Movie : MAJAA
Song: Che che che
Singer:Shankar Mahadevan, Harini.
Cast: Vikram, Asin, Vadivelu, Manivannan
Music: Vidyasagar
[Music...]
[female]
Che Che Che Che ...Chee
==enna palaggam ithu
chinna pullaa pola ==
[male]
piththu pidikkiruthu
thottu vitta thaala
mmm......
[female]
Che Che Che Che ...Chee
[music...]
[male]
ho..
vambuu pannuva
nee vambuu pannu
adi epothume
ippadi thaan romba pannuve
[female]
kichchu pannuva
kichchu kichchu pannuva ..
ennai angga ingga...
thottu thottu thappuu pannuva
[male]
enna pannuva
ippa enna pannuva
unna ennenamo
panna poren enna pannuva
[female]
Che Che Che Che ...Chee
[Music...]
[male]
--ennodaiya aasa
ettiththoda thudaikka --
--unnodaiya aasa
thattivida ninaikka--
nammudaiya aasa ..
==vekkuththadi thavikka==
[female]
ennodaiya thegam
oththayilla padukka
unnodaiya thegam
thontharavukku kodukka
.. nammudaiya thegam
vekkathilla vedikka ....
[male]
un kolosu mani pola
naan ....
sininggi sininggiye kedakka
[female]
en vayasu
pathineru nee
kalanthu kalanthu
theen kudikka ......
[male]
nee alli edukka
naa killi kodukka
adi moththathilla
thukkam kettu kannu sevakka
[female]
Che Che Che Che ...Chee
aah --aiyo-- mmm......
[Music....mmm]
[male]
nalliravu neeram
vennilavu tholaikka
nanthavanna puvaa
vandu vanthu tholaikka
vanthuvidu niyum ...
--ennuyire tholaikka--
[female]
neththi mudiyoram
niththiraiyai tholaikke
nenjji kuziyoram
nimmathiye tholaikka
alli tharuvene
--aththanaiyum tholaikka --
[male]
un ilavo panjju udambil
naan ilamai muzuvathum tholaikka
[female]
un selava senjja sirippil
naan sagala azagaiyum tholaikka
[male]
nee unna tholaikka
naan enna tholaikka
adi moththathila rendum perum
--seththu pozaikka---
[female]
Che Che Che Che ...Chee
enna palaggam ithu
chinna pullaa pola
[male]
piththu pidikkiruthu
thottu vitta thaala
[male]
ho..
vambuu pannuva
nee vambuu pannu
adi epothume
ippadi thaan romba pannuve
[female]
kichchu pannuva
kichchu kichchu pannuva ..
ennai angga ingga...
thottu thottu thappuu pannuva
[male]
enna pannuva
ippa enna pannuva
unna ennenamo
panna poren enna pannuva
[female]
Che Che Che Che ...Chee :nono
____________________________________
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
==என்ன பழக்கம் இது
சின்ன புல்லா போல==
[ஆண்]
பித்து பிடிக்கிருது
தொட்டு விட்டத்தால
ம்ம் ம்ம்
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
(இசை)
[ஆண்]
ஓ.. வம்பூ பண்ணுவ
நீ வம்பூ பண்ணுவ
அடி எபோதுமே
இப்படி ரொம்ப பண்ணுவ
[பெண்]
கிச்சு பண்ணுவ
கிச்சு கிச்சு பண்ணுவ
என்னை அங்க இங்க
தொட்டு தொட்டு தப்பூ பண்ணுவ
[ஆண்]
என்ன பண்ணுவ
இப்ப என்ன பண்ணுவ
உன்ன என்னெனமோ
பண்ண போறேன் என்ன பண்ணுவ
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
[இசை]
[ஆண்]
என்னுடைய ஆச
எட்டித்தோட த்துடைக்க
உன்னுடைய ஆச
தட்டிவிட நினைக்க
நம்முடைய ஆச
--வெக்குத்தடி தவிக்க--
[பெண்]
என்னுடைய தேகம்
ஒத்தயில்ல படுக்க
உன்னுடைய தேகம்
தொந்தரவுக்கு கொடுக்க
.. நம்முடைய தேகம்
-- வெக்கதில்ல வெடிக்க --
[ஆண்]
உன் கொலுசு மணி போல நான்
சினிங்கி சினிங்கியே கெடக்க
[பெண்]
என் வயசு
பதினெரு நீ
கலந்து கலந்து தேன் குடிக்க
[ஆண்]
நீ அள்ளி எடுக்க
நான் கிள்ளி கொடுக்க
அடி மொத்ததில்ல
தூக்கம் கெட்டு கண்ணு செவக்க
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
ஆக் ஐயோ ம்ம்ம்......
