Movie Name:Vasool raja MBBS
Song Name:Sirichi sirichi
Singers:Grace
Music Director:Bharathwaj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:KamalHassan,Sneha,Prabhu,Prakash raj
Year of release:2004
Lyrics:-
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Vidiya mattum vidiya mattum thaen pona doi
Vidinja pinne vidinja pinne gaana pona doi
Evvidathil kaaichal undo
Avvidathil mutham itta
Pidicha noi odip pogum
Uchiyile thudi thudicha
Udambukkulle udukkadicha
Pidicha pei odip pogum
Vaaithu mattum niraichi kittu
Naangu pulan pattiniya
Kedantha yaarukku laabam
Lanjukkoru manjulaavum
Dinnerukku vennilavum
Iruntha ilamaikku yogam
Ulagam inbathukku yengik kedakku
Ozhukkam oorukku oor maarik kedakku
Thappugal illaiyendraal thathuvam illaiyada
Thathuvam pirakkattume thappu pannenda
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Vidiya mattum vidiya mattum thaen pona doi
Vidinja pinne vidinja pinne gaana pona doi
Ennudaiya dhegam idhu
Engu eppo vekkappadum
Ennai oru vaatti kelu
Arthamilla vaarthaigalin
Arthangalai ariyanuma
Adhukku ithu thaan da schoolu
Veli katti vachaalum
Vellai thollai paathu putta
Kadatha thudikkutha da kaalu
Monkey'la irunthu
Oru manusa paiyan vandhaalum
Innum pogalaiye vaalu
Odum thanniyila paasi illaiye
Unarchi kotti putta noyum illaiye
Vaazhaki vaazhvadharke gemini edutha padam
Adha naan unakku mattum kaatta poren da
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Vidiya mattum vidiya mattum thaen pona doi
Vidinja pinne vidinja pinne gaana pona doi
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேன் போன டோய்
விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே கானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
எவ்விடத்தில் காய்ச்சல் உண்டோ
அவ்விடத்தில் முத்தம் இட்டா
பிடிச்ச நோய் ஓடி போகும்
உச்சியிலே துடி துடிச்சா
உடம்புகுள்ளே உடுக்கடிசா
பிடிச்ச பேய் ஓடி போகும்
வாய்த்து மட்டும் நிறைச்சி கிட்டு
நான்கு புலன் பட்டினியா
கெடந்தா யாருக்கு லாபம்
லஞ்சுகொரு மஞ்சுளாவும்
டின்னருக்கு வென்னிலாவும்
இருந்த இளமைக்கு யோகம்
உலகம் இன்பதுக்கு ஏங்கி கெடக்கு
ஒழுக்கம் ஊருக்கு ஊர் மாறி கெடக்கு
தப்புகள் இல்லயென்றால் தத்துவம் இல்லையடா
தத்துவம் பிறக்கட்டுமே தப்பு பண்ணேன்டா
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேன் போன டோய்
விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே கானா போன டோய்
என்னுடய தேகம் இது
எங்கு எப்போ வெக்கப்படும்
என்னை ஒரு வாட்டி கேளு
அர்த்தமில்லா வார்தைகளின்
அர்த்தங்களை அறியணுமா
அதுக்கு இதுதான்டா ஸ்கூலு
வேலி கட்டி வெச்சாலும்
வெள்ளை தொல்லை பாத்துபுட்ட
கடத்த துடிக்குதடா காலு
மங்கில இருந்து
ஒரு மனுச பையன் வந்தாலும்
இன்னும் போகலயே வாலு
ஓடும் தண்ணியில பாசியில்லையே
உணர்ச்சி கொட்டி புட்டா நோயும் இல்லயே
வாழ்கை வாழ்வதெற்கே ஜெமினி எடுத்த படம்
அத நான் உனக்கு மட்டும் காட்ட போறேன்டா
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேன் போன டோய்
விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே கானா போன டோய்
http://www.youtube.com/watch?v=WZLwewrhwJ0
Song Name:Sirichi sirichi
Singers:Grace
