Movie Name:Siddu plus 2 first attempt
Song Name:Poove poove kaadhal poove
Singers:Yuvan Shankar Raja,Chinmayee
Music Director:Dharan
_______________________________________
Lyrics::
Poove poove kaadhal poove endhan nenjil pooththaaye
Podhum potum ennam pothum vaazhvil thaenai vaarthaaye
Kaadhal dhesam ondril thaane pookkal vandai vendridume
Kaadhal mattum ennai vendraal suttrum boomi nindridume
(Poove...)
Charanam 1
Newton sonna vidhi poiyaai ponathadi
Kaadhal vanthavudan kaalgal mithakkuthadi
Idhu ilamai kaanum maattram
Ini boomi pudhiya thottram
Thaniyaaga sirippome kanavodu rasippome
Pasi thookam marappome parappome
(Poove....)
Charanam 2
Koormai palapalakkum kaadhal irupuramum
Kooraai manam kizhikkum
Intha kaadhal seiyyum kaalam
Antha valigal inba maayam
Un tholil saaiynthaale urchaagam thondridume
Uyir pookkal malarnthidume uyire vaa
(Poove...)
_________________________________________________
பூவே பூவே காதல் பூவே எந்தன் நெஞ்சில் பூத்தாயே
போதும் போதும் எண்ணம் போதும் வாழ்வில் தேனை வார்த்தாயே
காதல் தேசம் ஒன்றில் தானே பூக்கள் வண்டை வென்றிடுமே
காதல் மட்டும் என்னை வென்றால் சுற்றும் பூமி நின்றுமே
(பூவே..)
நியூட்டன் சொன்ன விதி பொய்யாய் போனதடி
காதல் வந்தவுடன் கால்கள் மிதக்குதடி
இது இளமை காணும் மாற்றம்
இனி பூமி புதிய தோற்றம்
தனியாக சிரிப்போமே கனவோடு ரசிப்போமே
பசி தூக்கம் மறப்போமே பறப்போமே
(பூவே..)
கூர்மை பலப்பலக்கும் காதல் இருப்புறமும்
கூராய் மனம் கிழிக்கும்
இந்த காதல் செய்யும் காலம்
அந்த வலிகள் இன்ப மாயம்
உன் தோளில் சாய்ந்தாலே உற்சாகம் தோன்றிடுமே
உயிர் பூக்கள் மலர்ந்திடுமே உயிரே வா
(பூவே..)
Song Name:Poove poove kaadhal poove
Singers:Yuvan Shankar Raja,Chinmayee
Music Director:Dharan
_______________________________________
Lyrics::
Poove poove kaadhal poove endhan nenjil pooththaaye
Podhum potum ennam pothum vaazhvil thaenai vaarthaaye
Kaadhal dhesam ondril thaane pookkal vandai vendridume
Kaadhal mattum ennai vendraal suttrum boomi nindridume
(Poove...)
Charanam 1
Newton sonna vidhi poiyaai ponathadi
Kaadhal vanthavudan kaalgal mithakkuthadi
Idhu ilamai kaanum maattram
Ini boomi pudhiya thottram
Thaniyaaga sirippome kanavodu rasippome
Pasi thookam marappome parappome
(Poove....)
Charanam 2
Koormai palapalakkum kaadhal irupuramum
Kooraai manam kizhikkum
Intha kaadhal seiyyum kaalam
Antha valigal inba maayam
Un tholil saaiynthaale urchaagam thondridume
Uyir pookkal malarnthidume uyire vaa
(Poove...)
_________________________________________________
பூவே பூவே காதல் பூவே எந்தன் நெஞ்சில் பூத்தாயே
போதும் போதும் எண்ணம் போதும் வாழ்வில் தேனை வார்த்தாயே
காதல் தேசம் ஒன்றில் தானே பூக்கள் வண்டை வென்றிடுமே
காதல் மட்டும் என்னை வென்றால் சுற்றும் பூமி நின்றுமே
(பூவே..)
நியூட்டன் சொன்ன விதி பொய்யாய் போனதடி
காதல் வந்தவுடன் கால்கள் மிதக்குதடி
இது இளமை காணும் மாற்றம்
இனி பூமி புதிய தோற்றம்
தனியாக சிரிப்போமே கனவோடு ரசிப்போமே
பசி தூக்கம் மறப்போமே பறப்போமே
(பூவே..)
கூர்மை பலப்பலக்கும் காதல் இருப்புறமும்
கூராய் மனம் கிழிக்கும்
இந்த காதல் செய்யும் காலம்
அந்த வலிகள் இன்ப மாயம்
உன் தோளில் சாய்ந்தாலே உற்சாகம் தோன்றிடுமே
உயிர் பூக்கள் மலர்ந்திடுமே உயிரே வா
(பூவே..)
_________________________________________________________
0 comments:
Post a Comment