Movie Name:Theeya vela seiyanum kumaaru
Song Name:Azhagendral aval thaana
Singers:Sathya.C,Ranina reddy
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Sidharth,Hansika Motwani
Year of release:2013
Lyrics:-
Azhagendral aval thaanaa
Azhagukke azhagaana
Aval paartha parvaiyile
Azhagaga tholainthena
Azhagendral aval thaanaa
Azhagukke azhagaana
Aval paartha parvaiyile
Azhagaga tholainthena
Nee yaar adi en chellame
Un punnagai uyir kollume
Oru nodiyil sarinthena
Adi manathil thirana thirana thirana
Azhagendral aval thana
Azhagukke azhagana
Charanam -1
Oh netrellaam ithu pol illai
Indru thaan inthath thollai
Kaaranam thedinen nee thaane
Nanbanaith thalla sonnen
Thanimaiyil pesi sendren
Ennamo seithaai nee thane
Oh sanjana oh sanjana
En nenjellaam dhinam thanthanaa
Un kannil saainthenaa oh
Azhagendral azhagendraal
Aval thaana aval thaana
Azhagendral aval thaana
Charanam -2
Oh thevaigal yedhum illai
Thedave ondrum illai
Indru naan thembaai irunthene
Dhevadhai unnaik kanden
Theyilaik kannaik kanden
Indru en thavarai unarnthene
Oh sanjana ye sanjana
En nenjellaam dhinam thanthanaa
Un kannil saainthanaa oh
Azhagendraal aval thaana
Azhagendral aval thaana
அழகென்றால் அவள் தானா
அழகுக்கே அழகானா
அவள் பார்த்த பார்வையிலே
அழகாக தொலைந்தேனா
அழகென்றால் அவள் தானா அழகுக்கே அழகானா
அவள் பார்த்த பார்வையிலே அழகாக தொலைந்தேனா
நீ யாரடி என் செல்லமே
உன் புன்னகை உயிர் கொல்லுமே
ஒரு நொடியில் சரிந்தேனா
அடி மனதில் திரனா திரனா திரனா
அழகென்றால் அழகென்றால்
அவள்தானா அவள்தானா
ஓ நேற்றெல்லாம் இது போல இல்லை
இன்று தான் இந்த தொல்லை
காரணம் தேடினேன் நீ தானே
நண்பனை தள்ள சொன்னேன்
தனிமையில் பேசி சென்றேன்
என்னமோ செய்தாய் நீ தானே
ஓ சஞ்சனா ஓ சஞ்சனா
என் நெஞ்செல்லாம் தினம் தந்தனா
உன் கண்ணில் சாய்ந்தனா ஓ
அழகென்றால் அழகென்றால்
அவள்தானா அவள்தானா
அழகென்றால் அவள்தானா
ஓ தேவைகள் ஏதும் இல்லை
தேடவே ஒன்றும் இல்லை
இன்று நான் தெம்பாய் இருந்தேனே
தேவதை உன்னை கண்டேன்
தேயிலை கண்ணை கண்டேன்
இன்று என் தவறை உணர்ந்தேனே
ஓ சஞ்சனா ஏய் சஞ்சனா
என் நெஞ்செல்லாம் தினம் தந்தனா
உன் கண்ணில் சாய்ந்தனா ஓ
அழகென்றால் அவள் தானா
அழகென்றால் அவள் தானா
http://www.youtube.com/watch?v=XDSA6sBhuf8
Song Name:Azhagendral aval thaana
Singers:Sathya.C,Ranina reddy
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Sidharth,Hansika Motwani
Year of release:2013
Lyrics:-
Azhagendral aval thaanaa
Azhagukke azhagaana
Aval paartha parvaiyile
Azhagaga tholainthena
Azhagendral aval thaanaa
Azhagukke azhagaana
Aval paartha parvaiyile
Azhagaga tholainthena
Nee yaar adi en chellame
Un punnagai uyir kollume
Oru nodiyil sarinthena
Adi manathil thirana thirana thirana
Azhagendral aval thana
Azhagukke azhagana
Charanam -1
Oh netrellaam ithu pol illai
Indru thaan inthath thollai
Kaaranam thedinen nee thaane
Nanbanaith thalla sonnen
Thanimaiyil pesi sendren
Ennamo seithaai nee thane
Oh sanjana oh sanjana
En nenjellaam dhinam thanthanaa
Un kannil saainthenaa oh
Azhagendral azhagendraal
Aval thaana aval thaana
Azhagendral aval thaana
Charanam -2
Oh thevaigal yedhum illai
Thedave ondrum illai
Indru naan thembaai irunthene
Dhevadhai unnaik kanden
Theyilaik kannaik kanden
Indru en thavarai unarnthene
Oh sanjana ye sanjana
En nenjellaam dhinam thanthanaa
Un kannil saainthanaa oh
Azhagendraal aval thaana
Azhagendral aval thaana
அழகென்றால் அவள் தானா
அழகுக்கே அழகானா
அவள் பார்த்த பார்வையிலே
அழகாக தொலைந்தேனா
அழகென்றால் அவள் தானா அழகுக்கே அழகானா
அவள் பார்த்த பார்வையிலே அழகாக தொலைந்தேனா
நீ யாரடி என் செல்லமே
உன் புன்னகை உயிர் கொல்லுமே
ஒரு நொடியில் சரிந்தேனா
அடி மனதில் திரனா திரனா திரனா
அழகென்றால் அழகென்றால்
அவள்தானா அவள்தானா
ஓ நேற்றெல்லாம் இது போல இல்லை
இன்று தான் இந்த தொல்லை
காரணம் தேடினேன் நீ தானே
நண்பனை தள்ள சொன்னேன்
தனிமையில் பேசி சென்றேன்
என்னமோ செய்தாய் நீ தானே
ஓ சஞ்சனா ஓ சஞ்சனா
என் நெஞ்செல்லாம் தினம் தந்தனா
உன் கண்ணில் சாய்ந்தனா ஓ
அழகென்றால் அழகென்றால்
அவள்தானா அவள்தானா
அழகென்றால் அவள்தானா
ஓ தேவைகள் ஏதும் இல்லை
தேடவே ஒன்றும் இல்லை
இன்று நான் தெம்பாய் இருந்தேனே
தேவதை உன்னை கண்டேன்
தேயிலை கண்ணை கண்டேன்
இன்று என் தவறை உணர்ந்தேனே
ஓ சஞ்சனா ஏய் சஞ்சனா
என் நெஞ்செல்லாம் தினம் தந்தனா
உன் கண்ணில் சாய்ந்தனா ஓ
அழகென்றால் அவள் தானா
அழகென்றால் அவள் தானா
http://www.youtube.com/watch?v=XDSA6sBhuf8
0 comments:
Post a Comment