Movie Name:Kozhi koovuthu
Song Name:Yedho mogam
Singers:Krishna sundhar,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Yedho mogam yedho thaagam nethu vara nenaikkalaiye
Aasa vedha molaikkaliye sedhi enna vanakkiliye
Yedho mogam yedho thaagam
Thaazham poovu eeram aachu thalaiyil sooda neram aachu
Thaazham poovu eeram aachu thalaiyil sooda neram aachu
Soodu kandu eera moochu thola suththa kaayam aachu
Soodu kandu eera moochu thola suththa kaayam aachu
Paarvaiyaale nooru pechu vaarthai ingu moorchai aachu
Paarvaiyaale nooru pechu vaarthai ingu moorchai aachu
Podhum podhum kaama dhevane
Moochu vaanguthe rendu jeevane
Yedho mogam ....
Pennukkenna aachu nethu nenjukkulla saarak kaathu
Pennukkena aachu nethu nenjukkulla saarak kaathu
Thotta baagam thottup paarthu saaivathenna kangal poothu
Thotta baagam thottup paarthu saaivathenna kangal poothu
Akkam pakkam suththip paarthu thalaikku mela thanni oothu
Akkam pakkam suththip parthu thalaikku mela thanni oothu
Vidiya solli kozhi koovuthu
Intha velaiyil nenju thaavuthu
Yedho mogam ....
ஏதோ மோகம் ஏதோ தாகம் நேத்து வர நெனைக்கலையே
ஆச வெத மொளக்கலையே சேதி என்ன வனக்கிளியே
ஏதோ மோகம் ஏதோ தாகம்
தாழம் பூவு ஈரமாச்சு தலையில் சூட நேரம் ஆச்சு
தாழம் பூவு ஈரமாச்சு தலையில் சூட நேரமம் ஆச்சு
சூடு கண்டு ஈரமூச்சு தோள சுத்தக் காயம் ஆச்சு
சூடு கண்டு ஈரமூச்சு தோள சுத்தக் காயம் ஆச்சு
பார்வையாலே நூறு பேச்சு வார்த்தை இங்கு மூச்சை ஆச்சு
பார்வையாலே நூறு பேச்சு வார்த்தை இங்கு மூச்சை ஆச்சு
போதும் போதும் காம தேவனே
மூச்சு வாங்குதே ரெண்டு ஜீவனே
ஏதோ மோகம் ...
பொண்ணுக்கென்ன ஆச்சு நேத்து நெஞ்குக்குள்ள சாரக் காத்து
பொண்ணுக்கென்ன ஆச்சு நேத்து நெஞ்குக்குள்ள சாரக் காத்து
தொட்ட பாகம் தொட்டுப் பார்த்து சாய்வதென்ன கண்கள் பூத்து
தொட்ட பாகம் தொட்டுப் பார்த்து சாய்வதென்ன கண்கள் பூத்து
அக்கம் பக்கம் சுத்திப் பார்த்து தலைக்குமேல தண்ணி ஊத்து
அக்கம் பக்கம் சுத்திப் பார்த்து தலைக்குமேல தண்ணி ஊத்து
விடியச் சொல்லி கோழி கூவுது
இந்த வேலையில் நெஞ்சு தாவுது
ஏதோ மோகம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=xFr9fkj2Y70
Song Name:Yedho mogam
Singers:Krishna sundhar,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Yedho mogam yedho thaagam nethu vara nenaikkalaiye
Aasa vedha molaikkaliye sedhi enna vanakkiliye
Yedho mogam yedho thaagam
Thaazham poovu eeram aachu thalaiyil sooda neram aachu
Thaazham poovu eeram aachu thalaiyil sooda neram aachu
Soodu kandu eera moochu thola suththa kaayam aachu
Soodu kandu eera moochu thola suththa kaayam aachu
Paarvaiyaale nooru pechu vaarthai ingu moorchai aachu
Paarvaiyaale nooru pechu vaarthai ingu moorchai aachu
Podhum podhum kaama dhevane
Moochu vaanguthe rendu jeevane
Yedho mogam ....
Pennukkenna aachu nethu nenjukkulla saarak kaathu
Pennukkena aachu nethu nenjukkulla saarak kaathu
Thotta baagam thottup paarthu saaivathenna kangal poothu
Thotta baagam thottup paarthu saaivathenna kangal poothu
Akkam pakkam suththip paarthu thalaikku mela thanni oothu
Akkam pakkam suththip parthu thalaikku mela thanni oothu
Vidiya solli kozhi koovuthu
Intha velaiyil nenju thaavuthu
Yedho mogam ....
ஏதோ மோகம் ஏதோ தாகம் நேத்து வர நெனைக்கலையே
ஆச வெத மொளக்கலையே சேதி என்ன வனக்கிளியே
ஏதோ மோகம் ஏதோ தாகம்
தாழம் பூவு ஈரமாச்சு தலையில் சூட நேரம் ஆச்சு
தாழம் பூவு ஈரமாச்சு தலையில் சூட நேரமம் ஆச்சு
சூடு கண்டு ஈரமூச்சு தோள சுத்தக் காயம் ஆச்சு
சூடு கண்டு ஈரமூச்சு தோள சுத்தக் காயம் ஆச்சு
பார்வையாலே நூறு பேச்சு வார்த்தை இங்கு மூச்சை ஆச்சு
பார்வையாலே நூறு பேச்சு வார்த்தை இங்கு மூச்சை ஆச்சு
போதும் போதும் காம தேவனே
மூச்சு வாங்குதே ரெண்டு ஜீவனே
ஏதோ மோகம் ...
பொண்ணுக்கென்ன ஆச்சு நேத்து நெஞ்குக்குள்ள சாரக் காத்து
பொண்ணுக்கென்ன ஆச்சு நேத்து நெஞ்குக்குள்ள சாரக் காத்து
தொட்ட பாகம் தொட்டுப் பார்த்து சாய்வதென்ன கண்கள் பூத்து
தொட்ட பாகம் தொட்டுப் பார்த்து சாய்வதென்ன கண்கள் பூத்து
அக்கம் பக்கம் சுத்திப் பார்த்து தலைக்குமேல தண்ணி ஊத்து
அக்கம் பக்கம் சுத்திப் பார்த்து தலைக்குமேல தண்ணி ஊத்து
விடியச் சொல்லி கோழி கூவுது
இந்த வேலையில் நெஞ்சு தாவுது
ஏதோ மோகம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=xFr9fkj2Y70
0 comments:
Post a Comment