Song Name:Thala pola varuma
Singer:Sunitha menon
Music Director:Barathwaj
___________________________________________________
F: kaatrai niruthi kelu
kanavai alaithu kelu
ivan thaan asal endru sollum
kadamai seivathil komban
kadavul ivanuku nanban
nambiya peruku mannan
nanriyil ivan oru kannan
adada adada adada thala pola varuma
M: thala pola varuma -4
kaatril yeriyum nadapaan
kattan tharayilum padupaan
nanban ethirpayum jeyipaan
yemanuku take kodupaan
mugathai kuthuvaan pagaivan
mudhugil kuthuvaan nanban
athaiyum vendru than siripaan
nanbarai mannitharulvaan
ponaal endru ore pesum podhu puyal ena visuvaan
bhoomi bandhin oru pakkamagi marupuram thondruvaan
thottangalil pookalilum thottache
thozharkalin pagaivanayum saatayil vilthuvaan
maayamai mandhiramai
M: thala pola varuma -4
mutham nithamum yutham
ivan echai kulathilum ratham
vetri alavilum satham
nimmadhi ivanukillai
padukum idam ellam sorgam
padukkai muluvathum urakam
kaatu singam pol vaalthum
kangalil urakkam illai
oorai nambi nee vaalum vaalkai elivendru pesuvaan
unnai nambi nee vaalum vaalkai uyarvendru pesuvaan
sattangalin veligalai seyarndru kaatuvaan
dharmangalin kodugalai thaandida kusuvaan
maayamai mandhiramai
M: thala pola varuma-8
காற்றை நிறுத்தி கேளு
கடலை அழைத்து கேளு
இவன் தான் ....
அசல் என்று சொல்லும்
கடமை செய்வதில் கொம்பன்
கடவுள் இவனுக்கு நண்பன்
நம்பிய பேருக்கு மன்னன்
நன்றியில் இவன் ஒரு கர்ணன்
அடடா அடடா அடடா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
காற்றில் ஏறியும் நடப்பான்
கட்டான் தரையிலும் படுப்பான்
எந்த எதிர்பையும் ஜெயிப்பான்
எமனுக்கு ட்ரீட் கொடுப்பான்
முகத்தில் குத்துவான் பகைவன்
முதுகில் குத்துவான் நண்பன்
அதையும் வென்றுதான் சிரிப்பான் ..
நண்பரை மன்னிதருள்வான்
போடா என்று ஊர் பேசும்போது
புயல் என வீசுவான்
பூமி பந்தின் ஒருபக்கம் மோதி
மறு புறம் தோன்றுவான்
தோட்டங்களில் பூக்களிலும்
தோடா போலிருப்பான்
தோழர்களின் பகைவரையும்
சுட்டே வீழ செய்வான்
மாயமா .. மந்திரமா ...
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
நித்த நித்தமும் யுத்தம்
இவன் நீச்சல் குளத்திலும் ரத்தம்
சுற்றி நடுவிலும் சத்தம்
நிம்மதி இவனுகில்லை
படுக்கும் இடம் எல்லாம் சொர்க்கம்
படுக்கை முழுவதும் ரொக்கம்
காட்டு சிங்கம் போல் வாழும்
கண்களில் உறக்கமில்லை
ஊரை நம்பி நீ வாழும் வாழ்கை
இழிவு என்று ஏசுவான்
உன்னை நம்பி நீ வாழும் வழக்கை
உயர்வு என்று பேசுவான்
சட்டங்களின் வேலிகளை
சட்டன்று தாண்டுவான்
தர்மங்களின் கோடுகளை
தாண்டிட செய்வான்
மாயமா.. மந்திரமா...
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
kanavai alaithu kelu
ivan thaan asal endru sollum
kadamai seivathil komban
kadavul ivanuku nanban
nambiya peruku mannan
nanriyil ivan oru kannan
adada adada adada thala pola varuma
M: thala pola varuma -4
kaatril yeriyum nadapaan
kattan tharayilum padupaan
nanban ethirpayum jeyipaan
yemanuku take kodupaan
mugathai kuthuvaan pagaivan
mudhugil kuthuvaan nanban
athaiyum vendru than siripaan
nanbarai mannitharulvaan
ponaal endru ore pesum podhu puyal ena visuvaan
bhoomi bandhin oru pakkamagi marupuram thondruvaan
thottangalil pookalilum thottache
thozharkalin pagaivanayum saatayil vilthuvaan
maayamai mandhiramai
M: thala pola varuma -4
mutham nithamum yutham
ivan echai kulathilum ratham
vetri alavilum satham
nimmadhi ivanukillai
padukum idam ellam sorgam
padukkai muluvathum urakam
kaatu singam pol vaalthum
kangalil urakkam illai
oorai nambi nee vaalum vaalkai elivendru pesuvaan
unnai nambi nee vaalum vaalkai uyarvendru pesuvaan
sattangalin veligalai seyarndru kaatuvaan
dharmangalin kodugalai thaandida kusuvaan
maayamai mandhiramai
M: thala pola varuma-8
காற்றை நிறுத்தி கேளு
கடலை அழைத்து கேளு
இவன் தான் ....
அசல் என்று சொல்லும்
கடமை செய்வதில் கொம்பன்
கடவுள் இவனுக்கு நண்பன்
நம்பிய பேருக்கு மன்னன்
நன்றியில் இவன் ஒரு கர்ணன்
அடடா அடடா அடடா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
காற்றில் ஏறியும் நடப்பான்
கட்டான் தரையிலும் படுப்பான்
எந்த எதிர்பையும் ஜெயிப்பான்
எமனுக்கு ட்ரீட் கொடுப்பான்
முகத்தில் குத்துவான் பகைவன்
முதுகில் குத்துவான் நண்பன்
அதையும் வென்றுதான் சிரிப்பான் ..
நண்பரை மன்னிதருள்வான்
போடா என்று ஊர் பேசும்போது
புயல் என வீசுவான்
பூமி பந்தின் ஒருபக்கம் மோதி
மறு புறம் தோன்றுவான்
தோட்டங்களில் பூக்களிலும்
தோடா போலிருப்பான்
தோழர்களின் பகைவரையும்
சுட்டே வீழ செய்வான்
மாயமா .. மந்திரமா ...
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
நித்த நித்தமும் யுத்தம்
இவன் நீச்சல் குளத்திலும் ரத்தம்
சுற்றி நடுவிலும் சத்தம்
நிம்மதி இவனுகில்லை
படுக்கும் இடம் எல்லாம் சொர்க்கம்
படுக்கை முழுவதும் ரொக்கம்
காட்டு சிங்கம் போல் வாழும்
கண்களில் உறக்கமில்லை
ஊரை நம்பி நீ வாழும் வாழ்கை
இழிவு என்று ஏசுவான்
உன்னை நம்பி நீ வாழும் வழக்கை
உயர்வு என்று பேசுவான்
சட்டங்களின் வேலிகளை
சட்டன்று தாண்டுவான்
தர்மங்களின் கோடுகளை
தாண்டிட செய்வான்
மாயமா.. மந்திரமா...
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
0 comments:
Post a Comment