Movie Name:Nallavanukku nallavan
Song Name:Unnai thane
Singers:K.J.Yesudhas,K.Manjula
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:1984
Song Name:Unnai thane
Singers:K.J.Yesudhas,K.Manjula
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:1984
Lyrics:-
Unnaith thaane thanjam endru
Nambi vandhen maane
Uyir pooveduthu oru maalai itten
Vizhi neer thelithu oru kolam itten
Unnai thaane ..
Malarin kadhavondru thirakkindratha
Mounam veliyera thavikkindratha
Penmai pudhithaga sirikkindratha
Uyiril amuthangal surakkindrathaa
Mutham koduthaane
Idhazh muthukkulithaane
Iravugal idhamaanadha
Katti pidithal thottu eduthaal
Vetkam enna satham poduthaa
Ennaith thaane ..thanjam endru
Nambi vandhaai maane
Uyir pooveduthu oru maalai idu
Vizhi neer thelithu oru kolam idu
Ulagam enakkendrum vilangaanadhu
Urave enakkindru vilangaanadhu
Adada mundhaanai siraiyaanadhu
Idhuve en vazhvil muraiyaanadhu
Paarai ondrin mele
Oru poovaai mulaithaaye
Uravukku uyir thandhaaye
Naane enakku nanban illaiye
Unnaal oru sondham vandhadhe
Ennaith thaane
Thanjam endru nambi vandhaai maane
Uyir pooveduthu oru maalai idu
Vizhi neer thelithu oru kolam idu
Ennaith thaane
Thanjam endru nambi vandhaai maane
உன்னைத் தானே தஞ்சம் என்று
நம்பி வந்தேன் மானே
உயிர் பூவெடுத்து ஒரு மாலை இட்டேன்
விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இட்டேன்
உன்னைத் தானே ...
மலரின் கதவொன்று திறக்கின்றதா
மௌனம் வெளியேற தவிக்கின்றதா
பெண்மை புதிதாக சிரிக்கின்றதா
உயிரில் அமுதங்கள் சுரக்கின்றதா
முத்தம் கொடுத்தானே
இதழ் முத்துக் குளித்தானே
இரவுகள் இதமானதா
கட்டி பிடித்தால் தொட்டு எடுத்தால்
வெட்கம் என்ன சத்தம் போடுதா
என்னை தானே ..தஞ்சம் என்று
நம்பி வந்தேன் மானே
உயிர் பூ எடுத்து ஒரு மாலை இடு
விழி நீர் எடுத்து ஒரு கோலம் இடு
உலகம் எனக்கென்றும் விலங்கானது
உறவே எனக்கின்று விலங்கானது
அடடா முந்தானை சிறையானது
இதுவே என் வாழ்வில் முறையானது
பாறை ஒன்றின் மேலே
ஒரு பூவாய் முளைத்தாயே
உறவுக்கு உயிர் தந்தாயே
நானே எனக்கு நண்பன் இல்லையே
உன்னால் ஒரு சொந்தம் வந்ததே
என்னைத் தானே
தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தாய் மானே
உயிர் பூ எடுத்து ஒரு மாலை இடு
விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இடு
என்னைத் தானே
தஞ்சம் என்று நம்பி வந்தாய் மானே
http://www.youtube.com/watch?v=EYUndshmw1Q
0 comments:
Post a Comment