Movie Name: Alaigal oivathillai
Song Name:Putham pudhu
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1981
Lyricist: Gangai amaran
Lyrics:-
Putham pudhu kaalai pon nira velai
En vazhvile thinanthorum thondrum
Suga raagam ketkum ennalum aanandham (2)
Poovil thondrum vaasam adhuthan raagamo
Ilam poovai nenjil thondrum adhuthaan thaalamo
Manathin aasaigal malarin kolangal
Kuyil osaiyin paribhaashaigal
Adhikaalaiyin varaverpugal
Putham pudhu kalai..
Vaanil thondrum kolam adhai yaar pottadho
Pani vaadai veesum kaatril sugam yaar serthadho
Vayadhil thondridum ninaivl anandham
Valarndhu aaduthu isai paaduthu
Vazhinthoduthu suvai kooduthu
Putham pudhu kaalai ...
புத்தம் புது காலை பொன் நிற வேளை
என் வாழ்விலே தினந்தோறும் தோன்றும்
சுக ராகம் கேட்கும் எந்நாளும் ஆனந்தம் (2)
பூவில் தோன்றும் வாசம் அதுதான் ராகமோ
இளம் பூவை நெஞ்சில் தோன்றும் அது தான் தாளமோ
மனதின் ஆசைகள் மலரின் கோலங்கள்
குயில் ஓசையின் பரிபாஷைகள் அதிகாலையின் வரவேற்புகள்
புத்தம் புது காலை ...
வானில் தோன்றும் கோலம் அதை யார் போட்டதோ
பனி வாடை வீசும் காற்றில் சுகம் யார் சேர்த்தோ
வயதில் தோன்றிடும் நினைவில் ஆனந்தம்
வளர்ந்தாடுது இசை பாடுது
வழிந்தோடுது சுவை கூடுது
புத்தம் புது காலை ...
http://www.youtube.com/watch?v=mhVecQ-CsE4
Song Name:Putham pudhu
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1981
Lyricist: Gangai amaran
Lyrics:-
Putham pudhu kaalai pon nira velai
En vazhvile thinanthorum thondrum
Suga raagam ketkum ennalum aanandham (2)
Poovil thondrum vaasam adhuthan raagamo
Ilam poovai nenjil thondrum adhuthaan thaalamo
Manathin aasaigal malarin kolangal
Kuyil osaiyin paribhaashaigal
Adhikaalaiyin varaverpugal
Putham pudhu kalai..
Vaanil thondrum kolam adhai yaar pottadho
Pani vaadai veesum kaatril sugam yaar serthadho
Vayadhil thondridum ninaivl anandham
Valarndhu aaduthu isai paaduthu
Vazhinthoduthu suvai kooduthu
Putham pudhu kaalai ...
புத்தம் புது காலை பொன் நிற வேளை
என் வாழ்விலே தினந்தோறும் தோன்றும்
சுக ராகம் கேட்கும் எந்நாளும் ஆனந்தம் (2)
பூவில் தோன்றும் வாசம் அதுதான் ராகமோ
இளம் பூவை நெஞ்சில் தோன்றும் அது தான் தாளமோ
மனதின் ஆசைகள் மலரின் கோலங்கள்
குயில் ஓசையின் பரிபாஷைகள் அதிகாலையின் வரவேற்புகள்
புத்தம் புது காலை ...
வானில் தோன்றும் கோலம் அதை யார் போட்டதோ
பனி வாடை வீசும் காற்றில் சுகம் யார் சேர்த்தோ
வயதில் தோன்றிடும் நினைவில் ஆனந்தம்
வளர்ந்தாடுது இசை பாடுது
வழிந்தோடுது சுவை கூடுது
புத்தம் புது காலை ...
http://www.youtube.com/watch?v=mhVecQ-CsE4
0 comments:
Post a Comment