Movie name:Soorya vamsam
Song name:Chalakku chalakku
Singers:Arunmozhi,Sujatha
Music director:S.A.Rajmumar
Chalakku chalakku chariga saela chalakku chalkku
Velakku velakku vekkam vandhaa velakku velakku
Unakku kulirinaa enna eduththup poathithikoa
Maaman thoalila machcham poala ottikkoa
Adadaa alvaaththundu iduppu unn iduppu
Azhagaa paththikichchu neruppu dhool kilappu
Chalakku chalakku ...
Adiyae mettich chaththam kaetkaamaththaan
Thalaiyae vedichchiruchchu vegunaerandhaan
Varappil onnap paaththaa maru vaeladhaan
Iduppil nikkaadhaiyyaa enn saeladhaan
Kaalaiyilum kaatchi undu saaththikkadi kadhavaththaan
Kattilukkuk kaalvalichcha kattaandhara padukkadhaan
Odumbu muzhukka ippa oru rayilu oadudhu machchcaan
Kalachchu norukkach cholli enn valaiyal kenjudhu machchaan
Adadaa alvaaththundu iduppu unn iduppu
Azhagaa paththikichchu neruppu dhool kelappu
Chalakku chalakku ....
Kezhakkae velukkaama irundhaalenna?
Iravae mudiyaamath thodarndhaalenna?
Kudaiyae pidikkaama nananjaalenna?
Padukka suruttaama kedandhaalenna?
Maargazhiyil paayvirichchaa maasivandhaa masakkadhaan
Aaththangara arasamaram suththavaenaam jaalidhaan
Onakkul vizhundhapinnae naan enakkul ezhundhadhenna?
Velakku anachcha pinnae oru velichcham therinjadhenna?
Adadaa alvaaththundu iduppu unn iduppu
Azhagaa paththikichchu neruppu dhool kelappu..
வௌளக்கு வௌளக்கு வெக்கம் வந்தா வௌளக்கு வௌளக்கு
ஒனக்குக் குளிரினா என்ன எடுத்துப் போத்திக்கோ
மாமன் தோளில மச்சம் போல ஒட்டிக்கோ
அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு ஒன் இடுப்பு
அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கௌளப்பு
சலக்கு ...
அடியே மெட்டிச் சத்தம் கேட்காமத்தான்
தலையே வெடிச்சிருச்சு வெகுனேரந்தான்
வரப்பில் ஒன்னப் பாத்தா மறு வேளதான்
இடுப்பில் நிக்காதைய்யா என் சேலதான்
காலையிலும் காட்சி உண்டு சாத்திக்கடி கதவத்தான்
கட்டிலுக்குக் கால்வலிச்ச கட்டாந்தர படுக்கதான்
ஒடும்பு முழுக்க இப்ப ஒரு ரயிலு ஓடுது மச்சான்
களச்சு நொறுக்கச் சொல்லி என் வளையல் கெஞ்சுது மச்சான்
அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு ஒன் இடுப்பு
அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கௌளப்பு
சலக்கு ..
கெழக்கே வெளுக்காம இருந்தாலென்ன?
இரவே முடியாமத் தொடர்ந்தாலென்ன?
குடையே பிடிக்காம நனஞ்சாலென்ன?
படுக்க சுருட்டாம கெடந்தாலென்ன?
மார்கழியில் பாய்விரிச்சா மாசிவந்தா மசக்கதான்
ஆத்தங்கர அரசமரம் சுத்தவேணாம் ஜாலிதான்
ஒனக்குல் விழுந்தபின்னே நான் எனக்குள் எழுந்ததென்ன?
வௌளக்கு அணச்ச பின்னே ஒரு வெளிச்சம் தெரிஞ்சதென்ன?
அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு ஒன் இடுப்பு
அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கௌளப்பு
சலக்கு ...
http://www.youtube.com/watch?v=LtITEPG4VIU
0 comments:
Post a Comment