Movie Name:Kanimozhi
Song Name:Yaaro ival ival
Singers:Mukesh,Bella shande,Paartheev gokul
Music Director:Satheesh chakravarthi
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2010
Lyrics:-
Yaaro ival ival yaaro
Enakkena mannil piranthaval thaano
Yaaro ivan ivan yaaro
Enakkena manil piranthavan thaano
Ooro pero solvaalo
Kannaal dhinam ennai inik kolvaano
Yaaro ival ival yaaro
Enakkena mannil piranthaval thaano
Yaaro ivan ivan yaaro
Enakkena mannil piranthavan thaano
En kaadhal ennaagumo
Sollamale naal pogumo
Un kaadhal nee sollada yen indhak koochcham
Than kaadhil naan sonnathai
Poongaatrume poi sollumo
Vendaam un thoondaagave orap paarvai pothum
Un paarvaik kallaaguthe en kaalgal thallaaduthe
Kondaadu kondaadu anbe
Thenunda vandaagiren
Nee thoonda then aagiren
Kondaadith thindaadu anbe
Hey hey hey
Yaaro ival ival yaaro
Enakena mannil piranthano
Kaatrodu naan ketkiren
Un vaasanai moochaagumo
Un swaasak kaatrodu thaan
En swaasam veesum
Kanavodu naan ketkiren
Un kaaladi dhinam ketkumo
Kanavennai nijamaagaveen kaigal theendum
Hey hey un paadhi naanagave en paadhi neeyaagave
Kondaadu kondaadu anbe
Oru pillai anaip poduthe
Marupillai enaik kooruthe
Kondaadith thindaadu anbe
Hey hey hey
Yaaro ival ...
யாரோ இவள் இவள் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவள் தானோ
யாரோ இவன் இவன் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவன் தானோ
ஊரோ பேரோ சொல்வாளோ
கண்ணால் தினம் என்னை இனி கொல்வானோ
யாரோ இவள் இவள் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவள் தானோ
யாரோ இவன் இவன் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவன் தானோ
என் காதல் என்னாகுமோ
சொல்லாமலே நாள் போகுமோ
உன் காதல் நீ சொல்லடா ஏன் இந்தக் கூச்சம்
தன் காதில் நான் சொன்னதை
பூங்காற்றுமே போய் சொல்லுமோ
வேண்டாம் உன் தூண்டாகவே ஓர்ப்பார்வை போதும்
உன் பார்வைக் கள்ளாகுதே என் கால்கள் தள்ளாடுதே
கொண்டாடு கொண்டாடு அன்பே
தேணுண்ட வண்டாகிறேன்
நீ தூண்ட தேன் ஆகிறேன்
கொண்டாடித் திண்டாடு அன்பே
ஹே ஹே ஹே
யாரோ இவள் இவள் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவள் தானோ
காற்றோடு நான் கேட்கிறேன்
உன் வாசனை மூச்சாகுமோ
உன் சுவாசக்காற்றோடுதான் என் சுவாசம் வீசும்
கனவோடு நான் கேட்கிறேன்
உன் காலடி தினம் கேட்குமோ
கனவென்ன நிஜமாகவே என் கைகள் தீண்டும்
ஹே ஹே உன் பாதி நானாகவே என் பாதி நீயாகவே
கொண்டாடு கொண்டாடு அன்பே
ஒருப்பிள்ளை அணைப்போடுதே
மறுப்பிள்ளை எனைக்கூறுதே
கொண்டாடித் திண்டாடு அன்பே
ஹே ஹே ஹே
யாரோ இவள் ...
http://www.youtube.com/watch?v=asA7uQmzB0Q
Song Name:Yaaro ival ival
Singers:Mukesh,Bella shande,Paartheev gokul
Music Director:Satheesh chakravarthi
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2010
Lyrics:-
Yaaro ival ival yaaro
Enakkena mannil piranthaval thaano
Yaaro ivan ivan yaaro
Enakkena manil piranthavan thaano
Ooro pero solvaalo
Kannaal dhinam ennai inik kolvaano
Yaaro ival ival yaaro
Enakkena mannil piranthaval thaano
Yaaro ivan ivan yaaro
Enakkena mannil piranthavan thaano
En kaadhal ennaagumo
Sollamale naal pogumo
Un kaadhal nee sollada yen indhak koochcham
Than kaadhil naan sonnathai
Poongaatrume poi sollumo
Vendaam un thoondaagave orap paarvai pothum
Un paarvaik kallaaguthe en kaalgal thallaaduthe
Kondaadu kondaadu anbe
Thenunda vandaagiren
Nee thoonda then aagiren
Kondaadith thindaadu anbe
Hey hey hey
Yaaro ival ival yaaro
Enakena mannil piranthano
Kaatrodu naan ketkiren
Un vaasanai moochaagumo
Un swaasak kaatrodu thaan
En swaasam veesum
Kanavodu naan ketkiren
Un kaaladi dhinam ketkumo
Kanavennai nijamaagaveen kaigal theendum
Hey hey un paadhi naanagave en paadhi neeyaagave
Kondaadu kondaadu anbe
Oru pillai anaip poduthe
Marupillai enaik kooruthe
Kondaadith thindaadu anbe
Hey hey hey
Yaaro ival ...
யாரோ இவள் இவள் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவள் தானோ
யாரோ இவன் இவன் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவன் தானோ
ஊரோ பேரோ சொல்வாளோ
கண்ணால் தினம் என்னை இனி கொல்வானோ
யாரோ இவள் இவள் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவள் தானோ
யாரோ இவன் இவன் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவன் தானோ
என் காதல் என்னாகுமோ
சொல்லாமலே நாள் போகுமோ
உன் காதல் நீ சொல்லடா ஏன் இந்தக் கூச்சம்
தன் காதில் நான் சொன்னதை
பூங்காற்றுமே போய் சொல்லுமோ
வேண்டாம் உன் தூண்டாகவே ஓர்ப்பார்வை போதும்
உன் பார்வைக் கள்ளாகுதே என் கால்கள் தள்ளாடுதே
கொண்டாடு கொண்டாடு அன்பே
தேணுண்ட வண்டாகிறேன்
நீ தூண்ட தேன் ஆகிறேன்
கொண்டாடித் திண்டாடு அன்பே
ஹே ஹே ஹே
யாரோ இவள் இவள் யாரோ
எனக்கென மண்ணில் பிறந்தவள் தானோ
காற்றோடு நான் கேட்கிறேன்
உன் வாசனை மூச்சாகுமோ
உன் சுவாசக்காற்றோடுதான் என் சுவாசம் வீசும்
கனவோடு நான் கேட்கிறேன்
உன் காலடி தினம் கேட்குமோ
கனவென்ன நிஜமாகவே என் கைகள் தீண்டும்
ஹே ஹே உன் பாதி நானாகவே என் பாதி நீயாகவே
கொண்டாடு கொண்டாடு அன்பே
ஒருப்பிள்ளை அணைப்போடுதே
மறுப்பிள்ளை எனைக்கூறுதே
கொண்டாடித் திண்டாடு அன்பே
ஹே ஹே ஹே
யாரோ இவள் ...
http://www.youtube.com/watch?v=asA7uQmzB0Q
0 comments:
Post a Comment