[இசை]
[ஆண்]
நள்ளிரவு நேரம்
வென்னிலவு தொலைக்க
நந்தவண்ண பூவ
வண்டு வந்து தொலைக்க
வந்துவிடு நீயும்
என்னுயிரே தொலைக்க
[பெண்]
நெத்தி முடியோரம்
நித்திரையை தொலைக்க
நெஞ்ஜி குழியோரம்
நிம்மதியே தொலைக்க
அள்ளி தறுவேனே
அத்தனையும் தொலைக்க--
[ஆண்]
உன் இளவோ பஞ்ஜு உடம்பில்
நான் இளமை முழுவதும் தொலைக்க
[பெண்]
உன் சலவ செஞ்ஜ சிரிப்பில்
நான் சகல அழகையும் தொலைக்க
[ஆண்]
நீ உன்ன தொலைக்க
நான் என்ன தொலைக்க
அடி மொத்ததில
ரெண்டும் பெரும் செத்து போளைக்க
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
என்ன பழக்கம் இது
சின்ன புல்லா போல
[ஆண்]
பித்து பிடிக்கிருது
தொட்டு விட்டத்தால
[ஆண்]
ஓ.. வம்பூ பண்ணுவ
நீ வம்பூ பண்ணுவ
அடி எபோதுமே
இப்படி ரொம்ப பண்ணுவ
[பெண்]
கிச்சு பண்ணுவ
கிச்சு கிச்சு பண்ணுவ
என்னை அங்க இங்க
தொட்டு தொட்டு தப்பூ பண்ணுவ
[ஆண்]
என்ன பண்ணுவ
இப்ப என்ன பண்ணுவ
உன்ன என்னெனமோ
பண்ண போறேன் என்ன பண்ணுவ
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
Song: Che che che
Singer:Shankar Mahadevan, Harini.
Cast: Vikram, Asin, Vadivelu, Manivannan
Music: Vidyasagar
[Music...]
[female]
Che Che Che Che ...Chee
==enna palaggam ithu
chinna pullaa pola ==
[male]
piththu pidikkiruthu
thottu vitta thaala
mmm......
[female]
Che Che Che Che ...Chee
[music...]
[male]
ho..
vambuu pannuva
nee vambuu pannu
adi epothume
ippadi thaan romba pannuve
[female]
kichchu pannuva
kichchu kichchu pannuva ..
ennai angga ingga...
thottu thottu thappuu pannuva
[male]
enna pannuva
ippa enna pannuva
unna ennenamo
panna poren enna pannuva
[female]
Che Che Che Che ...Chee
[Music...]
[male]
--ennodaiya aasa
ettiththoda thudaikka --
--unnodaiya aasa
thattivida ninaikka--
nammudaiya aasa ..
==vekkuththadi thavikka==
[female]
ennodaiya thegam
oththayilla padukka
unnodaiya thegam
thontharavukku kodukka
.. nammudaiya thegam
vekkathilla vedikka ....
[male]
un kolosu mani pola
naan ....
sininggi sininggiye kedakka
[female]
en vayasu
pathineru nee
kalanthu kalanthu
theen kudikka ......
[male]
nee alli edukka
naa killi kodukka
adi moththathilla
thukkam kettu kannu sevakka
[female]
Che Che Che Che ...Chee
aah --aiyo-- mmm......
[Music....mmm]
[male]
nalliravu neeram
vennilavu tholaikka
nanthavanna puvaa
vandu vanthu tholaikka
vanthuvidu niyum ...
