Movie Name:Varuthapadatha vaalibar sangam
Song Name:Oodha colouru ribbon
Singer:Hariharasudhan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Siva karthikeyan
Year of release:2013
Lyrics:-
Oodha oodha
Oodha coloru ribbon unakku yaaru appan
Oodha coloru ribbon unakku yaaru appan
Oodha coloru ribban unakku yaaru appan
Yei solladi avanukku naan salaam podanum
Nee solladi avanukku naan salaam podanum
Roja roja
Roja coloru bommi unakku yaaru mummu
Roja coloru bommi unakku yaaru mummy
Hey nilladi avalukku naan sabaash podanum
Hey nilladi avalukku naan sabaash podanum
Oodha oodha
Oodha coloru ribbon unakku yaaru appan
Yei solladi avanukku naan salaam podanum
Nee solladi avanukku naan salaam podanum
Maththavanga nadanthu pona veedhi veru veedhi
Nee theruvil nadanthu pona enakku seithi thalaippu seithi
Mathavanga sirippa paatha okay varum okay
Nee sirichu pesum podhu enakku vanthuduthe shocke
Mathavanga azhagu ellaam mothala boreu boreu
Singaari un azhagu thane bodhai yeththum beeru beeru
King fisher beeru
Oodha oodha
Oodha coloru ribbon unaku yaaru appan
Ye solladi avanukku naan salaam podanum
Nee solladi avanukku naan salaam podanum
Mathavanga urasi pona jolly sema jolly
Nee urasi pona piragu paatha gali i am gaali
Mathavanga kadanthu pona thoosi verum thoosi
Nee kadanthu pona piragu kuliru ac window ac
Mathavanga kannukkellaam simaatti nee settai settai
Ennudaiya kannukku nee eppovume kaadhal kottai
Nippaatturen paatta
Oodha oodha
Oodha coloru ribbon unakku yaaru appan
Oodha coloru ribbon unakku yaaruappan
Yei solladi avanukku naan salaam podanum
Nee solladi avanukku naan salaam podanum
Oodha oodha oodha
ஊதா ஊதா
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஏய் சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
நீ சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
ரோஜா ரோஜா
ரோஜா கலரு பொம்மி உனக்கு யாரு மம்மி
ரோஜா கலரு பொம்மி உனக்கு யாரு மம்மி
ஹே நில்லடி அவளுக்கு நான் சபாஷ் போடனும்
ஹே நில்லடி அவளுக்கு நான் சபாஷ் போடனும்
ஊதா ஊதா
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஏய் சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
நீ சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
மத்தவங்க நடந்து போனா வீதி வெறும் வீதி
நீ தெருவில் நடந்து போனா எனக்கு செய்தி தலைப்பு செய்தி
மத்தவங்க சிரிப்ப பாத்தா ஒகே வரும் ஒகே
நீ சிரிச்சு பேசும் போது எனக்கு வந்துதிடுதே சாக்கே
மத்தவங்க அழகு எல்லாம் மொத்தல போரு போரு
சிங்காரி உன் அழகு தானே போதை ஏத்தும் பீரு பீரூ
கிங்கு பிஷர் பீரு
ஊதா ஊதா
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஏய் சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
நீ சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
மத்தவங்க உரசி போனா ஜாலி செம ஜாலி
நீ உரசி போனா பிறகு பாத்தா காலி ஐ ஆம் காலி
மத்தவங்க கடந்து போனா தூசி வெரும் தூசி
நீ கடந்து போனா பிறகு குளிரு ஏசி விண்டோ ஏசி
மத்தவங்க கண்ணுக்கெல்லாம் சிமாட்டி நீ சேட்டை சேட்டை
என்னுடைய கண்ணுக்கு நீ எப்போவுமே காதல் கோட்டை
நிப்பாட்டுறேன் பாட்ட
ஊதா ஊதா
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஏய் சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
நீ சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
ஊதா ஊதா ஊதா
http://www.youtube.com/watch?v=OxfGcjC7aSs
