Movie Name:Kutty
Song Name:Nee kaadhalikkum ponnu
Singers:Mugesh
Music Director:Devi Sri Prasad
LYRICS:
Nee kaadhalikkum ponnu kaadhalikkalenna
Kavalai padaathe kanna kavalai padaathe
Veyil sutterikkum podhum
Mazhai kotti theerkkum podhum
Thalli nirkkaathe avalai thalli nirkkaadhe
Lets go
Nee kaadhalikkum ponnu kaadhalikkalenna
Kavalai padaadhe kanna kavalai padaathe
Veyil sutterikkum podhum
Mazhai kotti theerkkum podhum
Thalli nirkkaadhe avalai thalli nirkkaadhe
Ava paarkkalennu vittu vidaathe
Ullirukkum kaadhalai thaan vetti vidaathe
Ada mul illaa roja thaan ingu illaiye
Kuthiputta kai edukkaadhe
Ava kottinaalum kova padaadhe
Love love love potti illaa love
Vesham poda thevai illai one side love
Love love love vaarthai illaa love
Kanavugale vaazhtha pogum one side love
Nee kaadhalikkum ponnu kaadhalikkalenna
Kavalai padaadhe kanna kavalai padaathe
Veyil sutterikkum podhum
Mazhai kotti theerkkum podhum
Thalli nirkkaadhe avalai thalli nirkkaadhe
Enna okay vaa?
Charanam 1
Hey kaiya thotta muthamitta
Mudinju pogum rendu pakka kaadhale
Ava mele patta kaathukkaaga ada
Yengum thaan one side kaadhale
Hey paththu naalu kaathiruppaene
Ava paarvaikkaaga pattiniyaa theruvil nirppaene
Ava thittinaalum thuppinaalum kavalai illaiye
Ullam kaiyil vachiruppome
Avalai nenjukkulle thachiruppome
Love love love kaathirukkum love
Kaththiyile kaiya keerum one side love
Love love love thalli pogum love
Manamille roshamille one side love
Nee kaadhalikkum ponnu kaadhalikkalenna
Kavalai padaathe kanna kavalai padaathe
Charanam 2
Thonda thonda aazham poga
Thanniyoda taste romba jaasthidaa
Yengi yengi vali vaangi vaangi
Kanda kaadhal aayul romba kettida
Thamizhagathula soli illada
Namma kitte kattu kattaa note-um illada
Verum manasai mattum paarthu
Kaadhalikka thaan konjam neeyum time kodenda
Adhula vandha kaadhal vera sogam da
Love love love telephone booth love
Ava koralai mattum kettu vaikkum one side love
Love love love punidhamaana love
Endha aambalaikkum modhalle varra one side love
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு காதலிக்கலேன்னா
கவலை படாதே கண்ணா கவலை படாதே
வெயில் சுட்டெரிக்கும் போதும்
மழை கொட்டி தீர்க்கும் போதும்
தள்ளி நிற்காதே அவளை தள்ளி நிற்காதே
Lets go
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு காதலிக்கலேன்னா
கவலை படாதே கண்ணா கவலை படாதே
வெயில் சுட்டெரிக்கும் போதும்
மழை கொட்டி தீர்க்கும் போதும்
தள்ளி நிற்காதே அவளை தள்ளி நிற்காதே
அவ பார்க்கலேன்னு விட்டு விடாதே
உள்ளிருக்கும் காதலை தான் வெட்டி விடாதே
அட முள் இல்லா ரோஜா தான் இங்கு இல்லையே
குத்திபுட்ட கை எடுக்காதே
அவ கொட்டினாலும் கோவ படாதே
லவ் லவ் லவ் போட்டி இல்லா லவ்
வேஷம் போடா தேவை இல்லை one side லவ்
Love love love வார்த்தை இல்லா love
கனவுகளே வாழ்த்த போகும் one side love
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு காதலிக்கலென்ன
கவலை படாதே கண்ணா கவலை படாதே
வெயில் சுட்டெரிக்கும் போதும்
மழை கொட்டி தீர்க்கும் போதும்
தள்ளி நிற்காதே அவளை தள்ளி நிற்காதே
என்ன ஒகே வா ?
சரணம் 1
ஹே கைய தொட்டா முத்தமிட்டா
முடிஞ்சு போகும் ரெண்டு பக்க காதலே
அவ மேலே பட்ட காத்துக்காக அட
எங்கும் தான் one side காதலே
ஹே பத்து நாளு காதிருப்பேனே
அவ பார்வைக்காக பட்டினியா தெருவில் நிர்ப்பேனே
அவ திட்டினாலும் துப்பினாலும் கவலை இல்லையே
உள்ளம் கையில் வச்சிருப்போமே
அவளை நெஞ்சுக்குள்ளே தச்சிருப்போமே
Love love love காத்திருக்கும் love
கத்தியிலே கைய கீறும் one side love
Love love love தள்ளி போகும் love
மனமில்லே ரோஷமில்லே one side love
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு காதலிக்கலென்ன
கவலை படாதே கண்ணா கவலை படாதே
சரணம் 2
தோண்ட தோண்ட ஆழம் போக Song Name:Nee kaadhalikkum ponnu
Singers:Mugesh
Music Director:Devi Sri Prasad
LYRICS:
Nee kaadhalikkum ponnu kaadhalikkalenna
Kavalai padaathe kanna kavalai padaathe
Veyil sutterikkum podhum
Mazhai kotti theerkkum podhum
Thalli nirkkaathe avalai thalli nirkkaadhe
Lets go
Nee kaadhalikkum ponnu kaadhalikkalenna
Kavalai padaadhe kanna kavalai padaathe
Veyil sutterikkum podhum
Mazhai kotti theerkkum podhum
Thalli nirkkaadhe avalai thalli nirkkaadhe
Ava paarkkalennu vittu vidaathe
Ullirukkum kaadhalai thaan vetti vidaathe
Ada mul illaa roja thaan ingu illaiye
Kuthiputta kai edukkaadhe
Ava kottinaalum kova padaadhe
Love love love potti illaa love
Vesham poda thevai illai one side love
Love love love vaarthai illaa love
Kanavugale vaazhtha pogum one side love
Nee kaadhalikkum ponnu kaadhalikkalenna
Kavalai padaadhe kanna kavalai padaathe
Veyil sutterikkum podhum
Mazhai kotti theerkkum podhum
Thalli nirkkaadhe avalai thalli nirkkaadhe
Enna okay vaa?
