Movie Name:Mappillai
Song Name:Enna thaan sugamo
Singers:S.Janaki,S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Rajinikanth,Amala
Year of release:1989
Lyrics:-
Enna thaan sugamo nenjile
Idhu thaan valarum anbile
Raagangal neepaadi vaa innaalil
Mogangal nee kaanavaa ennaalum
Kaadhal urave
Enna thaan ...
Poovodu vandu pudhu mogam kondu
Solgindra vannangal nee sollath thaan
Naan sollum neram iru kannin oram
Ezhuthaadha ennangal nee solla thaan
Inbam vaazhum endhan nenjam
Deepam yetrum kaadhal raani
Sindhaatha muthukalai naan serkkum neram idhu
Kaadhal urave
Enna thaan ...
Theeraadha mogam naan konda neram
Thenaaru nee vanthu seeraatta thaan
Kaanaatha vaazhu naan kanda neram
Poomaalai nee soodip paaraatta thaan
Nee en raani naan thaan theni
Nee en raaja naan un roja
Dheiveega banthathile undaana sondham idhu
Kaadhal urave
என்ன தான் சுகமோ நெஞ்சிலே
இது தான் வளரும் அன்பிலே
ராகங்கள் நீ பாடி வா இந்நாளில்
மோகங்கள் நீ காணவா எந்நாளும்
காதல் உறவே
என்ன தான் ....
பூவோடு வண்டு புது மோகம் கொண்டு
சொல்கின்ற வண்ணங்கள் நீ சொல்லத் தான்
நான் சொல்லும் நேரம் இரு கண்ணின் ஓரம்
எழுதாத எண்ணங்கள் நீ சொல்லத் தான்
இன்பம் வாழும் எந்தன் நெஞ்சம்
தீபம் ஏற்றும் காதல் ராணி
சிந்தாத முத்துக்களை நான் சேர்க்கும் நேரம் இது
காதல் உறவே
என்ன தான் ...
தீராத மோகம் நான் கொண்ட நேரம்
தேனாறு நீ வந்து சீராட்ட தான்
காணாத வாழு நான் கண்ட நேரம்
பூ மாலை நீ சூடிப் பாராட்ட தான்
நீ என் ராணி நான் தான் தேனி
நீ என் ராஜா நான் உன் ரோஜா
தெய்வீக பந்தத்திலே உண்டான சொந்தம் இது
காதல் உறவே
என்ன தான் ....
https://www.youtube.com/watch?v=SDd2VeV5slo
Song Name:Enna thaan sugamo
Singers:S.Janaki,S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Rajinikanth,Amala
Year of release:1989
Lyrics:-
Enna thaan sugamo nenjile
Idhu thaan valarum anbile
Raagangal neepaadi vaa innaalil
Mogangal nee kaanavaa ennaalum
Kaadhal urave
Enna thaan ...
Poovodu vandu pudhu mogam kondu
Solgindra vannangal nee sollath thaan
Naan sollum neram iru kannin oram
Ezhuthaadha ennangal nee solla thaan
Inbam vaazhum endhan nenjam
Deepam yetrum kaadhal raani
Sindhaatha muthukalai naan serkkum neram idhu
Kaadhal urave
Enna thaan ...
Theeraadha mogam naan konda neram
Thenaaru nee vanthu seeraatta thaan
Kaanaatha vaazhu naan kanda neram
Poomaalai nee soodip paaraatta thaan
Nee en raani naan thaan theni
Nee en raaja naan un roja
Dheiveega banthathile undaana sondham idhu
Kaadhal urave
என்ன தான் சுகமோ நெஞ்சிலே
இது தான் வளரும் அன்பிலே
ராகங்கள் நீ பாடி வா இந்நாளில்
மோகங்கள் நீ காணவா எந்நாளும்
காதல் உறவே
என்ன தான் ....
பூவோடு வண்டு புது மோகம் கொண்டு
சொல்கின்ற வண்ணங்கள் நீ சொல்லத் தான்
நான் சொல்லும் நேரம் இரு கண்ணின் ஓரம்
எழுதாத எண்ணங்கள் நீ சொல்லத் தான்
இன்பம் வாழும் எந்தன் நெஞ்சம்
தீபம் ஏற்றும் காதல் ராணி
சிந்தாத முத்துக்களை நான் சேர்க்கும் நேரம் இது
காதல் உறவே
என்ன தான் ...
தீராத மோகம் நான் கொண்ட நேரம்
தேனாறு நீ வந்து சீராட்ட தான்
காணாத வாழு நான் கண்ட நேரம்
பூ மாலை நீ சூடிப் பாராட்ட தான்
நீ என் ராணி நான் தான் தேனி
நீ என் ராஜா நான் உன் ரோஜா
தெய்வீக பந்தத்திலே உண்டான சொந்தம் இது
காதல் உறவே
என்ன தான் ....
https://www.youtube.com/watch?v=SDd2VeV5slo
0 comments:
Post a Comment