Movie Name:Oru thalai ragam
Song Name:Naan oru raasi illaa
Singer:T.M.Soundhar rajan
Music Director:T.Rajendhar
Lyricist:T.Rajendhar
Year of release:1980
Lyrics:-
Naan oru raasiyilla raaja
En vaasathirku illai ithuvarai roja
Aayiram paadatum manadhu
En aasaikku illai uravu
Naan oru raasiylla raja
En vaasathirku illai ithuvarai roja
Paattisaikka medaik kanden
Raagangalaik kaanavillai
Paattisaikka medaik kanden
Raagangalaik kaanavillai
Palar izhukka thaer aanen
Oorvalame nadakkavillai
Kannirandum midhakkattum neerinile
Kai irandum podattum thaalangale
Kannirandum midhakkattum neerinile
Kai irandum podattum thaalangale
Naan oru raasiyilla raja
En vaasathirku ithuvarai illai roja
En kathaiyai ezhuthivitten
Mudivinile subam illai
En kadhaiyai ezhuthi vitten
Mudivinile subam illai
Iyantra varai vaazhnthu vitten
Manathinile shanthi illai
Tholvigalai ezhuthattum varalaaru
Thunaikkendru inimel yaar kooru
Tholvigalai ezhuthattum varalaaru
Thunaikkendru inimel yaar kooru
Naan oru raasi illaa raja
En vaasathirku illai ithuvarai roja
Aayiram paadattum manadhu
En aasaikku illai uravu
Naan oru raasi illaa raja
En vaasathirku illai ithu varai roja
நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இல்லை இதுவரை ரோஜா
ஆயிரம் பாடட்டும் மனது
என் ஆசைக்கு இல்லை உறவு
நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இல்லை இதுவரை ரோஜா
பாட்டிசைக்க மேடை கண்டேன்
ராகங்களைக் காணவில்லை
பாட்டிசைக்க மேடை கண்டேன்
ராகங்களைக் காணவில்லை
பலரிழுக்க தேரானேன்
ஊர்வலமே நடக்கவில்லை
கண்ணிரண்டும் மிதக்கட்டும் நீரினிலே
கை இரண்டும் போடட்டும் தாளங்களே
கண்ணிரண்டும் மிதக்கட்டும் நீரினிலே
கை இரண்டும் போடட்டும் தாளங்களே
நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இதுவரை இல்லை ரோஜா
என் கதையை எழுதிவிட்டேன்
முடிவினிலே சுபமில்லை
என் கதையை எழுதிவிட்டேன்
முடிவினிலே சுபமில்லை
இயன்றவரை வாழ்ந்து விட்டேன்
மனதினிலே ஷாந்தி இல்லை
தோல்விகளை எழுதட்டும் வரலாறு
துணைக்கென்று இனிமேல் யார் கூறு
தோல்விகளை எழுதட்டும் வரலாறு
துணைக்கென்று இனிமேல் யார் கூறு
நான் ஒரு ராசி இல்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இல்லை இது வரை ரோஜா
ஆயிரம் பாடட்டும் மனது
என் ஆசைக்கு இல்லை உறவு
நான் ஒரு ராசி இல்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இல்லை இது வரை ரோஜா
http://www.youtube.com/watch?v=5xfeQ6H3HA8
Song Name:Naan oru raasi illaa
Singer:T.M.Soundhar rajan
Music Director:T.Rajendhar
Lyricist:T.Rajendhar
Year of release:1980
Lyrics:-
Naan oru raasiyilla raaja
En vaasathirku illai ithuvarai roja
Aayiram paadatum manadhu
En aasaikku illai uravu
Naan oru raasiylla raja
En vaasathirku illai ithuvarai roja
Paattisaikka medaik kanden
Raagangalaik kaanavillai
Paattisaikka medaik kanden
Raagangalaik kaanavillai
Palar izhukka thaer aanen
Oorvalame nadakkavillai
Kannirandum midhakkattum neerinile
Kai irandum podattum thaalangale
Kannirandum midhakkattum neerinile
Kai irandum podattum thaalangale
Naan oru raasiyilla raja
En vaasathirku ithuvarai illai roja
En kathaiyai ezhuthivitten
Mudivinile subam illai
En kadhaiyai ezhuthi vitten
Mudivinile subam illai
Iyantra varai vaazhnthu vitten
Manathinile shanthi illai
Tholvigalai ezhuthattum varalaaru
Thunaikkendru inimel yaar kooru
Tholvigalai ezhuthattum varalaaru
Thunaikkendru inimel yaar kooru
Naan oru raasi illaa raja
En vaasathirku illai ithuvarai roja
Aayiram paadattum manadhu
En aasaikku illai uravu
Naan oru raasi illaa raja
En vaasathirku illai ithu varai roja
நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இல்லை இதுவரை ரோஜா
ஆயிரம் பாடட்டும் மனது
என் ஆசைக்கு இல்லை உறவு
நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இல்லை இதுவரை ரோஜா
பாட்டிசைக்க மேடை கண்டேன்
ராகங்களைக் காணவில்லை
பாட்டிசைக்க மேடை கண்டேன்
ராகங்களைக் காணவில்லை
பலரிழுக்க தேரானேன்
ஊர்வலமே நடக்கவில்லை
கண்ணிரண்டும் மிதக்கட்டும் நீரினிலே
கை இரண்டும் போடட்டும் தாளங்களே
கண்ணிரண்டும் மிதக்கட்டும் நீரினிலே
கை இரண்டும் போடட்டும் தாளங்களே
நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இதுவரை இல்லை ரோஜா
என் கதையை எழுதிவிட்டேன்
முடிவினிலே சுபமில்லை
என் கதையை எழுதிவிட்டேன்
முடிவினிலே சுபமில்லை
இயன்றவரை வாழ்ந்து விட்டேன்
மனதினிலே ஷாந்தி இல்லை
தோல்விகளை எழுதட்டும் வரலாறு
துணைக்கென்று இனிமேல் யார் கூறு
தோல்விகளை எழுதட்டும் வரலாறு
துணைக்கென்று இனிமேல் யார் கூறு
நான் ஒரு ராசி இல்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இல்லை இது வரை ரோஜா
ஆயிரம் பாடட்டும் மனது
என் ஆசைக்கு இல்லை உறவு
நான் ஒரு ராசி இல்லா ராஜா
என் வாசத்திற்கு இல்லை இது வரை ரோஜா
http://www.youtube.com/watch?v=5xfeQ6H3HA8
0 comments:
Post a Comment