Movie Name:Rayil payanangalil
Song Name:Vasantham paadi vara
Singer:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:T.Rajendher
Lyricist:T.Rajendher
Year of release:1981
Lyrics :-
Vasantham paadi vara vaigai odi vara
Ilamai koodi vara inimai thedi vara
Aaraadhanai seyyattumaa
Neerodaiyil neendhattumaa
Karai purandu odum then karkandin saaram
Un kural seyyum jaalam maanguyil kooda naanum
Sidhambara ragasiyam pol undhan adhisaya geetham
Dhinam dhinam piranthidum pudhuvidha ragam
Poovathan vaasathil thendralum malarnthathu
En sollavaa en kallavaa
Vasantham ...
Manthirangal kamazha ilam mai vizhigal suzhala
Mayakkam varavazhaikkum un madhu surakkum naatham
Yaazhena kuzhalena izhaindhidum kuralenil mogam
Amudhunna ninaithidum thevanum mayangidum vedham
Manadhinil aasaigal idhazhinil osaigal
En paaduthe manam naaduthe
Vasantham ....
வசந்தம் பாடி வர வைகை ஓடி வர
இளமை கூடி வர இனிமை தேடி வர
ஆராதனை செய்யட்டுமா நீரோடையில் நீந்தட்டுமா
வசந்தம்....
கரை புரண்டு ஓடும் தேன் கற்கண்டின் சாரம்
உன் குரல் செய்யும் ஜாலம் மாங்குயில் கூட நானும்
சிதம்பர ரகசியம் போல் உந்தன் அதிசய கீதம்
தினம் தினம் கேட்டிட பிறந்திடும் புதுவித ராகம்
பூவதன் வாசத்தில் தென்றலும் மலர்ந்தது
என சொல்லவா என் கள்ளவா
வசந்தம் ....
மந்திரங்கள் காழ இளம் மை விழிகள் சுழல
மயக்கம் வரவழைக்கும் உன் மது சுரக்கும் நாதம்
யாழென குழலென இழந்திடும் குரலேனில் மோகம்
அமுதுண்ண நினைத்திடும் தேவனும் மயங்கிடும் வேதம்
மனதினில் ஆசைகள் இதழினில் ஓசைகள்
என பாடுதே மனம் நாடுதே
வசந்தம் ...
http://www.youtube.com/watch?v=JtBHFadipg8
Song Name:Vasantham paadi vara
Singer:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:T.Rajendher
Lyricist:T.Rajendher
Year of release:1981
Lyrics :-
Vasantham paadi vara vaigai odi vara
Ilamai koodi vara inimai thedi vara
Aaraadhanai seyyattumaa
Neerodaiyil neendhattumaa
Karai purandu odum then karkandin saaram
Un kural seyyum jaalam maanguyil kooda naanum
Sidhambara ragasiyam pol undhan adhisaya geetham
Dhinam dhinam piranthidum pudhuvidha ragam
Poovathan vaasathil thendralum malarnthathu
En sollavaa en kallavaa
Vasantham ...
Manthirangal kamazha ilam mai vizhigal suzhala
Mayakkam varavazhaikkum un madhu surakkum naatham
Yaazhena kuzhalena izhaindhidum kuralenil mogam
Amudhunna ninaithidum thevanum mayangidum vedham
Manadhinil aasaigal idhazhinil osaigal
En paaduthe manam naaduthe
Vasantham ....
வசந்தம் பாடி வர வைகை ஓடி வர
இளமை கூடி வர இனிமை தேடி வர
ஆராதனை செய்யட்டுமா நீரோடையில் நீந்தட்டுமா
வசந்தம்....
கரை புரண்டு ஓடும் தேன் கற்கண்டின் சாரம்
உன் குரல் செய்யும் ஜாலம் மாங்குயில் கூட நானும்
சிதம்பர ரகசியம் போல் உந்தன் அதிசய கீதம்
தினம் தினம் கேட்டிட பிறந்திடும் புதுவித ராகம்
பூவதன் வாசத்தில் தென்றலும் மலர்ந்தது
என சொல்லவா என் கள்ளவா
வசந்தம் ....
மந்திரங்கள் காழ இளம் மை விழிகள் சுழல
மயக்கம் வரவழைக்கும் உன் மது சுரக்கும் நாதம்
யாழென குழலென இழந்திடும் குரலேனில் மோகம்
அமுதுண்ண நினைத்திடும் தேவனும் மயங்கிடும் வேதம்
மனதினில் ஆசைகள் இதழினில் ஓசைகள்
என பாடுதே மனம் நாடுதே
வசந்தம் ...
http://www.youtube.com/watch?v=JtBHFadipg8
0 comments:
Post a Comment