Song Name:Oodha colouru ribbon
Singer:Hariharasudhan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Siva karthikeyan
Year of release:2013
Lyrics:-
Oodha oodha
Oodha coloru ribbon unakku yaaru appan
Oodha coloru ribbon unakku yaaru appan
Oodha coloru ribban unakku yaaru appan
Yei solladi avanukku naan salaam podanum
Nee solladi avanukku naan salaam podanum
Roja roja
Roja coloru bommi unakku yaaru mummu
Roja coloru bommi unakku yaaru mummy
Hey nilladi avalukku naan sabaash podanum
Hey nilladi avalukku naan sabaash podanum
Oodha oodha
Oodha coloru ribbon unakku yaaru appan
Yei solladi avanukku naan salaam podanum
Nee solladi avanukku naan salaam podanum
Maththavanga nadanthu pona veedhi veru veedhi
Nee theruvil nadanthu pona enakku seithi thalaippu seithi
Mathavanga sirippa paatha okay varum okay
Nee sirichu pesum podhu enakku vanthuduthe shocke
Mathavanga azhagu ellaam mothala boreu boreu
Singaari un azhagu thane bodhai yeththum beeru beeru
King fisher beeru
Oodha oodha
Oodha coloru ribbon unaku yaaru appan
Ye solladi avanukku naan salaam podanum
Nee solladi avanukku naan salaam podanum
Mathavanga urasi pona jolly sema jolly
Nee urasi pona piragu paatha gali i am gaali
Mathavanga kadanthu pona thoosi verum thoosi
Nee kadanthu pona piragu kuliru ac window ac
Mathavanga kannukkellaam simaatti nee settai settai
Ennudaiya kannukku nee eppovume kaadhal kottai
Nippaatturen paatta
Oodha oodha
Oodha coloru ribbon unakku yaaru appan
Oodha coloru ribbon unakku yaaruappan
Yei solladi avanukku naan salaam podanum
Nee solladi avanukku naan salaam podanum
Oodha oodha oodha
ஊதா ஊதா
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஏய் சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
நீ சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
ரோஜா ரோஜா
ரோஜா கலரு பொம்மி உனக்கு யாரு மம்மி
ரோஜா கலரு பொம்மி உனக்கு யாரு மம்மி
ஹே நில்லடி அவளுக்கு நான் சபாஷ் போடனும்
ஹே நில்லடி அவளுக்கு நான் சபாஷ் போடனும்
ஊதா ஊதா
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஏய் சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
நீ சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
மத்தவங்க நடந்து போனா வீதி வெறும் வீதி
நீ தெருவில் நடந்து போனா எனக்கு செய்தி தலைப்பு செய்தி
மத்தவங்க சிரிப்ப பாத்தா ஒகே வரும் ஒகே
நீ சிரிச்சு பேசும் போது எனக்கு வந்துதிடுதே சாக்கே
மத்தவங்க அழகு எல்லாம் மொத்தல போரு போரு
சிங்காரி உன் அழகு தானே போதை ஏத்தும் பீரு பீரூ
கிங்கு பிஷர் பீரு
ஊதா ஊதா
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஏய் சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
நீ சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
மத்தவங்க உரசி போனா ஜாலி செம ஜாலி
நீ உரசி போனா பிறகு பாத்தா காலி ஐ ஆம் காலி
மத்தவங்க கடந்து போனா தூசி வெரும் தூசி
நீ கடந்து போனா பிறகு குளிரு ஏசி விண்டோ ஏசி
மத்தவங்க கண்ணுக்கெல்லாம் சிமாட்டி நீ சேட்டை சேட்டை
என்னுடைய கண்ணுக்கு நீ எப்போவுமே காதல் கோட்டை
நிப்பாட்டுறேன் பாட்ட
ஊதா ஊதா
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஊதா கலரு ரிப்பன் உனக்கு யாரு அப்பன்
ஏய் சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
நீ சொல்லடி அவனுக்கு நான் சலாம் போடனும்
ஊதா ஊதா ஊதா
http://www.youtube.com/watch?v=OxfGcjC7aSs
0 comments:
Post a Comment