Movie Name:Nammavar
Song Name:Poonguyil paadinaal
Singer:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Magesh mahadevan
Cast:Kamal Hassan,Gouthami
Lyricist:Vaali
Lyrics:-
Poonguyil paadinaal nalla sangeetham
Kuzhanthaiyin azhugaiyum nalla sangeetham
Osai ellaam theernthu ponaal yethu sangeetham
Sathangal illaadha mounangal sangeetham
Sandaiyum sangeetham
Sruthiyil serum raagam endrum karkandu
Poovil paadum vandu enna sruthi kondu
Naangal podum santham ondre inbam aanandham
Mazhaiyin santham ondre indrum suya santham
Nesamaaga neengal ketpathenna paattu
Moongil meedhu kaatru modhiya pazha paattu
Engum kadavul thedum deva sangeetham
Edhilum manithan thedum engal sangeetham
Deva logam ketkum jeeva sangeetham
zhai kudisai ketkum engal sangeetham
Kaasu maalai thaane kalaiyin sanmaanam
Kannin thuligal thaane kalaigalin vegumaanam
பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்
ஓசை எல்லாம் தீர்ந்து போனால் ஏது சங்கீதம்
சத்தங்கள் இல்லாத மௌனங்கள் சங்கீதம்
சண்டையும் சங்கீதம்
பூங்குயில் பாடினால் ...
ஸ்ருதியில் சேரும் ராகம் என்றும் கற்கண்டு
பூவில் பாடும் வண்டு என்ன ஸ்ருதி கொண்டு
நங்கள் போடும் சந்தம் இன்பம் ஆனந்தம்
மழையின் சந்தம் ஒன்றே என்றும் சுய சந்தம்
நேசமாக நீங்கள் கேட்பதென்ன பாட்டு
மூங்கில் மீது காற்று மோதிய பழ பாட்டு
பூங்குயில் பாடினால் ....
எங்கும் கடவுள் தேடும் தேவ சங்கீதம்
எதிலும் மனிதன் தேடும் எங்கள் சங்கீதம்
தேவலொகம் கேட்கும் ஜீவ சங்கீதம்
ழை குடிசை கேட்கும் எங்கள் சங்கீதம்
காசு மாலை தானே கலையின் சன்மானம்
கண்ணின் துளிகள் தானே கலைகளின் வெகுமானம்
பூங்குயில் பாடினால் ....
http://www.youtube.com/watch?v=ep70KUtz8tI
Song Name:Poonguyil paadinaal
Singer:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Magesh mahadevan
Cast:Kamal Hassan,Gouthami
Lyricist:Vaali
Lyrics:-
Poonguyil paadinaal nalla sangeetham
Kuzhanthaiyin azhugaiyum nalla sangeetham
Osai ellaam theernthu ponaal yethu sangeetham
Sathangal illaadha mounangal sangeetham
Sandaiyum sangeetham
Sruthiyil serum raagam endrum karkandu
Poovil paadum vandu enna sruthi kondu
Naangal podum santham ondre inbam aanandham
Mazhaiyin santham ondre indrum suya santham
Nesamaaga neengal ketpathenna paattu
Moongil meedhu kaatru modhiya pazha paattu
Engum kadavul thedum deva sangeetham
Edhilum manithan thedum engal sangeetham
Deva logam ketkum jeeva sangeetham
zhai kudisai ketkum engal sangeetham
Kaasu maalai thaane kalaiyin sanmaanam
Kannin thuligal thaane kalaigalin vegumaanam
பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்
ஓசை எல்லாம் தீர்ந்து போனால் ஏது சங்கீதம்
சத்தங்கள் இல்லாத மௌனங்கள் சங்கீதம்
சண்டையும் சங்கீதம்
பூங்குயில் பாடினால் ...
ஸ்ருதியில் சேரும் ராகம் என்றும் கற்கண்டு
பூவில் பாடும் வண்டு என்ன ஸ்ருதி கொண்டு
நங்கள் போடும் சந்தம் இன்பம் ஆனந்தம்
மழையின் சந்தம் ஒன்றே என்றும் சுய சந்தம்
நேசமாக நீங்கள் கேட்பதென்ன பாட்டு
மூங்கில் மீது காற்று மோதிய பழ பாட்டு
பூங்குயில் பாடினால் ....
எங்கும் கடவுள் தேடும் தேவ சங்கீதம்
எதிலும் மனிதன் தேடும் எங்கள் சங்கீதம்
தேவலொகம் கேட்கும் ஜீவ சங்கீதம்
ழை குடிசை கேட்கும் எங்கள் சங்கீதம்
காசு மாலை தானே கலையின் சன்மானம்
கண்ணின் துளிகள் தானே கலைகளின் வெகுமானம்
பூங்குயில் பாடினால் ....
http://www.youtube.com/watch?v=ep70KUtz8tI
0 comments:
Post a Comment