Movie Name:Merina(2012)
Song Name:Vanakkam chennai
Singers:Mukesh,Shilpa
Music Director:Girish
Lyricist:Na.Muthukumar,Yuga Bharathi
Lyrics:-
Vanakkam vaazha vaikkum chennai pidikkuthunnai
Unakku eedu ilaiye
Miratti oda vaikkum chennai mirattuthennai
Irunthum odavillaiye
Vanga kadal vittu vittu alai adikkum
Ingu vanjara meen vaasathukku vala virikkum
Para para paravena paraparakkum
Ingu pakkathu veettukaaran per marakkum
Vanakkam vaazha vaikum chennai pidikkuthunnai
Unakku eedu ilaiye
Vathupatti pola ingu veedirukkum
Theru suthi engum concrete kaadirukum
Moochu mutta nerisalil road irukkum
Adhil maattu vandi thottiyila poo sirikkum
Ethanai kangal ingu pasithirukkum
Ithu athanai kanavaiyum niraiveththum
Vanakkamvaazha vaikkum chennai pidikuthennai
Unakku eedu illaiye
Katchi kodi koottaniyaa kai asaikkum
Namakku aranaakodi thaan micham irukkum
Pachai manja sivappula thaan signal irukkum
Adhu vizhunthathum kuzhanthainga pichai edukkum
Miratti oda vaikkum chennai mirattuthennai
Irunthum odavillaiye
Singaarach chennai endru solluvom
Oor engum poster ottik kolluvom
Serodum koovam engum kosukkale
Endraalum vittup poga ninaikkalae
Inbam thunbam rendum ulla chennai ada
Ithu ilaippaara idam tharum thinnai adaa
Naagarigam valarnthidum thottil adaa
Intha vilakkile ethanaiyo vittil adaa
Pala ooru sanam vandhu vaazhum idam thaan
Ada paththu naalil sontha ooru intha idam thaan
Ellaarukkum thani thaniyaa thaai iruppaa
Namma ottu moththa thaayaaga chennai iruppaa
Eppadi nee thittum pothum unna poruppaa
Ava unnoda valarchikku yeni koduppa
Ulagathil pala kodi oor irukkum
Intha oor pola panmugam edhil irukkum ?
Vanakkam vaazha vaikkum chennai pidikkuthunnai
Unakku eedu illaiye
Miratti oda vaikkum chennai mirattuthennai
Irunthum odavillaiye (2)
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே...
மிரட்டி ஓட வைக்கும் சென்னை மிரட்டுதென்னை
இருந்தும் ஓடவில்லையே
வங்க கடல் விட்டு விட்டு அலை அடிக்கும்
இங்கு வஞ்சர மீன் வாசத்துல வல விரிக்கும்
பர பர பரவென பரபரக்கும்
இங்கு பக்கத்து வீட்டுக்காரன் பேர் மறக்கும்
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே
வத்துபட்டி போல இங்கு வீடு இருக்கும்
தெரு சுத்தி எங்கும் கான்கிரீட் காடு இருக்கும்
மூச்சு முட்ட நெரிசலில் ரோடு இருக்கும்
அதில் மாட்டு வண்டி தொட்டியில பூ சிரிக்கும்
எத்தனை கண்கள் இங்கு பசித்திரிக்கும்
இது அத்தனை கனவையும் நிறைவேத்தும்
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே
கட்சி கொடி கூட்டணியா கை அசைக்கும்
நமக்கு அரனாகொடி தான் மிச்சம் இருக்கும்
பச்சை மஞ்ச சிவபுலதான் சிக்னல் இருக்கும்
அது விழுந்ததும் குழந்தைங்க பிச்சை எடுக்கும்
மிரட்டி ஓட வைக்கும் சென்னை மிரட்டுதென்னை
இருந்தும் ஓட வில்லையே
சிங்கார சென்னை என்று சொல்லுவோம்
ஊர் எங்கும் போஸ்டர் ஒட்டி கொல்லுவோம்
சேரோடும் கூவம் எங்கும் கொசுக்களே
என்றாலும் விட்டு போக நினைக்கலே
இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் உள்ள சென்னையடா
இது இளைப்பாற இடம் தரும் திண்னையடா
நாகரிகம் வளர்ந்திடும் தொட்டில்லடா
இந்த விளக்கிலே எத்தனையோ விட்டில்லடா
பல ஊரு சனம் வந்து வாழும் இடம்தான்
அட பத்து நாளில் சொந்த ஊரு இந்த இடம்தான்
எல்லாருக்கும் தனி தனியா தாய் இருப்பா
நம்ம ஒட்டு மொத்த தாயாக சென்னை இருப்பா
எப்படி நீ திட்டும்போதும் உன்ன பொறுப்பா
அவ உன்னுடைய வளர்ச்சிக்கு ஏணி கொடுப்பா
உலகத்தில் பல கோடி ஊர் இருக்கும்
இந்த ஊர் போல பன்முகம் எதில் இருக்கும்?
