Movie Name:Kairaasikkaaran
Song Name:Nilavondru kanden
Singers;S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
___________________________________
LYRICS:;
Nilavondru kandein enn jennalil
kanavondru kandein unn kanngalil
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
Nilavondru kandein enn jennalil
Kannerin eeram sudugindra nearam
kanithotam yaavum analaaga maarum
soagam sonaal unn bharam theerum
soagam sonaal unn bharam theerum
poovuku vaai pootu enn soagam nee maatru
enn vaazviley dheepam yetru
Nilavondru kandein enn jennalil
kanavondru kandein unn kanngalil
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
Nilavondru kandein enn jennalil
Naan paarpathellam unn paarvai thaney
naan solvathellam unn vaarthai thaney
udalgal veru uyir ondru thaney
udalgal veru uyir ondru thaney
naan ingu naan alla
enn thunbam yaar solla
enn deivamey nee penn alla
Nilavondru kandein enn jennalil
kanavondru kandein unn kanngalil
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
Nilavondru kandein enn jennalil
________________________________________
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கண்ணீரின் ஈரம் சுடுகின்ற நேரம்
கனித்தோட்டம் யாவும் அனலாக மாறும்
சோகம் சொன்னால் உன் பாரம் தீரும்
சோகம் சொன்னால் உன் பாரம் தீரும்
பூவுக்கு வாய் பூட்டு என் சோகம் நீ மாற்று
என் வாழ்விலே தீபம் ஏற்று
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
நான் பார்ப்பதெல்லாம் உன் பார்வைதானே
நான் சொல்வதெல்லாம் உன் வார்த்தைதானே
உடல்கள் வேறு உயிர் ஒன்றுதானே
உடல்கள் வேறு உயிர் ஒன்றுதானே
நான் இங்கு நான் அல்ல என் துன்பம் யார் சொல்ல
என் தெய்வமே நீ பெண்ணல்ல
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்___________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=JQiEhx9dGjM
Song Name:Nilavondru kanden
Singers;S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
___________________________________
LYRICS:;
Nilavondru kandein enn jennalil
kanavondru kandein unn kanngalil
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
Nilavondru kandein enn jennalil
Kannerin eeram sudugindra nearam
kanithotam yaavum analaaga maarum
soagam sonaal unn bharam theerum
soagam sonaal unn bharam theerum
poovuku vaai pootu enn soagam nee maatru
enn vaazviley dheepam yetru
Nilavondru kandein enn jennalil
kanavondru kandein unn kanngalil
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
Nilavondru kandein enn jennalil
Naan paarpathellam unn paarvai thaney
naan solvathellam unn vaarthai thaney
udalgal veru uyir ondru thaney
udalgal veru uyir ondru thaney
naan ingu naan alla
enn thunbam yaar solla
enn deivamey nee penn alla
Nilavondru kandein enn jennalil
kanavondru kandein unn kanngalil
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
karaigindra kann mai
athu sollum unmai
Nilavondru kandein enn jennalil
________________________________________
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கண்ணீரின் ஈரம் சுடுகின்ற நேரம்
கனித்தோட்டம் யாவும் அனலாக மாறும்
சோகம் சொன்னால் உன் பாரம் தீரும்
சோகம் சொன்னால் உன் பாரம் தீரும்
பூவுக்கு வாய் பூட்டு என் சோகம் நீ மாற்று
என் வாழ்விலே தீபம் ஏற்று
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
நான் பார்ப்பதெல்லாம் உன் பார்வைதானே
நான் சொல்வதெல்லாம் உன் வார்த்தைதானே
உடல்கள் வேறு உயிர் ஒன்றுதானே
உடல்கள் வேறு உயிர் ஒன்றுதானே
நான் இங்கு நான் அல்ல என் துன்பம் யார் சொல்ல
என் தெய்வமே நீ பெண்ணல்ல
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
கரைகின்ற கண்மை அது சொல்லும் உண்மை
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்___________________________________________
பாடல் வரிகளைப் பதிந்து விட்டு அதற்குச் சொந்தமானவர் பெயரைப் பதிவு செய்யாதது எவ்வளவு அபத்தம் என்று எப்போது புரியும்? வார்த்தைகள் இல்லா இசையை எவ்வளவு நேரம் கேட்க முடியும்? இசையை உயர்த்த கவிஞர்களை பலி கொடுக்க வேண்டுமா என்ன?
ReplyDelete