக
ஒரே ஒரு வார்த்தைக்காக ஓயாம காத்திருப்பேன்
ஒரே ஒரு பார்வைக்காக என்னாலும் தவமிருப்பேன்
ஒரே ஒரு நொடிக்காக உன்னோடுதான் வாழ்வேனே
ஒரே ஒரு உயிர் அதை உன் கையில் தந்து சாய்வேன்
ஒரே ஒரு வார்த்தையாலே என் நெஞ்சு கலைகிறதே
ஒரே ஒரு பார்வையாலே உல்லூர கரைகிறதே
யாரோ மனசு உலுக்க ஏதோ உடைந்து வலிக்க
நானோ தனித்து நடக்க நீயோ மௌனமாக
ஓ சிக்கிக்கொண்டு சிக்கிக்கொண்சு தவிக்கும் ஒரு இதயம்
மெட்டிக்கொண்டு மெட்டிக்கொண்டு தவிக்கும் ஓர் இதயம்
காதல் என்னும் கைக்குழந்தை கதறி அழுகிறதே
மறுநாள் நெனச்சு உள்ளம் இப்போ போராடுதே
ஒரே ஒரு வார்த்தைக்காக என் நெஞ்சு வெடிச்சிருச்சே
ஒரே ஒரு பார்வஇ புயலாய் என் மேலே அடிச்சிருச்சே
உள்ளுக்குள்ள முள்ள வச்சு எதுக்கு நீ சிரிச்ச
காதலென்னும் பேரைச் சொல்லி கழுத்த நீ நெரிச்ச
ஒன்ன நெனச்ச பாவத்துக்கு இதுதான் தண்டனையா
என்ன பெத்த தெய்வத்துக்கே சோதனையா
ஒரே ஒரு வார்த்தை பேச என்னால முடியலையே
ஒரே ஒரு தியாகம் தாங்க என் நெஞ்சில் பலமில்லையே
யாரோ மனசு உலுக்க ஏதோ உடைந்து வலிக்க
நானோ தனித்து நடக்க நீயோ மௌனமாக
http://www.youtube.com/watch?v=ylWkbSHivXc
I love this lovable lines in this movie
ReplyDelete