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே
மிரட்டி ஓட வைக்கும் சென்னை மிரட்டுதென்னை
இருந்தும் ஓட வில்லையே
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே
மிரட்டி ஓட வைக்கும் சென்னை மிரட்டுதென்னை
இருந்தும் ஓட வில்லையே
http://www.youtube.com/watch?v=2A_zCTrM1bo
Song Name:Vanakkam chennai
Singers:Mukesh,Shilpa
Music Director:Girish
Lyricist:Na.Muthukumar,Yuga Bharathi
Lyrics:-
Vanakkam vaazha vaikkum chennai pidikkuthunnai
Unakku eedu ilaiye
Miratti oda vaikkum chennai mirattuthennai
Irunthum odavillaiye
Vanga kadal vittu vittu alai adikkum
Ingu vanjara meen vaasathukku vala virikkum
Para para paravena paraparakkum
Ingu pakkathu veettukaaran per marakkum
Vanakkam vaazha vaikum chennai pidikkuthunnai
Unakku eedu ilaiye
Vathupatti pola ingu veedirukkum
Theru suthi engum concrete kaadirukum
Moochu mutta nerisalil road irukkum
Adhil maattu vandi thottiyila poo sirikkum
Ethanai kangal ingu pasithirukkum
Ithu athanai kanavaiyum niraiveththum
Vanakkamvaazha vaikkum chennai pidikuthennai
Unakku eedu illaiye
Katchi kodi koottaniyaa kai asaikkum
Namakku aranaakodi thaan micham irukkum
Pachai manja sivappula thaan signal irukkum
Adhu vizhunthathum kuzhanthainga pichai edukkum
Miratti oda vaikkum chennai mirattuthennai
Irunthum odavillaiye
Singaarach chennai endru solluvom
Oor engum poster ottik kolluvom
Serodum koovam engum kosukkale
Endraalum vittup poga ninaikkalae
Inbam thunbam rendum ulla chennai ada
Ithu ilaippaara idam tharum thinnai adaa
Naagarigam valarnthidum thottil adaa
Intha vilakkile ethanaiyo vittil adaa
Pala ooru sanam vandhu vaazhum idam thaan
Ada paththu naalil sontha ooru intha idam thaan
Ellaarukkum thani thaniyaa thaai iruppaa
Namma ottu moththa thaayaaga chennai iruppaa
Eppadi nee thittum pothum unna poruppaa
Ava unnoda valarchikku yeni koduppa
Ulagathil pala kodi oor irukkum
Intha oor pola panmugam edhil irukkum ?
Vanakkam vaazha vaikkum chennai pidikkuthunnai
Unakku eedu illaiye
Miratti oda vaikkum chennai mirattuthennai
Irunthum odavillaiye (2)
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே...
மிரட்டி ஓட வைக்கும் சென்னை மிரட்டுதென்னை
இருந்தும் ஓடவில்லையே
வங்க கடல் விட்டு விட்டு அலை அடிக்கும்
இங்கு வஞ்சர மீன் வாசத்துல வல விரிக்கும்
பர பர பரவென பரபரக்கும்
இங்கு பக்கத்து வீட்டுக்காரன் பேர் மறக்கும்
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே
வத்துபட்டி போல இங்கு வீடு இருக்கும்
தெரு சுத்தி எங்கும் கான்கிரீட் காடு இருக்கும்
மூச்சு முட்ட நெரிசலில் ரோடு இருக்கும்
அதில் மாட்டு வண்டி தொட்டியில பூ சிரிக்கும்
எத்தனை கண்கள் இங்கு பசித்திரிக்கும்
இது அத்தனை கனவையும் நிறைவேத்தும்
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே
கட்சி கொடி கூட்டணியா கை அசைக்கும்
நமக்கு அரனாகொடி தான் மிச்சம் இருக்கும்
பச்சை மஞ்ச சிவபுலதான் சிக்னல் இருக்கும்
அது விழுந்ததும் குழந்தைங்க பிச்சை எடுக்கும்
மிரட்டி ஓட வைக்கும் சென்னை மிரட்டுதென்னை
இருந்தும் ஓட வில்லையே
சிங்கார சென்னை என்று சொல்லுவோம்
ஊர் எங்கும் போஸ்டர் ஒட்டி கொல்லுவோம்
சேரோடும் கூவம் எங்கும் கொசுக்களே
என்றாலும் விட்டு போக நினைக்கலே
இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் உள்ள சென்னையடா
இது இளைப்பாற இடம் தரும் திண்னையடா
நாகரிகம் வளர்ந்திடும் தொட்டில்லடா
இந்த விளக்கிலே எத்தனையோ விட்டில்லடா
பல ஊரு சனம் வந்து வாழும் இடம்தான்
அட பத்து நாளில் சொந்த ஊரு இந்த இடம்தான்
எல்லாருக்கும் தனி தனியா தாய் இருப்பா
நம்ம ஒட்டு மொத்த தாயாக சென்னை இருப்பா
எப்படி நீ திட்டும்போதும் உன்ன பொறுப்பா
அவ உன்னுடைய வளர்ச்சிக்கு ஏணி கொடுப்பா
உலகத்தில் பல கோடி ஊர் இருக்கும்
இந்த ஊர் போல பன்முகம் எதில் இருக்கும்?
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே
மிரட்டி ஓட வைக்கும் சென்னை மிரட்டுதென்னை
இருந்தும் ஓட வில்லையே
வணக்கம் வாழவைக்கும் சென்னை பிடிக்குதுன்னை
உனக்கு ஈடு இல்லையே
மிரட்டி ஓட வைக்கும் சென்னை மிரட்டுதென்னை
இருந்தும் ஓட வில்லையே
http://www.youtube.com/watch?v=2A_zCTrM1bo
0 comments:
Post a Comment