Charanam 1
Hey kaiya thotta muthamitta
Mudinju pogum rendu pakka kaadhale
Ava mele patta kaathukkaaga ada
Yengum thaan one side kaadhale
Hey paththu naalu kaathiruppaene
Ava paarvaikkaaga pattiniyaa theruvil nirppaene
Ava thittinaalum thuppinaalum kavalai illaiye
Ullam kaiyil vachiruppome
Avalai nenjukkulle thachiruppome
Love love love kaathirukkum love
Kaththiyile kaiya keerum one side love
Love love love thalli pogum love
Manamille roshamille one side love
Nee kaadhalikkum ponnu kaadhalikkalenna
Kavalai padaathe kanna kavalai padaathe
Charanam 2
Thonda thonda aazham poga
Thanniyoda taste romba jaasthidaa
Yengi yengi vali vaangi vaangi
Kanda kaadhal aayul romba kettida
Thamizhagathula soli illada
Namma kitte kattu kattaa note-um illada
Verum manasai mattum paarthu
Kaadhalikka thaan konjam neeyum time kodenda
Adhula vandha kaadhal vera sogam da
Love love love telephone booth love
Ava koralai mattum kettu vaikkum one side love
Love love love punidhamaana love
Endha aambalaikkum modhalle varra one side love
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு காதலிக்கலேன்னா
கவலை படாதே கண்ணா கவலை படாதே
வெயில் சுட்டெரிக்கும் போதும்
மழை கொட்டி தீர்க்கும் போதும்
தள்ளி நிற்காதே அவளை தள்ளி நிற்காதே
Lets go
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு காதலிக்கலேன்னா
கவலை படாதே கண்ணா கவலை படாதே
வெயில் சுட்டெரிக்கும் போதும்
மழை கொட்டி தீர்க்கும் போதும்
தள்ளி நிற்காதே அவளை தள்ளி நிற்காதே
அவ பார்க்கலேன்னு விட்டு விடாதே
உள்ளிருக்கும் காதலை தான் வெட்டி விடாதே
அட முள் இல்லா ரோஜா தான் இங்கு இல்லையே
குத்திபுட்ட கை எடுக்காதே
அவ கொட்டினாலும் கோவ படாதே
லவ் லவ் லவ் போட்டி இல்லா லவ்
வேஷம் போடா தேவை இல்லை one side லவ்
Love love love வார்த்தை இல்லா love
கனவுகளே வாழ்த்த போகும் one side love
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு காதலிக்கலென்ன
கவலை படாதே கண்ணா கவலை படாதே
வெயில் சுட்டெரிக்கும் போதும்
மழை கொட்டி தீர்க்கும் போதும்
தள்ளி நிற்காதே அவளை தள்ளி நிற்காதே
என்ன ஒகே வா ?
சரணம் 1
ஹே கைய தொட்டா முத்தமிட்டா
முடிஞ்சு போகும் ரெண்டு பக்க காதலே
அவ மேலே பட்ட காத்துக்காக அட
எங்கும் தான் one side காதலே
ஹே பத்து நாளு காதிருப்பேனே
அவ பார்வைக்காக பட்டினியா தெருவில் நிர்ப்பேனே
அவ திட்டினாலும் துப்பினாலும் கவலை இல்லையே
உள்ளம் கையில் வச்சிருப்போமே
அவளை நெஞ்சுக்குள்ளே தச்சிருப்போமே
Love love love காத்திருக்கும் love
கத்தியிலே கைய கீறும் one side love
Love love love தள்ளி போகும் love
மனமில்லே ரோஷமில்லே one side love
நீ காதலிக்கும் பொண்ணு காதலிக்கலென்ன
கவலை படாதே கண்ணா கவலை படாதே
சரணம் 2
தண்ணியோட taste ரொம்ப ஜாஸ்திடா
ஏங்கி ஏங்கி வலி வாங்கி வாங்கி
கண்ட காதல் ஆயுள் ரொம்ப கெட்டிடா
தமிழகத்துல சோலி இல்லடா
நம்ம கிட்டே கட்டு கட்டா note-உம இல்லடா
வெறும் மனசை மட்டும் பார்த்து
காதலிக்க தான் கொஞ்சம் நீயும் time கொடேண்டா
அதுல வந்த காதல் வேற சோகம் டா
Love love love telephone booth love
அவ கோரலை மட்டும் கேட்டு வைக்கும் one side love
Love love love புனிதமான love
எந்த ஆம்பளைக்கும் மொதல்லே வர்ற one side love
0 comments:
Post a Comment