Movie Name:Nee thaane en pon vasantham
Song Name:Pengal endraal
Singer:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jiiva,Samantha
Year of release:2012
Lyrics:-
Pengal endraal poiya poi thana
Pennin kaadhal kannin mai thaana
Pengal endral poiya poi thana
Pennin kaadhal kannin mai thaana
Pengalin kaadhalin artham ini
Mullin mel thoongidum panith thuli
Kaalai veyil vandhaale
Odip pogum thannaale
Kaadhal varum munnaale hoh hoh
Kanneer varum pinnaale hoh hoh
Enna solli enna penne
Nenjam oru kaathadi
Thathi thathi unnidathil thaavuthadi koothaadi
Pengal endraal poiya poi thaana
Pennin kaadhal kannin mai thaana
Idharku thana aasai vaithaai idhayam ketkuthe
Ivalukkaaga thudikka vendaam endru verukkuthe
Madhi ketta ennidam manam nonthu sonnathu
Maranathai pol intha pen ival endrathu
THeeyaip pondra pen ival endru
Therinthu kondathe en manam
Anbu seidha aayuthangal
Pennidathil undu yeraalam
Pengal endral poiya poi thana
Pennin kaadhal kannin mai thaana
Pengalin kaadhalin artham ini
Mullin mel thoongidum panith thuli
Kaalai veyil vandhaale
Odip pogum thannaale
Kaadhal varum munnaale hoh hoh
Kanneer varum pinnaale hoh hoh
Enna solli enna penne
Nenjam oru kaathadi
Thathi thathi unnidathil thaavuthadi koothaadi
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய் தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மை தானா
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய் தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மை தானா
பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி
முள்ளின் மேல் தூங்கிடும் பனித் துளி
காலை வெயில் வந்தாலே
ஓடிப் போகும் தன்னாலே
காதல் வரும் முன்னாலே ஹோ ஹோ
கண்ணீர் வரும் பின்னாலே ஹோ ஹோ
என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே
நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி
தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில் தாவுதடி கூத்தாடி
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய் தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மை தானா
இதற்கு தானா ஆசை வைத்தாய்
இதயம் கேட்குதே
இவளுக்காக துடிக்க வேண்டாம்
என்று வெறுக்குதே
மதி கெட்ட என்னிடம்
மனம் நொந்து சொன்னது
மரணத்தை போல் இந்த
பெண் இவள் என்றது
தீயை போன்ற பெண் இவள் என்று
தெரிந்து கொண்டதே என் மனம்
அன்பு செய்த அயுதங்கள்
பெண்ணிடத்தில் உண்டு ஏராளம்
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய் தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மை தானா
பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி
முள்ளின் மேல் தூங்கிடும் பனித் துளி
காலை வெயில் வந்தாலே
ஓடிப் போகும் தன்னாலே
காதல் வரும் முன்னாலே ஹோ ஹோ
கண்ணீர் வரும் பின்னாலே ஹோ ஹோ
என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே
நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி
தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில் தாவுதடி கூத்தாடி
https://www.youtube.com/watch?v=uDG6aQA8ieE
Song Name:Pengal endraal
Singer:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jiiva,Samantha
Year of release:2012
Lyrics:-
Pengal endraal poiya poi thana
Pennin kaadhal kannin mai thaana
Pengal endral poiya poi thana
Pennin kaadhal kannin mai thaana
Pengalin kaadhalin artham ini
Mullin mel thoongidum panith thuli
Kaalai veyil vandhaale
Odip pogum thannaale
Kaadhal varum munnaale hoh hoh
Kanneer varum pinnaale hoh hoh
Enna solli enna penne
Nenjam oru kaathadi
Thathi thathi unnidathil thaavuthadi koothaadi
Pengal endraal poiya poi thaana
Pennin kaadhal kannin mai thaana
Idharku thana aasai vaithaai idhayam ketkuthe
Ivalukkaaga thudikka vendaam endru verukkuthe
Madhi ketta ennidam manam nonthu sonnathu
Maranathai pol intha pen ival endrathu
THeeyaip pondra pen ival endru
Therinthu kondathe en manam
Anbu seidha aayuthangal
Pennidathil undu yeraalam
Pengal endral poiya poi thana
Pennin kaadhal kannin mai thaana
Pengalin kaadhalin artham ini
Mullin mel thoongidum panith thuli
Kaalai veyil vandhaale
Odip pogum thannaale
Kaadhal varum munnaale hoh hoh
Kanneer varum pinnaale hoh hoh
Enna solli enna penne
Nenjam oru kaathadi
Thathi thathi unnidathil thaavuthadi koothaadi
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய் தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மை தானா
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய் தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மை தானா
பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி
முள்ளின் மேல் தூங்கிடும் பனித் துளி
காலை வெயில் வந்தாலே
ஓடிப் போகும் தன்னாலே
காதல் வரும் முன்னாலே ஹோ ஹோ
கண்ணீர் வரும் பின்னாலே ஹோ ஹோ
என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே
நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி
தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில் தாவுதடி கூத்தாடி
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய் தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மை தானா
இதற்கு தானா ஆசை வைத்தாய்
இதயம் கேட்குதே
இவளுக்காக துடிக்க வேண்டாம்
என்று வெறுக்குதே
மதி கெட்ட என்னிடம்
மனம் நொந்து சொன்னது
மரணத்தை போல் இந்த
பெண் இவள் என்றது
தீயை போன்ற பெண் இவள் என்று
தெரிந்து கொண்டதே என் மனம்
அன்பு செய்த அயுதங்கள்
பெண்ணிடத்தில் உண்டு ஏராளம்
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய் தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மை தானா
பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி
முள்ளின் மேல் தூங்கிடும் பனித் துளி
காலை வெயில் வந்தாலே
ஓடிப் போகும் தன்னாலே
காதல் வரும் முன்னாலே ஹோ ஹோ
கண்ணீர் வரும் பின்னாலே ஹோ ஹோ
என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே
நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி
தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில் தாவுதடி கூத்தாடி
https://www.youtube.com/watch?v=uDG6aQA8ieE
0 comments:
Post a Comment