Movie Name:Vaazhve maayam
Song Name:Devi sri devi
Singers:S.P.Balasubramanium,Vaani jeyaram
Music Director:Gangai amaran
Song Name:Devi sri devi
Singers:S.P.Balasubramanium,Vaani jeyaram
Music Director:Gangai amaran
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal hassan,Sri devi
Year of release:1982
Lyrics:-
Devi sri devi un thiruvaai malarnthoru
Vaarthai solli vidamma
Paavi appaavi un dharisanam dhinasari
Kidaithida varam kodamma (2)
Kaiyil maniyai dhinamum pidithe
Aattum bhakthan amma
Soodam yethi melum keezhum
Kaattum pithan amma
Devi sri devi ...
Maalai mariyaadhai maniyosai edharku
Devi avadhaaram naan dhaana unakku
Poli poosaariye
Patta podaatha poosari naan
Panna koodaadho poojaigal thaan
Amman un meni aani pon meni
Anban thoda vendume
Edatha kodutha madatha pudippe
Enakka theriyaathu hey hey hey
Varatha kodutha sivane thavichan
Enakka theriyaathu
Devi sri devi ....
Paavam paridhaapam bhaktha un bhakthi
Anda mudiyaathu aangara shakthi
Aasai aagaathaiya
Kannil nadamaadum sivagaamiye
Anbin uruvaana abhiraamiye
Kaanchi kaamatchi madhura meenatchi
Enakku nee thaan amma
Sekku maadu suthi varalaam
Oor poi seraathu
Thatharina thana thana
Intha mogam oru thalai raagam
Mayakkam theeraadhu
Devi sri devi ....
தேவி ஸ்ரீ தேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு
வார்த்தை சொல்லிவிடம்மா
பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி
கிடைத்திட வரம் கொடம்மா (2)
கையில் மணியை தினமும் பிடித்தே
ஆட்டும் பக்தன் அம்மா
சூடம் ஏத்தி மேலும் கீழும்
காட்டும் பித்தன் அம்மா
தேவி ஸ்ரீ தேவி ....
மாலை மரியாதை மணியோசை எதற்கு
தேவி அவதாரம் நான் தானா உனக்கு
போலி பூசாரியே ..
பட்ட போடாத பூசாரி நான்
பண்ண கூடாதோ பூஜைகள் தான்
அம்மன் உன் மேனி ஆணி பொன் மேனி
அன்பன் தொட வேண்டுமே
எடத்த கொடுத்தா மடத்த புடிப்பே
எனக்கா தெரியாது ஹே ஹே ஹே
வரத்த கொடுத்த சிவனே தவிச்சான்
எனக்கா தெரியாது
தேவி ஸ்ரீ தேவி ....
பாவம் பரிதாபம் பக்தா உன் பக்தி
அண்ட முடியாது ஆங்கார சக்தி
ஆசை அடங்காதையா
கண்ணில் நடமாடும் சிவகாமியே
அன்பின் உருவான அபிராமியே
காஞ்சி காமாட்சி மதுர மீனாட்சி
எனக்கு நீ தான் அம்மா
செக்கு மாடு சுத்தி வரலாம்
ஊர் போய் சேராது
ததரினா தனா தனா
இந்த மோகம் ஒரு தலை ராகம்
மயக்கம் தீராது
தேவி ஸ்ரீ தேவி ....
Cast:Kamal hassan,Sri devi
Year of release:1982
Lyrics:-
Devi sri devi un thiruvaai malarnthoru
Vaarthai solli vidamma
Paavi appaavi un dharisanam dhinasari
Kidaithida varam kodamma (2)
Kaiyil maniyai dhinamum pidithe
Aattum bhakthan amma
Soodam yethi melum keezhum
Kaattum pithan amma
Devi sri devi ...
Maalai mariyaadhai maniyosai edharku
Devi avadhaaram naan dhaana unakku
Poli poosaariye
Patta podaatha poosari naan
Panna koodaadho poojaigal thaan
Amman un meni aani pon meni
Anban thoda vendume
Edatha kodutha madatha pudippe
Enakka theriyaathu hey hey hey
Varatha kodutha sivane thavichan
Enakka theriyaathu
Devi sri devi ....
Paavam paridhaapam bhaktha un bhakthi
Anda mudiyaathu aangara shakthi
Aasai aagaathaiya
Kannil nadamaadum sivagaamiye
Anbin uruvaana abhiraamiye
Kaanchi kaamatchi madhura meenatchi
Enakku nee thaan amma
Sekku maadu suthi varalaam
Oor poi seraathu
Thatharina thana thana
Intha mogam oru thalai raagam
Mayakkam theeraadhu
Devi sri devi ....
தேவி ஸ்ரீ தேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு
வார்த்தை சொல்லிவிடம்மா
பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி
கிடைத்திட வரம் கொடம்மா (2)
கையில் மணியை தினமும் பிடித்தே
ஆட்டும் பக்தன் அம்மா
சூடம் ஏத்தி மேலும் கீழும்
காட்டும் பித்தன் அம்மா
தேவி ஸ்ரீ தேவி ....
மாலை மரியாதை மணியோசை எதற்கு
தேவி அவதாரம் நான் தானா உனக்கு
போலி பூசாரியே ..
பட்ட போடாத பூசாரி நான்
பண்ண கூடாதோ பூஜைகள் தான்
அம்மன் உன் மேனி ஆணி பொன் மேனி
அன்பன் தொட வேண்டுமே
எடத்த கொடுத்தா மடத்த புடிப்பே
எனக்கா தெரியாது ஹே ஹே ஹே
வரத்த கொடுத்த சிவனே தவிச்சான்
எனக்கா தெரியாது
தேவி ஸ்ரீ தேவி ....
பாவம் பரிதாபம் பக்தா உன் பக்தி
அண்ட முடியாது ஆங்கார சக்தி
ஆசை அடங்காதையா
கண்ணில் நடமாடும் சிவகாமியே
அன்பின் உருவான அபிராமியே
காஞ்சி காமாட்சி மதுர மீனாட்சி
எனக்கு நீ தான் அம்மா
செக்கு மாடு சுத்தி வரலாம்
ஊர் போய் சேராது
ததரினா தனா தனா
இந்த மோகம் ஒரு தலை ராகம்
மயக்கம் தீராது
தேவி ஸ்ரீ தேவி ....
http://www.youtube.com/watch?v=7rKOKGQGliI
0 comments:
Post a Comment