Movie Name:Aadukalam
Song Name:Otha sollala
Singer:Vel murugan
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Yegadasi
Cast:Dhanush,Topsee
Year of release:2011
Lyrics:-
Hey otha sollala en usira eduthu vachikitta
Retta kannaala enna thinnaada
Pacha thanni pol ada sombukkulla oothivechu
Nitham gudichu enna konnaada
Ye potta kaatula aalangatti mazhai penju
Aaru onnu oduratha paaru
Ada pattaam poochi thaan
En chattaiyila ottikichu
Pattaasu pola naa vedichen
Ye muttak kannaala en moocheduthu ponava thaan
Thotta pinnaala yedho aanenda
En powder dappa theernthu ponathu
Antha kannaadiyum kaduppu aanathu
Naan kuppurakka paduthu kedanthen
Enna guthira mela yethivittaaye
Onnum sollaama usura thottaaya
Manasa inikka vecha seeni mittaaye
Hey otha sollala en usira eduthu vachikitta
Retta kannala enna thinnaada
Pacha thanni pol ada sombukkulla uthivachi
Nitham kudichchu enna konnaada
Ye katta vandi katti vandhuthaan
Ava kannazhaga paarthu pongada
Ada kattu choru katti vandhu thaan
Ava kazhuthazhagu paathu pongada
Kathaazha pazha sevappu
Muthaatha elam sirippu
Vaththaatha ava iduppu naa kirukkaanen
Hey otha sollala en usira eduthu vachikitta
Retta kannala enna thinnaada
Pacha thanni pol ada sombukkulla uthivachi
Nitham gudichu enna konnaada
Ada ration cardil paera yethuven
Oru naal kurichu thattu maathuven
Hey oorukkellaam sethi solluven
Ava kaadhil mattum meedhi solluven
Ponnu karupatti kannu theeppetti
Mennu thinnaale enna oru vaatti
Hey otha sollaala ....
ஹே ஒத்த சொல்லால என் உசுர எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா
ஏ பொட்ட காட்டுல ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறு ஒண்ணு ஓடுறத பாரு
அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து போனவ தான்
தொட்ட பின்னால ஏதோ ஆனேன்டா
என் பவுடர் டப்பா தீர்ந்து போனது
அந்த கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது
நான் குப்புறக்க படுத்து கெடந்தேன்
என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே
ஒண்ணும் சொல்லாம உசுர தொட்டாயா
மனச இனிக்க வெச்ச சீனி மிட்டாயே
ஹே ஒத்த சொல்லாள என் உசுர எடுத்து வச்சி கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா
ஏ கட்ட வண்டி கட்டி வந்து தான்
அவ கண்ணழக பார்த்து போங்கடா
அட கட்டு சோறு கட்டு வந்து தான்
அவ கழுத்தழக பாத்து போங்கடா
கத்தாழ இளம் சிரிப்பு
வத்தாத அவ இடுப்பு நா கிறுக்கானேன்
ஹே ஒத்த சொல்லாள என் உசுர எடுத்து வச்சி கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா
அட ரேஷன் கார்டில் பேர ஏத்துவேன்
ஒரு நாள் குறிச்சு தட்டு மாத்துவேன்
ஹே ஊருக்கெல்லாம் சேதி சொல்லுவேன்
அவ காதில் மட்டும் மீதி சொல்லுவேன்
பொண்ணு கருப்பட்டி கண்ணு தீப்பெட்டி
மென்னு தின்னாளே என்ன ஒரு வாட்டி
ஹே ஒத்த சொல்லால ....
http://www.youtube.com/watch?v=vYdy_bsva78
Song Name:Otha sollala
Singer:Vel murugan
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Yegadasi
Cast:Dhanush,Topsee
Year of release:2011
Lyrics:-
Hey otha sollala en usira eduthu vachikitta
Retta kannaala enna thinnaada
Pacha thanni pol ada sombukkulla oothivechu
Nitham gudichu enna konnaada
Ye potta kaatula aalangatti mazhai penju
Aaru onnu oduratha paaru
Ada pattaam poochi thaan
En chattaiyila ottikichu
Pattaasu pola naa vedichen
Ye muttak kannaala en moocheduthu ponava thaan
Thotta pinnaala yedho aanenda
En powder dappa theernthu ponathu
Antha kannaadiyum kaduppu aanathu
Naan kuppurakka paduthu kedanthen
Enna guthira mela yethivittaaye
Onnum sollaama usura thottaaya
Manasa inikka vecha seeni mittaaye
Hey otha sollala en usira eduthu vachikitta
Retta kannala enna thinnaada
Pacha thanni pol ada sombukkulla uthivachi
Nitham kudichchu enna konnaada
Ye katta vandi katti vandhuthaan
Ava kannazhaga paarthu pongada
Ada kattu choru katti vandhu thaan
Ava kazhuthazhagu paathu pongada
Kathaazha pazha sevappu
Muthaatha elam sirippu
Vaththaatha ava iduppu naa kirukkaanen
Hey otha sollala en usira eduthu vachikitta
Retta kannala enna thinnaada
Pacha thanni pol ada sombukkulla uthivachi
Nitham gudichu enna konnaada
Ada ration cardil paera yethuven
Oru naal kurichu thattu maathuven
Hey oorukkellaam sethi solluven
Ava kaadhil mattum meedhi solluven
Ponnu karupatti kannu theeppetti
Mennu thinnaale enna oru vaatti
Hey otha sollaala ....
ஹே ஒத்த சொல்லால என் உசுர எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா
ஏ பொட்ட காட்டுல ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறு ஒண்ணு ஓடுறத பாரு
அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து போனவ தான்
தொட்ட பின்னால ஏதோ ஆனேன்டா
என் பவுடர் டப்பா தீர்ந்து போனது
அந்த கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது
நான் குப்புறக்க படுத்து கெடந்தேன்
என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே
ஒண்ணும் சொல்லாம உசுர தொட்டாயா
மனச இனிக்க வெச்ச சீனி மிட்டாயே
ஹே ஒத்த சொல்லாள என் உசுர எடுத்து வச்சி கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா
ஏ கட்ட வண்டி கட்டி வந்து தான்
அவ கண்ணழக பார்த்து போங்கடா
அட கட்டு சோறு கட்டு வந்து தான்
அவ கழுத்தழக பாத்து போங்கடா
கத்தாழ இளம் சிரிப்பு
வத்தாத அவ இடுப்பு நா கிறுக்கானேன்
ஹே ஒத்த சொல்லாள என் உசுர எடுத்து வச்சி கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால எண்ணத் தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவெச்சு
நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா
அட ரேஷன் கார்டில் பேர ஏத்துவேன்
ஒரு நாள் குறிச்சு தட்டு மாத்துவேன்
ஹே ஊருக்கெல்லாம் சேதி சொல்லுவேன்
அவ காதில் மட்டும் மீதி சொல்லுவேன்
பொண்ணு கருப்பட்டி கண்ணு தீப்பெட்டி
மென்னு தின்னாளே என்ன ஒரு வாட்டி
ஹே ஒத்த சொல்லால ....
http://www.youtube.com/watch?v=vYdy_bsva78
0 comments:
Post a Comment