Movie Name:Priya
Song Name:Hey paadal ondru
Singers:S.Janaki,K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju Arunachalam
Actors:Rajinikanth,Sridevi
Lyrics:-
Hey paadal ondru raagam ondru
Serum podhu andhak geetham
Adhai meendum meendum ketkath thondrum
Hey paadal ondru...
Minnal undhan penmai
Ennaith thaakkum aayudham(2)
Megam undhan koondhal
Malar aadum oonjalaam hoi hoi (2)
En jodik kiliye kkannal thamizhe
Thaenil aadum thiratchai neeye
Hey paadal ondru ...
Dheepam konda kangal
Ennai nokkum kaadhalil (2)
Thaagam konda nenjam
Ennaip paarkkum jaadaiyil hoi hoi
Ilam kaadhal raajaa kannaa undhan
Nenjil aadum devi naane
Hey paadal ondru ....
Neram inba neram
Vizhi podum oviyam (2)
Oram nenjin oram
Suvai aagum kaaviyam (2)
Oru maalai neram mannaa undhan
Maarbil aadum maalai naane
Hey paadal ondru ....
ஹே பாடல் ஒன்று ராகம் ஒன்று
சேரும் போது அந்த கீதம்
அதை மீண்டும் மீண்டும் கேட்கத் தோன்றும்
ஹே பாடல் ஒன்று ....
மின்னல் உந்தன் பெண்மை
என்னைத் தாக்கும் ஆயுதம்(2)
மேகம் உந்தன் கூந்தல்
மலர் ஆடும் ஊஞ்சலாம் ஹொய் ஹொய் (2)
என் ஜோடிக் கிளியே கன்னல் தமிழே
தேனில் ஆடும் திராட்சை நீயே
ஹே பாடல் ஒன்று...
தீபம் கொண்ட கண்கள்
என்னை நோக்கும் காதலில் (2)
தாகம் கொண்ட நெஞ்சம்
என்னைப் பார்க்கும் ஜாடையில் ஹொய் ஹொய்(2)
இளம் காதல் ராஜா கன்னா உந்தன்
நெஞ்சில் ஆடும் தேவி நானே
ஹே பாடல் ஒன்று....
நேரம் இன்ப நேரம்
விழி போடும் ஓவியம் (2)
ஓரம் நெஞ்சின் ஓரம்
சுவையாகும் காவியம் (2)
ஒரு மாலை நேரம் மன்னா உந்தன்
மார்பில் ஆடும் மாலை நானே
ஹே பாடல் ஒன்று ...
http://www.youtube.com/watch?v=5GA2rHlWYxE&feature=endscreen&NR=1
Song Name:Hey paadal ondru
Singers:S.Janaki,K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju Arunachalam
Actors:Rajinikanth,Sridevi
Lyrics:-
Hey paadal ondru raagam ondru
Serum podhu andhak geetham
Adhai meendum meendum ketkath thondrum
Hey paadal ondru...
Minnal undhan penmai
Ennaith thaakkum aayudham(2)
Megam undhan koondhal
Malar aadum oonjalaam hoi hoi (2)
En jodik kiliye kkannal thamizhe
Thaenil aadum thiratchai neeye
Hey paadal ondru ...
Dheepam konda kangal
Ennai nokkum kaadhalil (2)
Thaagam konda nenjam
Ennaip paarkkum jaadaiyil hoi hoi
Ilam kaadhal raajaa kannaa undhan
Nenjil aadum devi naane
Hey paadal ondru ....
Neram inba neram
Vizhi podum oviyam (2)
Oram nenjin oram
Suvai aagum kaaviyam (2)
Oru maalai neram mannaa undhan
Maarbil aadum maalai naane
Hey paadal ondru ....
ஹே பாடல் ஒன்று ராகம் ஒன்று
சேரும் போது அந்த கீதம்
அதை மீண்டும் மீண்டும் கேட்கத் தோன்றும்
ஹே பாடல் ஒன்று ....
மின்னல் உந்தன் பெண்மை
என்னைத் தாக்கும் ஆயுதம்(2)
மேகம் உந்தன் கூந்தல்
மலர் ஆடும் ஊஞ்சலாம் ஹொய் ஹொய் (2)
என் ஜோடிக் கிளியே கன்னல் தமிழே
தேனில் ஆடும் திராட்சை நீயே
ஹே பாடல் ஒன்று...
தீபம் கொண்ட கண்கள்
என்னை நோக்கும் காதலில் (2)
தாகம் கொண்ட நெஞ்சம்
என்னைப் பார்க்கும் ஜாடையில் ஹொய் ஹொய்(2)
இளம் காதல் ராஜா கன்னா உந்தன்
நெஞ்சில் ஆடும் தேவி நானே
ஹே பாடல் ஒன்று....
நேரம் இன்ப நேரம்
விழி போடும் ஓவியம் (2)
ஓரம் நெஞ்சின் ஓரம்
சுவையாகும் காவியம் (2)
ஒரு மாலை நேரம் மன்னா உந்தன்
மார்பில் ஆடும் மாலை நானே
ஹே பாடல் ஒன்று ...
http://www.youtube.com/watch?v=5GA2rHlWYxE&feature=endscreen&NR=1
0 comments:
Post a Comment