Movie Name:Senthamizh paattu
Song Name:Chinna chinna thooral enna
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Directors:Ilaiyaraja
__________________________
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindha chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindha chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna
Unadhu thooralum iniya saaralum
Theendum megam silirkuthammaa
hahahaa..adhu theendum megam illa,dhegam silirkkuthammaa
Unadhu thooralum iniya saaralum
Theendum dhegam silirkkudhammaa
Nanaintha pozhuthinil kulirntha manathinil
Aedho aasai thudikkuthamma
Manitha jaathiyin pasiyum thaagamum
Unnaal endrum theerumammaa
Vaarith thantha vallal endru
Paaril unnai solvathundu
Inamum kulamum irukkum ulagil
Anaivarum ingu sarisamamena unardhidum mazhaiye..
Chinna chinna
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindhach chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna thooral enna
Pizhaikku yaavarum thavikkum naatkalil
Neeyo inge varuvathillai
"padichavan paatta keduthaan kadhaiya illa irukku ! pizhaikkunnu ezhudaliyae...
Mazhaikku-nnu dhaanae ezhudirukkaen ?"
"Oho..
"Oho..
Mazhaikku yaavarum thavikkum naatkalil
Neeyo inge varuvadhillai
Vediththa boomiyum vaanam paarkaiyil
Neeyo kannil therivathillai
Unadhu sedhiyai pozhiyum thedhiyai
Munnaal inge yaar arivaar
Nanjai mannum punjai mannum
Neeyum vandhaal ponnaai minnum
Unadhu perumai ulagam ariyum
Idiyennum isai muzhangida varum
Mazhai ennum magale
Chinna chinna...
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindhach chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindhach chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna..
Ennai konjum saaral enna
Chindhach chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindhach chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna..
__________________________________
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்த சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்த சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன
உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
தீண்டும் மேகம் சிலிர்குதம்மா
ஹஹஹா ..அது தீண்டும் மேகம் இல்ல ,தேகம் சிலிர்க்குதம்மா
உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
தீண்டும் தேகம் சிலிர்க்குதம்மா
நனைந்த பொழுதினில் குளிர்ந்த மனதினில்
ஏதோ ஆசை துடிக்குதம்மா
மனித ஜாதியின் பசியும் தாகமும்
உன்னால் என்றும் தீருமம்மா
பாரித் தந்த வள்ளல் என்று
பாரில் உன்னை சொல்வதுண்டு
இனமும் குளமும் இருக்கும் உலகில்
அனைவரும் இங்கு சரிசமமென உணர்திடும் மழையே ..
சின்ன சின்ன
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
பிழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
நீயோ இங்கே வருவதில்லை
"படிச்சவன் பாட்ட கெடுத்தான் கதையா இல்ல இருக்கு ! பிழைக்குன்னு எழுதலியே ...
மழைக்குன்னு தானே எழுதிருக்கேன் ?"
"ஓஹோ ..
மழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
நீயோ இங்கே வருவதில்லை
வெடித்த பூமியும் வானம் பார்கையில்
நீயோ கண்ணில் தெரிவதில்லை
உனது சேதியை பொழியும் தேதியை
முன்னாள் இங்கே யார் அறிவார்
நஞ்சை மண்ணும் புஞ்சை மண்ணும்
நீயும் வந்தால் பொன்னை மின்னும்
உனது பெருமை உலகம் அறியும்
இடிஎன்னும் இசை முழங்கிட வரும்
மழை என்னும் மகளே
சின்ன சின்ன ...
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன ..
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்த சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்த சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன
உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
தீண்டும் மேகம் சிலிர்குதம்மா
ஹஹஹா ..அது தீண்டும் மேகம் இல்ல ,தேகம் சிலிர்க்குதம்மா
உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
தீண்டும் தேகம் சிலிர்க்குதம்மா
நனைந்த பொழுதினில் குளிர்ந்த மனதினில்
ஏதோ ஆசை துடிக்குதம்மா
மனித ஜாதியின் பசியும் தாகமும்
உன்னால் என்றும் தீருமம்மா
பாரித் தந்த வள்ளல் என்று
பாரில் உன்னை சொல்வதுண்டு
இனமும் குளமும் இருக்கும் உலகில்
அனைவரும் இங்கு சரிசமமென உணர்திடும் மழையே ..
சின்ன சின்ன
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
பிழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
நீயோ இங்கே வருவதில்லை
"படிச்சவன் பாட்ட கெடுத்தான் கதையா இல்ல இருக்கு ! பிழைக்குன்னு எழுதலியே ...
மழைக்குன்னு தானே எழுதிருக்கேன் ?"
"ஓஹோ ..
மழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
நீயோ இங்கே வருவதில்லை
வெடித்த பூமியும் வானம் பார்கையில்
நீயோ கண்ணில் தெரிவதில்லை
உனது சேதியை பொழியும் தேதியை
முன்னாள் இங்கே யார் அறிவார்
நஞ்சை மண்ணும் புஞ்சை மண்ணும்
நீயும் வந்தால் பொன்னை மின்னும்
உனது பெருமை உலகம் அறியும்
இடிஎன்னும் இசை முழங்கிட வரும்
மழை என்னும் மகளே
சின்ன சின்ன ...
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன தூறல் என்ன
என்னை கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன ..
__________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=tWGkp_HuroE
_____________________________________________
0 comments:
Post a Comment