Movie Name:Pizza 2
Song Name:Bhoomiyil vaanavil
Singer:Pradeep kumar
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Arun raja
Year of release:2013
Lyrics:-
Bhoomiyil vaanavil poothathe
Ennidam kaadhalil pesuthe
Unatharuginil uyir urugidum neram
Muga oliyinil enathiravugal neelum
Kaatrile kaalgal m idhakkindrathe
Aayiram ennangal nenjile thondruthe
Un paarvaiyin arthangal enguthaan theduven
Thoorigai aagidum thendrale
Kaadhalai theettinaai nenjile
Ayiram ennangal nenjile thondruthe
Un paarvaiyin arthangal engu naan theduven
Iru vizhigalim pudhu kavithaigal paadum
Idhazh padukkaiyil dhinam urangida naanum
Podhume naalum idhu podhume
Naalum idhu podhume
Naalum idhu podhume
பூமியில் வானவில் பூத்ததே
என்னிடம் காதலில் பேசுதே
உனதருகினில் உயிர் உருகிடும் நேரம்
முக ஒளியினில் எனதிரவுகள் நீளும்
காற்றிலே கால்கள் மிதக்கின்றதே
ஆயிரம் எண்ணங்கள் நெஞ்சிலே தோன்றுதே
உன் பார்வையின் அர்த்தங்கள் எங்கு தான் தேடுவேன்
தூரிகை ஆகிடும் தென்றலே
காதலை தீட்டினாய் நெஞ்சிலே
ஆயிரம் எண்ணங்கள் நெஞ்சிலே தோன்றுதே
உன் பார்வையின் அர்த்தங்கள் எங்கு தான் தேடுவேன்
இரு விழிகளும் புது கவிதைகள் பாடும்
இதழ் படுக்கையில் தினம் உறங்கிட நாணும்
போதுமே நாளும் இது போதுமே
நாளும் இது போதுமே
நாளும் இது போதுமே
Song Name:Bhoomiyil vaanavil
Singer:Pradeep kumar
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Arun raja
Year of release:2013
Lyrics:-
Bhoomiyil vaanavil poothathe
Ennidam kaadhalil pesuthe
Unatharuginil uyir urugidum neram
Muga oliyinil enathiravugal neelum
Kaatrile kaalgal m idhakkindrathe
Aayiram ennangal nenjile thondruthe
Un paarvaiyin arthangal enguthaan theduven
Thoorigai aagidum thendrale
Kaadhalai theettinaai nenjile
Ayiram ennangal nenjile thondruthe
Un paarvaiyin arthangal engu naan theduven
Iru vizhigalim pudhu kavithaigal paadum
Idhazh padukkaiyil dhinam urangida naanum
Podhume naalum idhu podhume
Naalum idhu podhume
Naalum idhu podhume
பூமியில் வானவில் பூத்ததே
என்னிடம் காதலில் பேசுதே
உனதருகினில் உயிர் உருகிடும் நேரம்
முக ஒளியினில் எனதிரவுகள் நீளும்
காற்றிலே கால்கள் மிதக்கின்றதே
ஆயிரம் எண்ணங்கள் நெஞ்சிலே தோன்றுதே
உன் பார்வையின் அர்த்தங்கள் எங்கு தான் தேடுவேன்
தூரிகை ஆகிடும் தென்றலே
காதலை தீட்டினாய் நெஞ்சிலே
ஆயிரம் எண்ணங்கள் நெஞ்சிலே தோன்றுதே
உன் பார்வையின் அர்த்தங்கள் எங்கு தான் தேடுவேன்
இரு விழிகளும் புது கவிதைகள் பாடும்
இதழ் படுக்கையில் தினம் உறங்கிட நாணும்
போதுமே நாளும் இது போதுமே
நாளும் இது போதுமே
நாளும் இது போதுமே
0 comments:
Post a Comment