Movie Name:Thanga meengal
Song Name:Nadhi vellam
Singer:Rahul Nambiyar
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Ram,Shelly
Year of release:2013
Lyrics:-
Appaakkalaip piriyaa magalgal adhirshtasaaligal
Magalgalaip piriyaa appaakkal baakkiyavaangal
Aanaal appadi ellaam thanthu vida
Vaazhkai ondrum thozhan illai
Nadhi vellam mele en meene meene
Nee neendhiya ,
Pon ninaivugal nenjil nizhalaadum
Mun andhi nilavil en maane maane
Nee odiya ,
Mensuvadugal meendum unaik ketkum
Adi en kannin iru karuvizhigal
Un mugathaith theduthadi
Kanneer thuligal kaatchiyai maraikkuthadi
En kaattil oru mazhai vanthathu
Magarantha eerangal kaayum munne
Idiminnal vizhunthu kaade erinthathadi
Alainthidum megam adhaip pola
Indha vaazhkkaiye
Kaatrin vazhiyil pogindrom
Kalainthidum kolam endra podhilum
Adhikalaiyil
Vaasalil vannam vidhaikkindrom
Uyire unnaip pirinthen
Udane naanum irandhen
Udal naan angu vaazhum
Nee thaane ... endhan uyire
Malar ondru vizhunthaal
Adhai yendha palar oduvaar
Ilaigal vizhunthaal sarugaagum
Variyavan vaazhkai
Ilai pola endra podhilum
Sarugugal oru naal uramaagum
Uyire unnaip pirinthen
Udane naanum irandhen
Udal naan angu vaazhum
Nee thaane ... endhan uyire
அப்பாக்களை பிரியா மகள்கள் அதிஷ்டசாலிகள்
மகள்களை பிரியா அப்பாக்கள் பாக்கியவான்கள்
ஆனால் அப்படி எல்லாம் தந்து விட
வாழ்க்கை ஒன்றும் தோழன் இல்லை
நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
அடி என் கண்ணின் இரு கருவிழிகள்
உன் முகத்தைத் தேடுதடி
கண்ணீர் துளிகள் காட்சியை மறைக்குதடி
என் காட்டில் ஒரு மழை வந்ததும்
மகரந்த ஈரங்கள் காயும் முன்னே
இடி மின்னல் விழுந்து காடே எறிந்ததடி
நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
அலைந்திடும் மேகம் அதைப் போல
இந்த வாழ்க்கையே
காற்றின் வழியில் போகின்றோம்
கலைந்திடும் கோலம் என்ற போதிலும்
அதிகாலையில்
வாசலில் வண்ணம் விதைக்கின்றோம்
உயிரே உன்னைப் பிரிந்தேன்
உடனே நானும் இறந்தேன்
உடல் தான் அங்கு வாழும்
நீதானே ... எந்தன் உயிரே
நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
மலர் ஒன்று வீழ்ந்தால் அதை ஏந்தப் பலர் ஓடுவார்
இலைகள் வீழ்ந்தால் சருகாகும்
வறியவன் வாழ்க்கை இலை போல என்ற போதிலும்
சருகுகள் ஒரு நாள் உரமாகும்
உயிரே உன்னைப் பிரிந்தேன்
உடனே நானும் இறந்தேன்
உடல் தான் அங்கு வாழும்
நீதானே ... எந்தன் உயிரே
நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
http://www.youtube.com/watch?v=QUn_WzLABhc
Song Name:Nadhi vellam
Singer:Rahul Nambiyar
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Ram,Shelly
Year of release:2013
Lyrics:-
Appaakkalaip piriyaa magalgal adhirshtasaaligal
Magalgalaip piriyaa appaakkal baakkiyavaangal
Aanaal appadi ellaam thanthu vida
Vaazhkai ondrum thozhan illai
Nadhi vellam mele en meene meene
Nee neendhiya ,
Pon ninaivugal nenjil nizhalaadum
Mun andhi nilavil en maane maane
Nee odiya ,
Mensuvadugal meendum unaik ketkum
Adi en kannin iru karuvizhigal
Un mugathaith theduthadi
Kanneer thuligal kaatchiyai maraikkuthadi
En kaattil oru mazhai vanthathu
Magarantha eerangal kaayum munne
Idiminnal vizhunthu kaade erinthathadi
Alainthidum megam adhaip pola
Indha vaazhkkaiye
Kaatrin vazhiyil pogindrom
Kalainthidum kolam endra podhilum
Adhikalaiyil
Vaasalil vannam vidhaikkindrom
Uyire unnaip pirinthen
Udane naanum irandhen
Udal naan angu vaazhum
Nee thaane ... endhan uyire
Malar ondru vizhunthaal
Adhai yendha palar oduvaar
Ilaigal vizhunthaal sarugaagum
Variyavan vaazhkai
Ilai pola endra podhilum
Sarugugal oru naal uramaagum
Uyire unnaip pirinthen
Udane naanum irandhen
Udal naan angu vaazhum
Nee thaane ... endhan uyire
அப்பாக்களை பிரியா மகள்கள் அதிஷ்டசாலிகள்
மகள்களை பிரியா அப்பாக்கள் பாக்கியவான்கள்
ஆனால் அப்படி எல்லாம் தந்து விட
வாழ்க்கை ஒன்றும் தோழன் இல்லை
நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
அடி என் கண்ணின் இரு கருவிழிகள்
உன் முகத்தைத் தேடுதடி
கண்ணீர் துளிகள் காட்சியை மறைக்குதடி
என் காட்டில் ஒரு மழை வந்ததும்
மகரந்த ஈரங்கள் காயும் முன்னே
இடி மின்னல் விழுந்து காடே எறிந்ததடி
நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
அலைந்திடும் மேகம் அதைப் போல
இந்த வாழ்க்கையே
காற்றின் வழியில் போகின்றோம்
கலைந்திடும் கோலம் என்ற போதிலும்
அதிகாலையில்
வாசலில் வண்ணம் விதைக்கின்றோம்
உயிரே உன்னைப் பிரிந்தேன்
உடனே நானும் இறந்தேன்
உடல் தான் அங்கு வாழும்
நீதானே ... எந்தன் உயிரே
நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
மலர் ஒன்று வீழ்ந்தால் அதை ஏந்தப் பலர் ஓடுவார்
இலைகள் வீழ்ந்தால் சருகாகும்
வறியவன் வாழ்க்கை இலை போல என்ற போதிலும்
சருகுகள் ஒரு நாள் உரமாகும்
உயிரே உன்னைப் பிரிந்தேன்
உடனே நானும் இறந்தேன்
உடல் தான் அங்கு வாழும்
நீதானே ... எந்தன் உயிரே
நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
http://www.youtube.com/watch?v=QUn_WzLABhc
0 comments:
Post a Comment