Movie Name:Paalum pazhamum Song Name:Naan pesa ninaippathellaam Singers:T.M.Soundhar Rajan,P.Susheela Music Director:M.S.Viswanathan Lyricist:Kannadhasan Lyrics: Naan pesa ninaippathellaam nee pesa vendum Naalodum pozhuthodum uravaada vendum Uravaada vendum Naan kaanum ulagangal nee kaana vendum Nee kaana vendum Nee kaanum porul ellaam naan aaga vendum Naanaaga vendum Paalodu pazham yaavum unakkaaga vendum Unakkaaga vendum Paavai un mugam paarthu pasi aara vendum Pasiyaara vendum Manadhaalum ninaivaalum thaayaaga vendum Naanaaga vendum Madi meedhu vilaiyaadum seiyaaga vendum Neeyaaga vendum Naan pesa ninaippathellaam nee pesa vendum Naalodum pozhuthodum uravaada vendum Sollendrum mozhiyendrum porulendrum illai Porulendrum illai Sollaadha sollukku vilaiyedhum illai Vilai yedhum illai Onrodu ondraaga uyir serndha pinne Uyir serndha pinne Ulagangal namai andri vaeredhum illai Vaeredhum illai Naan pesa ninaippathellaam nee pesa vendum Naalodum pozhuthodum uravaada vendum |
நீ பேச வேண்டும்
நாளோடும் பொழுதோடும்
உறவாட வேண்டும்
உறவாட வேண்டும்
நான் காணும் உலகங்கள்
நீ காண வேண்டும்
நீ காண வேண்டும்
நீ காணும் பொருள் யாவும்
நானாக வேண்டும்
நானாக வேண்டும்
பாலோடு பழம் யாவும்
உனக்காக வேண்டும்
உனக்காக வேண்டும்
பாவை உன் முகம் பார்த்துப்
பசியாற வேண்டும்
பசியாற வேண்டும்
மனதாலும் நினைவாலும்
தாயாக வேண்டும் நானாக வேண்டும்
மடி மீது விளையாடும்
சேயாக வேண்டும் நீயாக வேண்டும்
நான் பேச ....
சொல்லென்றும் மொழியென்றும்
பொருளென்றும் இல்லை
பொருளென்றும் இல்லை
சொல்லாத சொல்லுக்கு
விலையேதும் இல்லை
விலையேதும் இல்லை
ஒன்றோடு ஒன்றாக
உயிர் சேர்ந்த பின்னே
உயிர் சேர்ந்த பின்னே
உலகங்கள் நமையன்றி
வேறேதும் இல்லை
வேறேதும் இல்லை
நான் பேச ...
http://www.youtube.com/watch?v=XdaSEorBQyA
0 comments:
Post a Comment