Movie Name:Priya
Song Name:Akkarai cheemai azhaginile
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju Arunachalam
Lyrics:-
Akkaraich cheemai azhaginile manam aadak kandene
Pudhumaiyile mayangugiren
Pudhumaiyile mayangukiren
Akkaraich cheemai azhaginile manam aadak kandene
Paarkka paarkka aanandham
Paravaip pola ullaasam
Velaiyintri yaarum illai
Engum sandhosham
Verum pechu vetti koottam
Yedhum illai intha ooril
Kallam kabadam vanjagam indri
Ganniyamaaga ottruai unarvudan
Vaazhum singapore
Akkaraich cheemai azhaginile
Manam aadak kandene
Pudhumaiyile mayangugiren
Chittu pola pillaigal
Thaenil aadum mullaigal
Thulli thulli maangal pola
Aadum urchaagam
Dhinam thorum thirunaale
Sugam kodi manam pole
Cheenar thamizhar malaaya makkal
Uravinar pola anbudan natpudan
Vaazhum singapore
Akkaraich cheemai azhaginile
Manam aadak kandene
Manjal menip paavaigal
Thangam minnum angangal
Kaaviyathil vaarthai illai
Unnai paaraatta
Nadai paarthu mayil aadum
Mozhi kettu kili pesum
Kannil thavazhum punnagaik kanden
Sorgam pola inbamum perumaiyum
Vaazhum singapore
Akkaraich cheeai azhaginile
Manam aadak kandene
அக்கரைச் அழகினிலே
மனம் ஆட கண்டேனே
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே
மனம் ஆட கண்டேனே
பார்க்க பார்க்க ஆனந்தம்
பறவைப் போல உல்லாசம்
வேலையின்றி யாரும் இல்லை
எங்கும் சந்தோஷம்
வெறும் பேச்சு வெட்டி கூட்டம்
ஏதும் இல்லை இந்த ஊரில்
கள்ளம் கபடம் வஞ்சகம் இன்றி
கண்ணியமாக ஒற்றுமை உணர்வுடன்
வாழும் சிங்கப்பூர்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே
மனம் ஆடக் கண்டேனே
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
சிட்டுப் போல பிள்ளைகள்
தேனில் ஆடும் முல்லைகள்
துள்ளி துள்ளி மான்கள் போல
ஆடும் உற்சாகம்
தினம் தோறும் திருநாளே
சுகம் கோடி மனம் போல
சீனர் தமிழர் மலாய மக்கள்
உறவினர் போல அன்புடன் நட்புடன்
வாழும் சிங்கப்பூர்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே
மனம் ஆடக் கண்டேனே
மஞ்சள் மேனி பாவைகள்
தங்கம் மின்னும் அங்கங்கள்
காவியத்தில் வார்த்தை இல்லை உன்னைப் பாராட்ட
நடை பார்த்து மயில் ஆடும்
மொழி கேட்டு கிளி பேசும்
கண்ணில் தவழும் புன்னகைக் கண்டேன்
சொர்க்கம் போல இன்பமும் பெருமையும்
வாழும் சிங்கப்பூர்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே
மனம் ஆடக் கண்டேனே
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
http://www.youtube.com/watch?v=TMLod3-p8Xg
Song Name:Akkarai cheemai azhaginile
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju Arunachalam
Lyrics:-
Akkaraich cheemai azhaginile manam aadak kandene
Pudhumaiyile mayangugiren
Pudhumaiyile mayangukiren
Akkaraich cheemai azhaginile manam aadak kandene
Paarkka paarkka aanandham
Paravaip pola ullaasam
Velaiyintri yaarum illai
Engum sandhosham
Verum pechu vetti koottam
Yedhum illai intha ooril
Kallam kabadam vanjagam indri
Ganniyamaaga ottruai unarvudan
Vaazhum singapore
Akkaraich cheemai azhaginile
Manam aadak kandene
Pudhumaiyile mayangugiren
Chittu pola pillaigal
Thaenil aadum mullaigal
Thulli thulli maangal pola
Aadum urchaagam
Dhinam thorum thirunaale
Sugam kodi manam pole
Cheenar thamizhar malaaya makkal
Uravinar pola anbudan natpudan
Vaazhum singapore
Akkaraich cheemai azhaginile
Manam aadak kandene
Manjal menip paavaigal
Thangam minnum angangal
Kaaviyathil vaarthai illai
Unnai paaraatta
Nadai paarthu mayil aadum
Mozhi kettu kili pesum
Kannil thavazhum punnagaik kanden
Sorgam pola inbamum perumaiyum
Vaazhum singapore
Akkaraich cheeai azhaginile
Manam aadak kandene
அக்கரைச் அழகினிலே
மனம் ஆட கண்டேனே
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே
மனம் ஆட கண்டேனே
பார்க்க பார்க்க ஆனந்தம்
பறவைப் போல உல்லாசம்
வேலையின்றி யாரும் இல்லை
எங்கும் சந்தோஷம்
வெறும் பேச்சு வெட்டி கூட்டம்
ஏதும் இல்லை இந்த ஊரில்
கள்ளம் கபடம் வஞ்சகம் இன்றி
கண்ணியமாக ஒற்றுமை உணர்வுடன்
வாழும் சிங்கப்பூர்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே
மனம் ஆடக் கண்டேனே
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
சிட்டுப் போல பிள்ளைகள்
தேனில் ஆடும் முல்லைகள்
துள்ளி துள்ளி மான்கள் போல
ஆடும் உற்சாகம்
தினம் தோறும் திருநாளே
சுகம் கோடி மனம் போல
சீனர் தமிழர் மலாய மக்கள்
உறவினர் போல அன்புடன் நட்புடன்
வாழும் சிங்கப்பூர்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே
மனம் ஆடக் கண்டேனே
மஞ்சள் மேனி பாவைகள்
தங்கம் மின்னும் அங்கங்கள்
காவியத்தில் வார்த்தை இல்லை உன்னைப் பாராட்ட
நடை பார்த்து மயில் ஆடும்
மொழி கேட்டு கிளி பேசும்
கண்ணில் தவழும் புன்னகைக் கண்டேன்
சொர்க்கம் போல இன்பமும் பெருமையும்
வாழும் சிங்கப்பூர்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே
மனம் ஆடக் கண்டேனே
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
http://www.youtube.com/watch?v=TMLod3-p8Xg
0 comments:
Post a Comment