Movie Name:Idhu kadhirvelan kaadhal
Song Name:Anbe anbe
Singers:Harini,Harish raghavendra
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thaamarai
Cast:Udhayanithi stalin,Nayanthara
Year of release:2014
Lyrics:-
Anbe anbe ellaam anbe
Unakaaga vanthen inge
Sirithaale podhum endren
Mazhai kaalam kannil mattum
Vendaam enben
Panikkaala porvaik kondu vanthen (2)
En mejai meedhu poongoththai
En mejai meedhu poongoththai
Vaithathu nee thaane
Naan vaanam paarkka vazhi seidha
Saaralum nee thaane
En idhayam mella sidhaiyil thalla
Nee thaan nilavaik kaattith thettrinaai
Anbe anbe ....
Thookkam kannil varavillai
Soppanam kaana vazhi illai
Engo paadal kettaalum
Nenjilun pol thee illai (2)
Vazhi tharum kaarmugile
Nee midhanthidum mayil irage
Idham tharum innaisaiye
Nee oli tharum innaisaiye
Iruppathu oar uyire
Adhu urugiye karaigirathe
Ninaivugal kolvathanaal
Manam marubadi sarugirathe
Oh anbe anbe ....
Unnaip paarkka koodaathu ena
Kannai moodik kondaalum
Kannaip pirithu nee vanthaai
Imaigalin idaiyil nee nindraai
Unnidam solvadharku
En kadhai pala kaathirukku
Iru kangalin thanthigalaal
Adhai kadathidasol edharku
Udaigalin nedhiyinaal
Indha ulaginai vendraval nee
Siri udhattinil punnagaiyaal
En idhayathil nindraval nee
Oh anbe anbe ....
அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே
உனக்காக வந்தேன் இங்கே
சிரித்தாலே போதும் என்றேன்
மழை காலம் கண்ணில் மட்டும்
வேண்டாம் என்பேன்
பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன் (2)
என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை
என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை
வைத்தது நீ தானே
நான் வானம் பார்க்க வழி செய்த
சாரலும் நீ தானே
என் இதயம் மெல்ல சிதையில் தள்ள
நீ தான் நிலவைக் காட்டித் தேற்றினாய்
அன்பே அன்பே ....
தூக்கம் கண்ணில் வரவில்லை
சொப்பனம் காண வழி இல்லை
எங்கோ பாடல் கேட்டாலும்
நெஞ்சில் உன் போல் தீ இல்லை (2)
வழி தரும் கால் முகிலே
நீ மிதந்திடும் மயில் இறகே
இதம் தரும் இன்னிசையே
நீ ஒலி தரும் இன்னிசையே
இருப்பது ஓர் உயிரே
அது உருகியே கரைகிறதே
நினைவுகள் கொல்வதனால்
மனம் மறுபடி சருகிறதே
ஓ அன்பே அன்பே ....
உன்னைப் பார்க்க கூடாது என
கண்ணை மூடிக் கொண்டாலும்
கண்ணை பிரித்து நீ வந்தாய்
இமைகளின் இடையில் நீ நின்றாய்
உன்னிடம் சொல்வதற்கு
என் கதை பல காத்திருக்கு
இரு கண்களின் தந்திகளால்
அதை கடத்திட சொல் எதற்கு
உடைகளின் நீதியினால்
இந்த உலகினை வென்றவள் நீ
சிறு உதட்டினில் புன்னகையால்
என் இதயத்தில் நின்றவள் நீ
ஓ அன்பே அன்பே ....
http://www.youtube.com/watch?v=1XplQfBmonc
Song Name:Anbe anbe
Singers:Harini,Harish raghavendra
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thaamarai
Cast:Udhayanithi stalin,Nayanthara
Year of release:2014
Lyrics:-
Anbe anbe ellaam anbe
Unakaaga vanthen inge
Sirithaale podhum endren
Mazhai kaalam kannil mattum
Vendaam enben
Panikkaala porvaik kondu vanthen (2)
En mejai meedhu poongoththai
En mejai meedhu poongoththai
Vaithathu nee thaane
Naan vaanam paarkka vazhi seidha
Saaralum nee thaane
En idhayam mella sidhaiyil thalla
Nee thaan nilavaik kaattith thettrinaai
Anbe anbe ....
Thookkam kannil varavillai
Soppanam kaana vazhi illai
Engo paadal kettaalum
Nenjilun pol thee illai (2)
Vazhi tharum kaarmugile
Nee midhanthidum mayil irage
Idham tharum innaisaiye
Nee oli tharum innaisaiye
Iruppathu oar uyire
Adhu urugiye karaigirathe
Ninaivugal kolvathanaal
Manam marubadi sarugirathe
Oh anbe anbe ....
Unnaip paarkka koodaathu ena
Kannai moodik kondaalum
Kannaip pirithu nee vanthaai
Imaigalin idaiyil nee nindraai
Unnidam solvadharku
En kadhai pala kaathirukku
Iru kangalin thanthigalaal
Adhai kadathidasol edharku
Udaigalin nedhiyinaal
Indha ulaginai vendraval nee
Siri udhattinil punnagaiyaal
En idhayathil nindraval nee
Oh anbe anbe ....
அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே
உனக்காக வந்தேன் இங்கே
சிரித்தாலே போதும் என்றேன்
மழை காலம் கண்ணில் மட்டும்
வேண்டாம் என்பேன்
பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன் (2)
என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை
என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை
வைத்தது நீ தானே
நான் வானம் பார்க்க வழி செய்த
சாரலும் நீ தானே
என் இதயம் மெல்ல சிதையில் தள்ள
நீ தான் நிலவைக் காட்டித் தேற்றினாய்
அன்பே அன்பே ....
தூக்கம் கண்ணில் வரவில்லை
சொப்பனம் காண வழி இல்லை
எங்கோ பாடல் கேட்டாலும்
நெஞ்சில் உன் போல் தீ இல்லை (2)
வழி தரும் கால் முகிலே
நீ மிதந்திடும் மயில் இறகே
இதம் தரும் இன்னிசையே
நீ ஒலி தரும் இன்னிசையே
இருப்பது ஓர் உயிரே
அது உருகியே கரைகிறதே
நினைவுகள் கொல்வதனால்
மனம் மறுபடி சருகிறதே
ஓ அன்பே அன்பே ....
உன்னைப் பார்க்க கூடாது என
கண்ணை மூடிக் கொண்டாலும்
கண்ணை பிரித்து நீ வந்தாய்
இமைகளின் இடையில் நீ நின்றாய்
உன்னிடம் சொல்வதற்கு
என் கதை பல காத்திருக்கு
இரு கண்களின் தந்திகளால்
அதை கடத்திட சொல் எதற்கு
உடைகளின் நீதியினால்
இந்த உலகினை வென்றவள் நீ
சிறு உதட்டினில் புன்னகையால்
என் இதயத்தில் நின்றவள் நீ
ஓ அன்பே அன்பே ....
http://www.youtube.com/watch?v=1XplQfBmonc
Lyrics - Ennai Mattum Venam Video Song | Saravana | Silambarasan | Jyothika | Srikanth Deva | Think Tapes
ReplyDelete- Saravana is a 2006 Indian Tamil-language romantic action film directed by K. S. Ravikumar. It is a love story set in the backdrop of a village starring Silambarasan, Jyothika, Five Star Krishna, Vivek, and Prakash Raj in the lead roles. The film was a high-budget production and the soundtrack was composed by Srikanth Deva.
Read More...