Movie Name:Mariyaan
Song Name:Sonapareeya
Singers:Haricharan,Javed ali,Nagesh asis
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vaali
Year of release:2013
Lyrics:-
Oh yiye oyale endha naalum oyale
Ennaip padachavan kai oyale (2)
Oh yiye oyale enga valai kaayale
Nee sokkum padi sirichadi sonapareeya
Sonapareeya sonapareeya
Sonapareeya nee thanaa variya (2)
Oh yiyae oyale endha naalum oyale
Ennaip padaichavan kodukkum kai oyale (2)
Oh yiye oyale enga valai kaayale
Nee sokkum padi sichadi sonapareeya
Pathukkaalu nandu paarthathu sonapareeya
Adhu surundu kannaambaa poyi
Othak kaalil nikkuthadi
Muthukulikkum peettaru sonapareeya
Avan kaynchi karuvaada poyi
Kuvaattarula mungitaane
Andhariye sundhariye sonapareeya
Mandhiriye mundhiriye sonapareeya
Angamellaam sndhuriye sonapareeya
Sonapareeya sonapareeya
Sonapareeya nee thana varriya
Oyale kannula kappala
Oyale nenjula vikkalaa
Oyale kaiyila nikkala
Oyale nadaiyila nakkala
Sippikkulla muthu
Kappalula micham
Micham vacha mutham
Motham motham enaku
Sikki sikki
Mathi sikkikicha
Nenju vikkikicha
Machaan vacha micham
Otha maramaa ethanai kaalam sonapareeya
Kadalula pona kattu maram ellaam
Karai thaan yeriduche aama
Athai mavane maaman mavano sonapareeya
Ivanaip pola kadalin aazham evanum kadathillai
Nenjukkulla nikkuriye sonapareeya
Meenu mullaa sikkuriye sonaapareeya
Kenjumpadi vaikkuriye sonaapareeya
ஓ யியே ஓயலே எந்த நாளும் ஓயலே
என்னைப் படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயலே (2)
ஓ யியே ஓயலே எங்க வலை காயல
நீ சொக்கும்படி சிரிச்சடி சோனாப்பரியா
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
சோனாப்பரியா நீ தானா வர்றியா (2)
ஓ யியே ஓயலே எந்த நாளும் ஓயலே
என்னைப் படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயலே
ஓ யியே ஓயலே எங்க வலை காயலே
நீ சொக்கும்படி சிரிச்சடி சோனாப்பரியா
பத்துக்காலு நண்டு பார்த்தது சோனாப்பரியா
அது சுருண்டு சுண்ணாம்பா போயி
ஒத்தக் காலில் நிக்குதடி
முத்துக்குளிக்கும் பீட்டரு சோனாப்பரியா
அவன் காய்ஞ்சி கருவாடா போயி
குவாட்டர்ல முங்கிட்டானே
அந்தரியே சுந்தரியே சோனாப்பரியா
மந்திரியே முந்திரியே சோனாப்பரியா
அங்கமெல்லாம் சிந்துறியே சோனாப்பரியா
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
சோனாப்பரியா நீ தானா வர்றியா
ஓயலே கண்ணுல கப்பலா
ஓயலே நெஞ்சுல விக்கலா
ஓயலே கையில நிக்கலா
ஓயலே நடையில நக்கலா
சிப்பிக்குள்ள முத்து
கப்பலுல மிச்சம்
மிச்சம் வச்ச முத்தம்
மொத்தம் மொத்தம் எனக்கு
சிக்கி சிக்கி
மதி சிக்கிக்கிச்சா
நெஞ்சு விக்கிக்கிச்சா
மச்சான் வச்சா மிச்சம்
ஒத்த மரமா எத்தனை காலம் சோனாப்பரியா
கடலுல போன கட்டு மரமெல்லாம்
கரைதான் ஏறிடுச்சே ஆமா
அத்தை மவனோ மாமன் மவனோ சோனாப்பரியா
இவனைப் போல கடலின் ஆழம் எவனும் கண்டதில்ல தானே
நெஞ்சுக்குள்ள நிக்கறியே சோனாப்பரியா
மீனு முள்ளா சிக்குறியே சோனாப்பரியா
கெஞ்சும்படி வைக்குறியே சோனாப்பரியா
http://www.youtube.com/watch?v=C4WRUI_qIOQ