--ennuyire tholaikka--
[female]
neththi mudiyoram
niththiraiyai tholaikke
nenjji kuziyoram
nimmathiye tholaikka
alli tharuvene
--aththanaiyum tholaikka --
[male]
un ilavo panjju udambil
naan ilamai muzuvathum tholaikka
[female]
un selava senjja sirippil
naan sagala azagaiyum tholaikka
[male]
nee unna tholaikka
naan enna tholaikka
adi moththathila rendum perum
--seththu pozaikka---
[female]
Che Che Che Che ...Chee
enna palaggam ithu
chinna pullaa pola
[male]
piththu pidikkiruthu
thottu vitta thaala
[male]
ho..
vambuu pannuva
nee vambuu pannu
adi epothume
ippadi thaan romba pannuve
[female]
kichchu pannuva
kichchu kichchu pannuva ..
ennai angga ingga...
thottu thottu thappuu pannuva
[male]
enna pannuva
ippa enna pannuva
unna ennenamo
panna poren enna pannuva
[female]
Che Che Che Che ...Chee :nono
____________________________________
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
==என்ன பழக்கம் இது
சின்ன புல்லா போல==
[ஆண்]
பித்து பிடிக்கிருது
தொட்டு விட்டத்தால
ம்ம் ம்ம்
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
(இசை)
[ஆண்]
ஓ.. வம்பூ பண்ணுவ
நீ வம்பூ பண்ணுவ
அடி எபோதுமே
இப்படி ரொம்ப பண்ணுவ
[பெண்]
கிச்சு பண்ணுவ
கிச்சு கிச்சு பண்ணுவ
என்னை அங்க இங்க
தொட்டு தொட்டு தப்பூ பண்ணுவ
[ஆண்]
என்ன பண்ணுவ
இப்ப என்ன பண்ணுவ
உன்ன என்னெனமோ
பண்ண போறேன் என்ன பண்ணுவ
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
[இசை]
[ஆண்]
என்னுடைய ஆச
எட்டித்தோட த்துடைக்க
உன்னுடைய ஆச
தட்டிவிட நினைக்க
நம்முடைய ஆச
--வெக்குத்தடி தவிக்க--
[பெண்]
என்னுடைய தேகம்
ஒத்தயில்ல படுக்க
உன்னுடைய தேகம்
தொந்தரவுக்கு கொடுக்க
.. நம்முடைய தேகம்
-- வெக்கதில்ல வெடிக்க --
[ஆண்]
உன் கொலுசு மணி போல நான்
சினிங்கி சினிங்கியே கெடக்க
[பெண்]
என் வயசு
பதினெரு நீ
கலந்து கலந்து தேன் குடிக்க
[ஆண்]
நீ அள்ளி எடுக்க
நான் கிள்ளி கொடுக்க
அடி மொத்ததில்ல
தூக்கம் கெட்டு கண்ணு செவக்க
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
ஆக் ஐயோ ம்ம்ம்......
[இசை]
[ஆண்]
நள்ளிரவு நேரம்
வென்னிலவு தொலைக்க
நந்தவண்ண பூவ
வண்டு வந்து தொலைக்க
வந்துவிடு நீயும்
என்னுயிரே தொலைக்க
[பெண்]
நெத்தி முடியோரம்
நித்திரையை தொலைக்க
நெஞ்ஜி குழியோரம்
நிம்மதியே தொலைக்க
அள்ளி தறுவேனே
அத்தனையும் தொலைக்க--
[ஆண்]
உன் இளவோ பஞ்ஜு உடம்பில்
நான் இளமை முழுவதும் தொலைக்க
[பெண்]
உன் சலவ செஞ்ஜ சிரிப்பில்
நான் சகல அழகையும் தொலைக்க
[ஆண்]
நீ உன்ன தொலைக்க
நான் என்ன தொலைக்க
அடி மொத்ததில
ரெண்டும் பெரும் செத்து போளைக்க
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
என்ன பழக்கம் இது
சின்ன புல்லா போல
[ஆண்]
பித்து பிடிக்கிருது
தொட்டு விட்டத்தால
[ஆண்]
ஓ.. வம்பூ பண்ணுவ
நீ வம்பூ பண்ணுவ
அடி எபோதுமே
இப்படி ரொம்ப பண்ணுவ
[பெண்]
கிச்சு பண்ணுவ
கிச்சு கிச்சு பண்ணுவ
என்னை அங்க இங்க
தொட்டு தொட்டு தப்பூ பண்ணுவ
[ஆண்]
என்ன பண்ணுவ
இப்ப என்ன பண்ணுவ
உன்ன என்னெனமோ
பண்ண போறேன் என்ன பண்ணுவ
[பெண்]
- ஜீ -ஜீ- ஜீ- ஜீ- ஜீ--
_____________________________________
_______________________________________
0 comments:
Post a Comment