Movie Name:Kozhi koovuthu
Song Name:Poove ilaiya poove
Singer:Malaysia Vasudhevan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Silk smitha,Prabhu
Year of release:1982
Lyrics:-
Poove ilaiya poove
Varam tharum vasanthame
Malar meedhu thaengum thene
Enakkuth thaane enakkuth thaane
Kuzhal valarnthu alai aanathe
Iravugalin izhaiyaanathe
Vizhi irandu kadal aanathe
Enathu manam padagaanathe
Ilam palingu nugam serthathe
Nilavu adhil mugam paarthathe
Inikkum thene enakku thaane
Ilanjsirippu rusiyaanathu
Adhu kaninthu isaiyaanathu
Kuyil magalin kural aanathu
Iruthayathil mazhaith thoovuthu
Iru puruvam iravaanathu
Irunthum enna veyil kaayuthu
Inikkum thene enakkuth thaane
பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே
குழல் வளர்ந்து அலையானதே
இரவுகளின் இழையானதே
விழி இரண்டு கடலானதே
எனது மனம் படகானதே
இளம் பளிங்கு நகம் சேர்த்ததே
நிலவு அதில் முகம் பார்த்ததே
இனிக்கும் தேனே எனக்கு தானே
இளஞ்சிரிப்பு ருசியானது
அது கனிந்து இசையானது
குயில் மகளின் குரலானது
இருதயத்தில் மழை தூவுது
இரு புருவம் இரவானது
இருந்தும் என்ன வெயில் காயுது
இனிக்கும் தேனே எனக்கு தானே
http://www.youtube.com/watch?v=podBImbK5D0
Song Name:Poove ilaiya poove
Singer:Malaysia Vasudhevan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Silk smitha,Prabhu
Year of release:1982
Lyrics:-
Poove ilaiya poove
Varam tharum vasanthame
Malar meedhu thaengum thene
Enakkuth thaane enakkuth thaane
Kuzhal valarnthu alai aanathe
Iravugalin izhaiyaanathe
Vizhi irandu kadal aanathe
Enathu manam padagaanathe
Ilam palingu nugam serthathe
Nilavu adhil mugam paarthathe
Inikkum thene enakku thaane
Ilanjsirippu rusiyaanathu
Adhu kaninthu isaiyaanathu
Kuyil magalin kural aanathu
Iruthayathil mazhaith thoovuthu
Iru puruvam iravaanathu
Irunthum enna veyil kaayuthu
Inikkum thene enakkuth thaane
பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே
குழல் வளர்ந்து அலையானதே
இரவுகளின் இழையானதே
விழி இரண்டு கடலானதே
எனது மனம் படகானதே
இளம் பளிங்கு நகம் சேர்த்ததே
நிலவு அதில் முகம் பார்த்ததே
இனிக்கும் தேனே எனக்கு தானே
இளஞ்சிரிப்பு ருசியானது
அது கனிந்து இசையானது
குயில் மகளின் குரலானது
இருதயத்தில் மழை தூவுது
இரு புருவம் இரவானது
இருந்தும் என்ன வெயில் காயுது
இனிக்கும் தேனே எனக்கு தானே
http://www.youtube.com/watch?v=podBImbK5D0
மலர் மீது அல்ல மடி மீது
ReplyDelete