Movie Nmae:Kovil
Song Name:Arali vidhaiyil
Singer:Sriram
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Snehan
Lyrics:-
Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kaadhal
Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediya kaadhal
Thulasi chediya kaadhal
Uravai manadhu valarkkuthe
Uyirai aruththu edukkuthe
Kannil kaadhal vidhaikkuthe
Kadaisiyil usurai kolluthe
Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kadhal
Ullathil kaadhalai sumanthuk kondu
Udhattil maraichaal maraiyaathe
Uravin nizhalil nindruk kondu
Veyilil kaadhalai veesaathe
Manadhil aasaiyaip pudhaithu vittu
Marainju marainju vaazhaathe
Ennai marakka ninaithu vittu
Unnai neeye izhakkaathe
Yaaroda sadhi nee vacha pori
Nenjukkul vali
Vali vali vali vali
Vali vali vali valiye
Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediyaa kaadhal
Uravai manadhu valarkkuthe
Uyirai aruththu edukkuthe
Kannil kaadhal vidhaikkuthe
Kadaisiyil usurai kolluthe
அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உறவை மனது வளர்க்குதே
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உள்ளத்தில் காதலை சுமந்துக் கொண்டு
உதட்டில் மறைச்சால் மறையாதே
உறவின் நிழலில் நின்றுக் கொண்டு
வெயிலில் காதலை வீசாதே
மனதில் ஆசையை புதைத்து விட்டு
மறைஞ்சு மறைஞ்சு வாழாதே
என்னை மறக்க நினைத்து விட்டு
உன்னை நீயே இழக்காதே
யாரோட சதி நீ வச்ச பொறி
நெஞ்சுக்குள் வலி
வலி வலி வலி வலி
வலி வலி வலி வலியே
அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உறவை மனது வளர்க்குதே
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
http://www.youtube.com/watch?v=zwpm5GnYgwo
Song Name:Arali vidhaiyil
Singer:Sriram
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Snehan
Lyrics:-
Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kaadhal
Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediya kaadhal
Thulasi chediya kaadhal
Uravai manadhu valarkkuthe
Uyirai aruththu edukkuthe
Kannil kaadhal vidhaikkuthe
Kadaisiyil usurai kolluthe
Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediya kadhal
Ullathil kaadhalai sumanthuk kondu
Udhattil maraichaal maraiyaathe
Uravin nizhalil nindruk kondu
Veyilil kaadhalai veesaathe
Manadhil aasaiyaip pudhaithu vittu
Marainju marainju vaazhaathe
Ennai marakka ninaithu vittu
Unnai neeye izhakkaathe
Yaaroda sadhi nee vacha pori
Nenjukkul vali
Vali vali vali vali
Vali vali vali valiye
Arali vidhaiyil mulacha
Thulasi chediyaa kaadhal
Thulasi chediyaa kaadhal
Uravai manadhu valarkkuthe
Uyirai aruththu edukkuthe
Kannil kaadhal vidhaikkuthe
Kadaisiyil usurai kolluthe
அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உறவை மனது வளர்க்குதே
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உள்ளத்தில் காதலை சுமந்துக் கொண்டு
உதட்டில் மறைச்சால் மறையாதே
உறவின் நிழலில் நின்றுக் கொண்டு
வெயிலில் காதலை வீசாதே
மனதில் ஆசையை புதைத்து விட்டு
மறைஞ்சு மறைஞ்சு வாழாதே
என்னை மறக்க நினைத்து விட்டு
உன்னை நீயே இழக்காதே
யாரோட சதி நீ வச்ச பொறி
நெஞ்சுக்குள் வலி
வலி வலி வலி வலி
வலி வலி வலி வலியே
அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
உறவை மனது வளர்க்குதே
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
http://www.youtube.com/watch?v=zwpm5GnYgwo
0 comments:
Post a Comment