Song Name:Sonapareeya
Singers:Haricharan,Javed ali,Nagesh asis
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vaali
Year of release:2013
Lyrics:-
Oh yiye oyale endha naalum oyale
Ennaip padachavan kai oyale (2)
Oh yiye oyale enga valai kaayale
Nee sokkum padi sirichadi sonapareeya
Sonapareeya sonapareeya
Sonapareeya nee thanaa variya (2)
Oh yiyae oyale endha naalum oyale
Ennaip padaichavan kodukkum kai oyale (2)
Oh yiye oyale enga valai kaayale
Nee sokkum padi sichadi sonapareeya
Pathukkaalu nandu paarthathu sonapareeya
Adhu surundu kannaambaa poyi
Othak kaalil nikkuthadi
Muthukulikkum peettaru sonapareeya
Avan kaynchi karuvaada poyi
Kuvaattarula mungitaane
Andhariye sundhariye sonapareeya
Mandhiriye mundhiriye sonapareeya
Angamellaam sndhuriye sonapareeya
Sonapareeya sonapareeya
Sonapareeya nee thana varriya
Oyale kannula kappala
Oyale nenjula vikkalaa
Oyale kaiyila nikkala
Oyale nadaiyila nakkala
Sippikkulla muthu
Kappalula micham
Micham vacha mutham
Motham motham enaku
Sikki sikki
Mathi sikkikicha
Nenju vikkikicha
Machaan vacha micham
Otha maramaa ethanai kaalam sonapareeya
Kadalula pona kattu maram ellaam
Karai thaan yeriduche aama
Athai mavane maaman mavano sonapareeya
Ivanaip pola kadalin aazham evanum kadathillai
Nenjukkulla nikkuriye sonapareeya
Meenu mullaa sikkuriye sonaapareeya
Kenjumpadi vaikkuriye sonaapareeya
ஓ யியே ஓயலே எந்த நாளும் ஓயலே
என்னைப் படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயலே (2)
ஓ யியே ஓயலே எங்க வலை காயல
நீ சொக்கும்படி சிரிச்சடி சோனாப்பரியா
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
சோனாப்பரியா நீ தானா வர்றியா (2)
ஓ யியே ஓயலே எந்த நாளும் ஓயலே
என்னைப் படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயலே
ஓ யியே ஓயலே எங்க வலை காயலே
நீ சொக்கும்படி சிரிச்சடி சோனாப்பரியா
பத்துக்காலு நண்டு பார்த்தது சோனாப்பரியா
அது சுருண்டு சுண்ணாம்பா போயி
ஒத்தக் காலில் நிக்குதடி
முத்துக்குளிக்கும் பீட்டரு சோனாப்பரியா
அவன் காய்ஞ்சி கருவாடா போயி
குவாட்டர்ல முங்கிட்டானே
அந்தரியே சுந்தரியே சோனாப்பரியா
மந்திரியே முந்திரியே சோனாப்பரியா
அங்கமெல்லாம் சிந்துறியே சோனாப்பரியா
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
சோனாப்பரியா நீ தானா வர்றியா
ஓயலே கண்ணுல கப்பலா
ஓயலே நெஞ்சுல விக்கலா
ஓயலே கையில நிக்கலா
ஓயலே நடையில நக்கலா
சிப்பிக்குள்ள முத்து
கப்பலுல மிச்சம்
மிச்சம் வச்ச முத்தம்
மொத்தம் மொத்தம் எனக்கு
சிக்கி சிக்கி
மதி சிக்கிக்கிச்சா
நெஞ்சு விக்கிக்கிச்சா
மச்சான் வச்சா மிச்சம்
ஒத்த மரமா எத்தனை காலம் சோனாப்பரியா
கடலுல போன கட்டு மரமெல்லாம்
கரைதான் ஏறிடுச்சே ஆமா
அத்தை மவனோ மாமன் மவனோ சோனாப்பரியா
இவனைப் போல கடலின் ஆழம் எவனும் கண்டதில்ல தானே
நெஞ்சுக்குள்ள நிக்கறியே சோனாப்பரியா
மீனு முள்ளா சிக்குறியே சோனாப்பரியா
கெஞ்சும்படி வைக்குறியே சோனாப்பரியா
http://www.youtube.com/watch?v=C4WRUI_qIOQ
0 comments:
Post a Comment