Movie Name:Vyaabaari
Song Name:Aasa patta ellaathaiyum
Singer:Hariharan,Vaishali
Music Director:Srikanth Deva
_____________________________________
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
ammaava vaanga mudiyuma
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
ammaava vaanga mudiyuma
aayiram uravu unna thaedi vanthae ninnaalum
thaai polae thaanga mudiyuma
aayiram uravu unna thaedi vanthae ninnaalum
thaai polae thaanga mudiyuma
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
la la la....
pattiniya kedanthaalum
pillaikku paal koduppa
paak kudikkum pilla mugam
paaththae pasi nerappa
ila vattam aana pinnum
enna thaechchu kullikka vaippa
uchchi muthal paatham vara
uchchi kotti maghizhnthiduva
nenjilae nadakka vaippa
nelaava pidikka vaippa
pinju viral nagam kadippa
pillai echchil soru thimba
pallu mulaikka
nellu munaiyaal
mella mellathaan keeri viduvaa
pallu mulaikka
nellu munaiyaal
mella mellathaan keeri viduvaa
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
ammaava vaanga mudiyuma
mannil oru sedi molaichcha
mannukku athu prasavamthaan
unna pera thudi thudichcha
annaikku athu bookambamthaan
sooriyana suththikittae
thannai suththum boomi amma
peththeduththa pillaiyai suththi
piththu kollum thaaimai amma
garbaththil nelintha unnai
nutpamaai thottu rasippa
paethai pol aval iruppa
maethaiyaai unai valarppa
enna vaendum
ini unakku
annai madiyil sorgam irukku
enna vaendum
ini unakku
annai madiyil sorgam irukku
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
aasa patta ellaaththaiyum
kaasiruntha vaangalaam
ammaava vaanga mudiyuma
neeyum
ammaava vaanga mudiyuma
aayiram uravu unna thaedi vanthae ninnaalum
thaai polae thaanga mudiyuma
unnaiyum ennnaiyum padaichchathu ingae yaaruda
deivam ovvoru veetilum irukkuthunna thaaiyada
_________________________________________
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
அம்மாவ வாங்க முடியும
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
அம்மாவ வாங்க முடியும
ஆயிரம் உரவு உன்ன தேடி வந்தே நின்னாலும்
தாய் போலே தாங்க முடியும
ஆயிரம் உரவு உன்ன தேடி வந்தே நின்னாலும்
தாய் போலே தாங்க முடியும
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
ல ல ல....
பட்டினிய கெடந்தாலும்
பிள்ளைக்கு பால் கோடுப்ப
பாக் குடிக்கும் பிள்ள முகம்
பாத்தே பசி நெரப்ப
இள வட்டம் ஆன பின்னும்
எண்ண தேச்சு குள்ளிக்க வைப்ப
உச்சி முதல் பாதம் வர
உச்சி கொட்டி மகிழ்ந்திடுவ
நெஞ்சிலே நடக்க வைப்ப
நெலாவ பிடிக்க வைப்ப
பிஞ்சு விரல் நகம் கடிப்ப
பிள்ளை எச்சில் சோரு திம்ப
பல்லு முளைக்க
நெல்லு முனையால்
மெல்ல மெல்லதான் கீரி விடுவா
பல்லு முளைக்க
நெல்லு முனையால்
மெல்ல மெல்லதான் கீரி விடுவா
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
அம்மாவ வாங்க முடியும
மண்ணில் ஒரு செடி மொளைச்ச
மண்ணுக்கு அது ப்ரசவம்தான்
உன்ன பெர துடி துடிச்ச
அன்னைக்கு அது பூகம்பம்தான்
சூரியன சுத்திகிட்டே
தன்னை சுத்தும் பூமி அம்ம
பெத்தெடுத்த பிள்ளையை சுத்தி
பித்து கொள்ளும் தாய்மை அம்ம
கர்பத்தில் நெளிந்த உன்னை
நுட்பமாய் தொட்டு ரசிப்ப
பேதை போல் அவள் இருப்ப
மேதையாய் உனை வளர்ப்ப
என்ன வேண்டும்
இனி உனக்கு
அன்னை மடியில் சொர்கம் இருக்கு
என்ன வேண்டும்
இனி உனக்கு
அன்னை மடியில் சொர்கம் இருக்குஸ்
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
காசிருந்த வாங்கலாம்
அம்மாவ வாங்க முடியும
நீயும்
அம்மாவ வாங்க முடியும
ஆயிரம் உரவு உன்ன தேடி வந்தே நின்னாலும்
தாய் போலே தாங்க முடியும
உன்னையும் என்ன்னையும் படைச்சது இங்கே யாருட
டெய்வம் ஒவ்வொரு வீடிலும் இருக்குதுன்ன தாய்யட
ஆராரீரோ
ஆராரீரோ
ஆராரீரோ
ஆ ரா ரீ ரோ
ஆராரீரோ
ஆராரீரோ
ஆராரீரோ
ஆ ரா ரீ ரோ
______________________________________
0 comments:
Post a Comment