Movie Name:Varutha padatha valibar sangam
Song Name:Paakkatha paakkatha
Singers:Vijay yesudhas,Priya vaidyanath
Music Director:D.Imman
Lyricist: Yuga Bharathi
Cast:Siva karthikeyan,Sri divya
Year of release:2013
Lyrics:-
Paakkaatha paakkatha aiyaiyo pakkaatha
Nee paatha prakkura paadha marakkura
Pecha koraikura sattunu thaan
Naan nekka sirikkiren naakka kadikkiren
Sokka nadikkiren pattunu thaan
Intha oru paarvaiyala
Thaane naanum paazhanen ( 2 )
Paakkaatha paakkaatha aiyaiyo paakkaatha
Oh eppo paaru unna nenachu
Pacha pulla pola elachu
Kannukkulla vachu paakkum urava
Ullavara unna kaappen theliva
Chekka chevuthu naan pogum padiya
Thanna maranthu yen paakkura
Enna irukkunnu enkitta nu
Enna muzhunga nee pakkura
Intha oru paarvaiyaala
Thaane naanum paazhaanen
Pakkatha paakkaatha aiyaiyo paakkaatha
Etti paatha enna theriyum
Uththu paaru unmai puriyum
Thalli irunthu nee paatha sariya
Pakkathula vanthu paaren moraiya
Ennathukku enna paakkurennu
Appa thittiputtu ponava
Kotti kulli unna paakurene
Koora pattu ippo vaanguven
Intha oru paarvaiyaala
Thaane naanum paazhaanen
Paakkaatha pakkaatha ....
பாக்காத பாக்காத ஐயய்யோ பாக்காத
நீ பாத்த பறக்குற பாத மறக்குற
பேச்ச கொரைக்குற சட்டுன்னு தான்
நான் நேக்கா சிரிக்கிறேன் நாக்க கடிக்கிறேன்
சோக்கா நடிக்கிறேன் பட்டுன்னு தான்
இந்த ஒரு பார்வையால
தானே நானும் பாழானேன் (2)
பாக்காத பாக்காத ஐயய்யோ பாக்காத
ஒ எப்போ பாரு உன்ன நெனச்சு
பச்ச புள்ள போல எளச்சு
கண்ணுக்குள்ள வச்சு பாக்கும் உறவ
உள்ளவற உன்ன காப்பேன் தெளிவா
செக்க செவுத்து நான் போகும் படியா
தன்ன மறந்து ஏன் பாக்குற
என்ன இருக்குன்னு என்கிட்டே
என்ன முழுங்க நீ பாக்குற
இந்த ஒரு பார்வையால
தானே நானும் பாழானேன்
பாக்காத பாக்காத ஐயய்யோ பாக்காத
எட்டி பாத்தா என்ன தெரியும்
உத்து பாரு உண்மை புரியும்
தள்ளி இருந்து நீ பாத்தா சரியா
பக்கத்துல வந்து பாரேன் மொறையா
என்னத்துக்கு என்ன பாக்குறேன்னு
அப்பா திட்டிபுட்டு போனவ
கொட்டி குள்ளி உன்ன பாக்குறேனே
கூற பட்டு இப்போ வாங்குவேன்
இந்த ஒரு பார்வையால
தானே நானும் பாழானேன்
பாக்காத பாக்காத .....
Nee paatha prakkura paadha marakkura
Pecha koraikura sattunu thaan
Naan nekka sirikkiren naakka kadikkiren
Sokka nadikkiren pattunu thaan
Intha oru paarvaiyala
Thaane naanum paazhanen ( 2 )
Paakkaatha paakkaatha aiyaiyo paakkaatha
Oh eppo paaru unna nenachu
Pacha pulla pola elachu
Kannukkulla vachu paakkum urava
Ullavara unna kaappen theliva
Chekka chevuthu naan pogum padiya
Thanna maranthu yen paakkura
Enna irukkunnu enkitta nu
Enna muzhunga nee pakkura
Intha oru paarvaiyaala
Thaane naanum paazhaanen
Pakkatha paakkaatha aiyaiyo paakkaatha
Etti paatha enna theriyum
Uththu paaru unmai puriyum
Thalli irunthu nee paatha sariya
Pakkathula vanthu paaren moraiya
Ennathukku enna paakkurennu
Appa thittiputtu ponava
Kotti kulli unna paakurene
Koora pattu ippo vaanguven
Intha oru paarvaiyaala
Thaane naanum paazhaanen
Paakkaatha pakkaatha ....
பாக்காத பாக்காத ஐயய்யோ பாக்காத
நீ பாத்த பறக்குற பாத மறக்குற
பேச்ச கொரைக்குற சட்டுன்னு தான்
நான் நேக்கா சிரிக்கிறேன் நாக்க கடிக்கிறேன்
சோக்கா நடிக்கிறேன் பட்டுன்னு தான்
இந்த ஒரு பார்வையால
தானே நானும் பாழானேன் (2)
பாக்காத பாக்காத ஐயய்யோ பாக்காத
ஒ எப்போ பாரு உன்ன நெனச்சு
பச்ச புள்ள போல எளச்சு
கண்ணுக்குள்ள வச்சு பாக்கும் உறவ
உள்ளவற உன்ன காப்பேன் தெளிவா
செக்க செவுத்து நான் போகும் படியா
தன்ன மறந்து ஏன் பாக்குற
என்ன இருக்குன்னு என்கிட்டே
என்ன முழுங்க நீ பாக்குற
இந்த ஒரு பார்வையால
தானே நானும் பாழானேன்
பாக்காத பாக்காத ஐயய்யோ பாக்காத
எட்டி பாத்தா என்ன தெரியும்
உத்து பாரு உண்மை புரியும்
தள்ளி இருந்து நீ பாத்தா சரியா
பக்கத்துல வந்து பாரேன் மொறையா
என்னத்துக்கு என்ன பாக்குறேன்னு
அப்பா திட்டிபுட்டு போனவ
கொட்டி குள்ளி உன்ன பாக்குறேனே
கூற பட்டு இப்போ வாங்குவேன்
இந்த ஒரு பார்வையால
தானே நானும் பாழானேன்
பாக்காத பாக்காத .....
http://www.youtube.com/watch?v=QXopq4R_uaY
0 comments:
Post a Comment