Music Director:Bharathwaj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:KamalHassan,Sneha,Prabhu,Prakash raj
Year of release:2004
Lyrics:-
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Vidiya mattum vidiya mattum thaen pona doi
Vidinja pinne vidinja pinne gaana pona doi
Evvidathil kaaichal undo
Avvidathil mutham itta
Pidicha noi odip pogum
Uchiyile thudi thudicha
Udambukkulle udukkadicha
Pidicha pei odip pogum
Vaaithu mattum niraichi kittu
Naangu pulan pattiniya
Kedantha yaarukku laabam
Lanjukkoru manjulaavum
Dinnerukku vennilavum
Iruntha ilamaikku yogam
Ulagam inbathukku yengik kedakku
Ozhukkam oorukku oor maarik kedakku
Thappugal illaiyendraal thathuvam illaiyada
Thathuvam pirakkattume thappu pannenda
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Vidiya mattum vidiya mattum thaen pona doi
Vidinja pinne vidinja pinne gaana pona doi
Ennudaiya dhegam idhu
Engu eppo vekkappadum
Ennai oru vaatti kelu
Arthamilla vaarthaigalin
Arthangalai ariyanuma
Adhukku ithu thaan da schoolu
Veli katti vachaalum
Vellai thollai paathu putta
Kadatha thudikkutha da kaalu
Monkey'la irunthu
Oru manusa paiyan vandhaalum
Innum pogalaiye vaalu
Odum thanniyila paasi illaiye
Unarchi kotti putta noyum illaiye
Vaazhaki vaazhvadharke gemini edutha padam
Adha naan unakku mattum kaatta poren da
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Sirichi sirichi vantha seena thaana doi
Sirukku sirukki maga thaana pona doi
Vidiya mattum vidiya mattum thaen pona doi
Vidinja pinne vidinja pinne gaana pona doi
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேன் போன டோய்
விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே கானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
எவ்விடத்தில் காய்ச்சல் உண்டோ
அவ்விடத்தில் முத்தம் இட்டா
பிடிச்ச நோய் ஓடி போகும்
உச்சியிலே துடி துடிச்சா
உடம்புகுள்ளே உடுக்கடிசா
பிடிச்ச பேய் ஓடி போகும்
வாய்த்து மட்டும் நிறைச்சி கிட்டு
நான்கு புலன் பட்டினியா
கெடந்தா யாருக்கு லாபம்
லஞ்சுகொரு மஞ்சுளாவும்
டின்னருக்கு வென்னிலாவும்
இருந்த இளமைக்கு யோகம்
உலகம் இன்பதுக்கு ஏங்கி கெடக்கு
ஒழுக்கம் ஊருக்கு ஊர் மாறி கெடக்கு
தப்புகள் இல்லயென்றால் தத்துவம் இல்லையடா
தத்துவம் பிறக்கட்டுமே தப்பு பண்ணேன்டா
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேன் போன டோய்
விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே கானா போன டோய்
என்னுடய தேகம் இது
எங்கு எப்போ வெக்கப்படும்
என்னை ஒரு வாட்டி கேளு
அர்த்தமில்லா வார்தைகளின்
அர்த்தங்களை அறியணுமா
அதுக்கு இதுதான்டா ஸ்கூலு
வேலி கட்டி வெச்சாலும்
வெள்ளை தொல்லை பாத்துபுட்ட
கடத்த துடிக்குதடா காலு
மங்கில இருந்து
ஒரு மனுச பையன் வந்தாலும்
இன்னும் போகலயே வாலு
ஓடும் தண்ணியில பாசியில்லையே
உணர்ச்சி கொட்டி புட்டா நோயும் இல்லயே
வாழ்கை வாழ்வதெற்கே ஜெமினி எடுத்த படம்
அத நான் உனக்கு மட்டும் காட்ட போறேன்டா
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய்
சிருக்கி சிருக்கி மக தானா போன டோய்
விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேன் போன டோய்
விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே கானா போன டோய்
http://www.youtube.com/watch?v=WZLwewrhwJ0
0 comments:
Post a Comment