Movie Name:Udhayam NH-4
Song Name:Yaaro ivan
Singers:G.V.Praksh kumar,Saindhavi
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyrics:-
Yaaro ivan yaaro ivan
En pookkalin vero ivan
En penmaiyai vendraan ivan
Anbaanavan
Yaaro ivan yaaro ivan
En pookkalin vero ivan
En penmaiyai vendraan ivan
Anbaanavan
Un kaadhalil karaikindravan
Un paarvaiyil uraigindravan
Kan jaadaiyil en thevaiyai
Arivaan ivan
Enge unnaik koottich chella
Solvaai endhan kaadhil mella
En penmaiyum ilappaarave
Un maarbile idam podhume
Yen indru idaiveli kuraigirathe
Medhuvaga idhayangal inaigirathe
Un kaiviral en kaiviral ketkindrathe
Yaaro ivan yaaro ivan
En pookkalin vero ivan
En penmaiyai vendraan ivan
Anbaanavan
Nanana ..
Un swaasangal ennaith theendinaal
En nanangal yen thorkutho
Un vaasanai varum velaiyil
En yosanai yen maarutho
Nadhiyinil oru ilai vizhugirathe
Alaigalil midhandhadhu adhu thavazhkirathe
Karai serumaa un kai serumaa edhirkaalame
Nanana ..
Enakkagave piranthaan ivan
Enaik kaakkave varuvaan ivan
Anbaanavan
En kodaiyil mazhaiyaanavan
En vaadaiyil veyil aanavan
Kan jaadaiyil en thevaiyai arivaan ivan
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
உன் காதலில் கரைகின்றவன்
உன் பார்வையில் உறைகின்றவன்
உன் பாதையில் நிழலாகவே வருகின்றவன்
என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
எங்கே உன்னைக் கூட்டிச்செல்ல
சொல்வாய் எந்தன் காதில் மெல்ல
என் பெண்மையும் இளைப்பாறவே
உன் மார்பிலே இடம் போதுமே
ஏன் இன்று இடைவெளி குறைகிறதே
மெதுவாக இதயங்கள் இணைகிறதே
உன் கைவிரல் என் கைவிரல் கேட்கின்றதே
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
உன் சுவாசங்கள் என்னைத் தீண்டினால்
என் நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ
உன் வாசனை வரும் வேளையில்
என் யோசனை ஏன் மாறுதோ
நதியினில் ஒரு இலை விழுகிறதே
அலைகளில் மிதந்தது அது தவழ்கிறதே
கரை சேருமா உன் கை சேருமா எதிர்காலமே
எனக்காவே பிறந்தானிவன்
எனை காக்கவே வருவானிவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
http://www.youtube.com/watch?v=uiz6HYP1AFg
Song Name:Yaaro ivan
Singers:G.V.Praksh kumar,Saindhavi
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyrics:-
Yaaro ivan yaaro ivan
En pookkalin vero ivan
En penmaiyai vendraan ivan
Anbaanavan
Yaaro ivan yaaro ivan
En pookkalin vero ivan
En penmaiyai vendraan ivan
Anbaanavan
Un kaadhalil karaikindravan
Un paarvaiyil uraigindravan
Kan jaadaiyil en thevaiyai
Arivaan ivan
Enge unnaik koottich chella
Solvaai endhan kaadhil mella
En penmaiyum ilappaarave
Un maarbile idam podhume
Yen indru idaiveli kuraigirathe
Medhuvaga idhayangal inaigirathe
Un kaiviral en kaiviral ketkindrathe
Yaaro ivan yaaro ivan
En pookkalin vero ivan
En penmaiyai vendraan ivan
Anbaanavan
Nanana ..
Un swaasangal ennaith theendinaal
En nanangal yen thorkutho
Un vaasanai varum velaiyil
En yosanai yen maarutho
Nadhiyinil oru ilai vizhugirathe
Alaigalil midhandhadhu adhu thavazhkirathe
Karai serumaa un kai serumaa edhirkaalame
Nanana ..
Enakkagave piranthaan ivan
Enaik kaakkave varuvaan ivan
Anbaanavan
En kodaiyil mazhaiyaanavan
En vaadaiyil veyil aanavan
Kan jaadaiyil en thevaiyai arivaan ivan
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
உன் காதலில் கரைகின்றவன்
உன் பார்வையில் உறைகின்றவன்
உன் பாதையில் நிழலாகவே வருகின்றவன்
என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
எங்கே உன்னைக் கூட்டிச்செல்ல
சொல்வாய் எந்தன் காதில் மெல்ல
என் பெண்மையும் இளைப்பாறவே
உன் மார்பிலே இடம் போதுமே
ஏன் இன்று இடைவெளி குறைகிறதே
மெதுவாக இதயங்கள் இணைகிறதே
உன் கைவிரல் என் கைவிரல் கேட்கின்றதே
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
உன் சுவாசங்கள் என்னைத் தீண்டினால்
என் நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ
உன் வாசனை வரும் வேளையில்
என் யோசனை ஏன் மாறுதோ
நதியினில் ஒரு இலை விழுகிறதே
அலைகளில் மிதந்தது அது தவழ்கிறதே
கரை சேருமா உன் கை சேருமா எதிர்காலமே
எனக்காவே பிறந்தானிவன்
எனை காக்கவே வருவானிவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
http://www.youtube.com/watch?v=uiz6HYP1AFg
0 comments:
Post a Comment